Cựu huấn luyện viên quốc gia sẽ xác định trở lại bóng đá Sơn Đông!

Sau đó, để có một màn trình diễn tốt trong Giải đấu Thanh niên Thế giới, Hiệp hội bóng đá đã giành được Yin Tiesheng và mời huấn luyện viên người Đức Clauchen.Claus Chen đã đưa Đội Thanh niên Quốc gia lần thứ 85 đến Giải vô địch Thanh niên Hà Lan và lọt vào top 16, khiến người hâm mộ nhìn nhau.Tuy nhiên, thế hệ 85 -golden đã xuất hiện trên Thế vận hội Olympic Bắc Kinh.Yin Tiesheng đã có một kinh nghiệm ngắn về huấn luyện đội bóng đá quốc gia, và sau đó bắt đầu đặt tất cả năng lượng của mình cho câu lạc bộ.Yin Tiesheng đã huấn luyện nhiều câu lạc bộ như Shandong Luneng, Qingdao Zhongneng, Changchun Yatai và Taizhou Yuanda, đã trở thành một huấn luyện viên bản địa được bảo vệ tốt ở Trung Quốc

Trong những mùa gần đây, Yin Tiesheng đã được huấn luyện tại Taizhou tuyệt vời. Anh ấy đã dẫn dắt đội đến Trung Quốc A từ Trung Quốc B, và anh ấy đã thể hiện khá tốt mùa trước. Thật không may, có một số vấn đề trong các nhà đầu tư vĩ đại của Taizhou, cho phép nhóm phải đối mặt với sự nguy hiểm của sự giải thể. Vì vậy, Yin Tiesheng cuối cùng đã rời khỏi đội, và anh trở lại Shandong Football cho Huấn luyện viên. Đối với Wang Dong kỳ cựu, có một mâu thuẫn với những tin đồn của huấn luyện viên Huang Hai Wu Jingui. Mùa trước, anh không thể chơi lực lượng chính ở Huanghai. Khi Huang Hai quyết tâm ở lại văn phòng, Wang Dong trở thành một sự ra đi phổ biến. Mặc dù Wang Dong đã bước vào những năm hoàng hôn của sự nghiệp, anh vẫn muốn sử dụng sức nóng còn lại trong bóng đá Thanh.

Vì vậy, trong trường hợp này, Wang Dong đã chọn tham gia Qingdao Zhongneng. Qingdao Zhongneng hiện có hai đội bóng đá quốc gia ở phía trước, và tên của hai đội bóng đá quốc gia của Wang Dong đã giúp chiến đấu, và Yin Tiesheng đã quyết tâm huấn luyện đội bóng. Điều này có nghĩa là Qingdao Zhongneng sẽ trở thành người nổi tiếng đầu tiên của áo giáp vào mùa tới. Nếu Trung Quốc có thể hoàn thành nhiệm vụ áo giáp vào mùa tới, sự phát triển của đội sẽ mở ra một cấp độ mới. Mong chờ sự kết hợp của Yin Tiesheng và Wang Dong Nengzhu để giúp đội Trung ương hoàn thành nhiệm vụ vượt qua càng sớm càng tốt.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET