Cúp châu Á mất vương miện nhưng rất ngạc nhiên, và đội bóng rổ nữ Nhật Bản rất vui

Trong trận chung kết của Asian Cup trong đội bóng rổ nữ, đội bóng rổ nữ Trung Quốc của chúng tôi biết 73:78, và đây cũng là nhà vô địch cuối cùng của đội bóng rổ nữ Nhật Bản và bị bỏ lỡ.Trong mười năm qua, tổng cộng năm cốc châu Á đã được chơi.Đội bóng rổ nữ Nhật Bản đã đạt được năm chức vô địch liên tiếp tại Asian Cup.Đây thực sự là một áp lực lớn đối với đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc, bởi vì sau tất cả, đối với phần lớn người hâm mộ bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc, mọi người đều hy vọng rằng bóng rổ Trung Quốc có thể đứng trên đỉnh châu Á, chúng tôi cũng thấy rằng bóng rổ nữ Nhật BảnĐội đã giành chức vô địch sau trận đấu.Nhưng ở đây tôi vẫn phải tư vấn cho đội bóng rổ nữ Nhật Bản.Có vẻ như bạn là một chút sớm.tại sao bạn nói như vậy?

Bởi vì với đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc do Xu Limin dẫn đầu, một số thủ thuật tuyệt vời mà chúng tôi đã phát hành trong trò chơi, có vẻ như họ có thể tấn công đội bóng rổ nữ Nhật Bản và cảnh báo đội bóng rổ nữ Nhật Bản. Họ thực sự trống rỗng và hạnh phúc trước hết, chúng ta phải nhận ra rằng đây là màn trình diễn của đội bóng rổ nữ Nhật Bản trên Cup châu Á này. Nó thực sự mạnh hơn chúng ta, nhưng chúng ta phải hiểu nơi chúng ta mạnh hơn chúng ta. Trên thực tế, đội bóng rổ nữ Nhật Bản này có sự trở lại. Người chơi có một cầu thủ nhập tịch để đàn áp đội bóng rổ nữ Trung Quốc, vậy tại sao có những người chơi nhập tịch, bởi vì người chơi nhập tịch này đã được chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Tokyo lần này.

Ở bất kỳ quốc gia nào, khi tổ chức Thế vận hội Olympic, tôi phải hy vọng rằng mức độ của ba mục tiêu chính của đất nước họ có thể được đề cập, vì vậy mọi người sẽ trở lại với người chơi. Các cầu thủ cũ đã già hơn trong giai đoạn sau. Sau hai đến ba năm nữa, họ sẽ rút khỏi tầm nhìn của mọi người. Đội bóng rổ nữ Nhật Bản sẽ không còn quay lại với các cầu thủ, bao gồm cả đội bóng rổ nam. Trong hai năm qua, các cầu thủ bóng rổ của nam giới đã được các cầu thủ sản xuất bia, điều này đã tăng mức độ chung một cách nhanh chóng.

Và với sự tăng tốc của một số lưu thông máu như chúng tôi, bao gồm ba lõi của ba lõi lớn của chúng tôi trong cuộc thi này, chúng tôi đã mất cùng một cách. Người tiên phong vàng của giấc mơ chơi như năm cũng là tiền đạo nhỏ đầu tiên ở châu Á. Cô ấy đã không đến trò chơi vì chấn thương, vì vậy điều này đã khiến đội bóng rổ nữ Trung Quốc của chúng tôi ở tiền tuyến của tiền tuyến. Mất mát, mà không gửi lực lượng chính mạnh nhất của chúng tôi, chúng tôi đã thua đội bóng rổ nữ Nhật Bản mà không gửi lực lượng chính mạnh nhất của chúng tôi. Nhưng với sự kết thúc của Thế vận hội Tokyo, chúng ta biết rằng trên thực tế, sau chu kỳ Olympic tiếp theo, chúng ta sẽ không ở trong một người chơi nhập tịch. Những người chơi nhập tịch này sẽ già hơn, và sức mạnh của họ sẽ được chơi trở lại dạng ban đầu. Đồng thời, đối với đội bóng rổ nữ Trung Quốc của chúng tôi, chúng tôi đã tăng cường và phát triển đáng kể các cầu thủ trẻ của chúng tôi trong hai trận đấu này trong trò chơi Olympic này và Asian Cup. Li Yueru, người được sinh ra và Han Xu, đang phát triển nhanh chóng, đặc biệt là Li Yueru. Năm nay chỉ là 22 tuổi. Anh ấy đã phát triển lên hàng đầu ở châu Á. Đây là một vấn đề không hồi hộp trong trung tâm đầu tiên của châu Á.

Bản thân nó không phải là lực lượng chính mạnh nhất, và có rất nhiều kế hoạch ở đó, và chúng ta thấy rằng Xu Limin cũng dám tập thể dục những người mới đến trong trận chung kết, vào quý IV, và vẫn dám để cho quốc gia được chọn đầu tiên Đội đã được chọn cho đội tuyển quốc gia lần đầu tiên Yang Henngyu chơi cho trò chơi, và điều này có thể thấy rằng Xu Limin rất táo bạo, để tôi thực sự có thể có được tương lai trong đội bóng rổ nữ Trung Quốc và thu hoạch của Chu kỳ Olympic Paris tiếp theo là một bất ngờ lớn hơn. Thay vào đó, điều này làm cho bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc của chúng tôi thực sự đạt được. Những bất ngờ bất ngờ, nhưng thay vào đó làm cho đội bóng rổ nữ Nhật Bản đau khổ, khiến họ cảm thấy hơi hạnh phúc.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET