Cựu huấn luyện viên quốc gia Li Tie, xuất hiện! Tham gia vào các hoạt động đào tạo thanh thiếu niên

Có hơn 3 tháng, và World Cup Qatar sẽ bắt đầu, và bóng đá nam Trung Quốc sẽ một lần nữa trở thành một thợ làm đồng hồ trước TV. Là đội bóng đá quốc gia được mong đợi nhất được người hâm mộ mong đợi nhất, nhiều người hâm mộ đã quy cho nó cho cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie. Li Tie, những người hâm mộ quan tâm đến bóng đá Trung Quốc rất quen thuộc với cái tên này. Anh ta từng được biết đến vì không chết. Anh ấy là một trong những cầu thủ hiếm hoi trong bóng đá Trung Quốc tham gia World Cup. Đây cũng là một trong những đại diện của các cầu thủ bóng đá Trung Quốc.

Trước khi tiếp quản đội bóng đá quốc gia, sự nghiệp huấn luyện của anh ấy đã diễn ra suôn sẻ. Đầu tiên, tôi đã theo một số huấn luyện viên lớp thế giới trong đội Quảng Châu, và sau đó ủng hộ đội Hà Lan trong đội HEBEI. Vì sự tức giận, đội bóng đá quốc gia đã trở thành một anh hùng không sợ quyền lực trong mắt người hâm mộ. Kể từ đó, nhóm Vũ Hán một lần nữa chứng tỏ bản thân và trình độ giảng dạy của anh ấy giữa các huấn luyện viên địa phương chắc chắn ở cấp độ hàng đầu. Do đó, khi anh tiếp quản đội bóng đá quốc gia, người hâm mộ đã gửi nó theo mong đợi của họ. Ngoài ra, bóng đá quốc gia năm nay có nhiều cầu thủ nhập tịch. Từ bên ngoài, dường như đây là thời điểm gần nhất trong cốc bóng đá quốc gia trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, điều đáng thất vọng là LI Tie không biết liệu đó là do các yêu cầu của hệ thống chiến thuật cá nhân hay quan điểm của người chơi nhập tịch hay vì ảnh hưởng của cấp trên. Cho dù trong top 40 hay top 12, hầu hết người chơi nhập tịch chỉ có thể ngồi yên trong băng ghế dự bị. Trong top 40, đối thủ yếu đuối. Vào thời điểm đó, người hâm mộ đã suy đoán rằng Li tie là để che giấu sức mạnh của nó, vì vậy những người chơi nhập tịch ngồi xuống băng ghế Ở trong băng ghế dự bị.

Khi đội bóng đá quốc gia tiếp tục thua, giọng nói của Li Tie đang gia tăng. Đối mặt với việc đặt câu hỏi về sự lựa chọn thép cứng của Li Tie, anh ta liên tục chỉ trích người hâm mộ trong cuộc họp báo để không hiểu bóng, và thậm chí có nghĩa là một chút tức giận với người hâm mộ và giới truyền thông. Sau đó, một phương tiện truyền thông nổi tiếng bắt đầu đào sâu hơn từ lịch sử đen khác nhau của Li Tie. Đối mặt với những lời buộc tội của các phương tiện truyền thông, Li Tie không có nghĩa là thoái lui, đó là một chút ý thức về quyền. Tuy nhiên, điều anh không mong đợi là hành vi của anh trên các nền tảng xã hội đã được mở rộng vô hạn trong trường hợp đó, và cuối cùng bất lực sau giờ học. Trở thành nơi đầu tiên trong bóng đá thế giới, có lẽ là huấn luyện viên duy nhất đưa hàng hóa ra khỏi lớp.

Sau khi đến lớp, Li Tie đã biến mất trong tầm nhìn của người hâm mộ và giới truyền thông, và từ từ người hâm mộ không còn vướng vào các phương tiện truyền thông để buộc tội tội ác của Li Tie. Ngay cả sau khi Li Xiaopeng dẫn đầu đội của mình bị đánh bại, anh ấy đã nghĩ đến Li Tie tốt. Nói cách khác, chỉ số cảm xúc của Li Tie trong các huấn luyện viên địa phương có thể là thấp nhất, nhưng mức độ huấn luyện chắc chắn là một trong những điều tốt nhất. Do đó, Li Tie dường như thật đáng tiếc khi tránh xa bóng đá. May mắn thay, Li Tie cuối cùng đã xuất hiện gần đây và tham gia vào các hoạt động bóng đá một lần nữa.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET