Cúp châu Á năm 2023 sẽ không được tổ chức tại Trung Quốc

Trong bảng xếp hạng FIFA quốc tế mới nhất vào ngày 23, bảng xếp hạng thế giới của các đội bóng đá nam Trung Quốc đã giảm từ 77 xuống 78, và châu Á được xếp hạng bởi Uzbekistan và giảm thứ 11.Đội bóng đá quốc gia xếp thứ 78.

Điều đáng nói là đây là bảng xếp hạng thế giới tồi tệ nhất của đội bóng đá quốc gia trong 4 năm qua.

Vì Asian Cup sẽ không được tổ chức tại Trung Quốc vào năm 2023, đội bóng đá quốc gia, ban đầu là chủ nhà, đã mất lợi thế về nhà, điều đó có nghĩa là một khi thứ hạng tiếp tục giảm, nó sẽ ảnh hưởng xấu đến nhóm của đội bóng đá quốc gia.

Về mặt xếp hạng toàn thế giới, Brazil, Bỉ và Argentina được xếp hạng hai hoặc ba. Ngày nay, Dong Lu, người đã chơi những thiếu niên bóng đá Trung Quốc như vậy và tuyên bố là sự hiểu biết nhất về bóng ở Trung Quốc. Rõ ràng, có một nghi ngờ về lợi ích của lợi ích của người chơi địa phương. Nó không nên đưa quan điểm của Luo Guofu, nhưng kể từ đó, với màn trình diễn kém của đội bóng đá quốc gia, dưới áp lực của dư luận, sau Luo Guofu, anh đã trở thành một màn trình diễn xuất sắc trong các cầu thủ nhập tịch và các cầu thủ bóng đá quốc gia. Với đôi chân của mình, anh ta đá mặt béo của Dong Lu!

Và cựu bài hát Wang International nói rằng đội bóng đá quốc gia đã không sử dụng các cầu thủ nhập tịch, rõ ràng là tuyên bố với cầu thủ nhập tịch gần đây đã bí mật trong một cuộc phỏng vấn với AI Shen ở Brazil, xác nhận rằng đội bóng đá quốc gia đã thực sự tồn tại rằng The The The Người chơi nhập tịch không thể vượt qua lĩnh vực cùng một lúc. Hai người; Người chơi nhập tịch không phải là người không thể chơi các quy tắc bí mật của 2 người. Tất nhiên, cuối cùng, quy tắc này cũng phải bị phá vỡ vì bóng đá quốc gia về cơ bản không thể đủ điều kiện, nhưng đã quá muộn.

15 đội hàng đầu ở châu Á như sau:

1. Iran (23)

2. Nhật Bản (24)

3. Hàn Quốc (28)

4. Úc (39)

5. Qatar (49)

6. Ả Rập Saudi (53)

7. UAE (69)

8. Iraq (70)

9. Ô -man (75)

10. Uzbekistan (77)

11. Trung Quốc (78)

12. Barin (85)

13. Jordan (86)

14. Syria (89)

15. Palestine (94)

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET