Cúp châu Á mang nhiều kỳ vọng hơn để trở thành một cơ hội quan trọng để phát triển bóng đá Trung Quốc

Liên minh bóng đá châu Á gần đây đã tổ chức giai đoạn cuối cùng của giai đoạn cuối cùng của vòng loại Cup châu Á Trung Quốc vào năm 2023 và sẽ quyết định đội cuối cùng cuối cùng vào tháng 6 năm nay. Điều này cũng nhắc nhở mọi người rằng kỳ vọng của Cup châu Á Trung Quốc đang tiến gần hơn. Trong trường hợp của World Cup bóng đá nam 2022 của Trung Quốc, Asian Cup được tổ chức vào năm 2023 sẽ mang nhiều kỳ vọng hơn và cũng sẽ trở thành một cơ hội quan trọng để phát triển bóng đá Trung Quốc.

Ở cấp độ cạnh tranh, đội bóng đá nam Trung Quốc cũng có hai trận đấu hàng đầu vào tháng 3. Từ danh sách đào tạo mới, có thể thấy rằng tỷ lệ người chơi tương đối đã tăng đáng kể. Người chơi sinh sau năm 1997 có thể có một bộ khởi nghiệp. Trên cơ sở của việc đối mặt với mỗi trò chơi, đó là xu hướng chung để cho nhiều người chơi trẻ hơn kích động chùm tia. Nó đã mất điều kiện vòng loại World Cup, và đạt được kết quả tốt ở Asian Cup năm 2023 trở thành trọng tâm của đội bóng đá quốc gia.

Một Cup châu Á thành công không chỉ đòi hỏi kết quả tốt của đội chủ nhà, mà còn là một bầu không khí tốt được tạo ra bởi toàn bộ xã hội. Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như dịch bệnh, Liên đoàn chuyên nghiệp bóng đá Trung Quốc đã thay đổi rất nhiều trong hai năm qua. Trò chơi có thể được tổ chức thành công, nhưng thị trường tương đối chậm chạp cũng đúng. Trong thung lũng tương đối thấp này, mọi người cũng nhìn thấy bình minh. Môi trường đầu tư tổng thể của giải đấu đã trở lại tính hợp lý trong hai năm qua. Liên đoàn hiện đang tìm kiếm khả năng khôi phục chính và đi xa. Cúp châu Á sẽ được tổ chức trong một năm là một trong những yếu tố cần được tham chiếu. Như chúng ta đã biết, năm tới, 10 thành phố sẽ tổ chức Cúp châu Á và hầu hết các thành phố sẽ có các đội chuyên nghiệp. Trong khi kéo khoảng cách giữa người hâm mộ và đội, trong khi tăng sự phổ biến của giải đấu, sự gia tăng bầu không khí bóng đá ở nhiều nơi chắc chắn sẽ có tác động tích cực.

Kết quả của đội tuyển quốc gia đã không đạt được dự kiến ​​và sự suy giảm trong giải đấu, và nó không thể che đậy công việc cơ bản của bóng đá Trung Quốc trong hai năm qua trong đào tạo và công nghiệp thanh thiếu niên. Nhiều công việc không thể được nhìn thấy trong ngắn hạn, và nó cần phải được tuân thủ và tiếp tục. Việc nắm giữ Cup châu Á có thể đóng vai trò của một người chơi và cung cấp năng lượng và sức mạnh cho toàn bộ ngành công nghiệp bóng đá.

Với Dongfeng của Thế vận hội mùa đông, sự phát triển của các môn thể thao băng và tuyết của Trung Quốc là điều hiển nhiên đối với tất cả mọi người. Ông XI, Thư ký -Tổ chức của Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Asian Cup, gần đây đã nói rằng Asian Cup năm nay sẽ học nghiêm túc về trải nghiệm của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, đặc biệt là học hỏi từ việc thúc đẩy các dự án thể thao, phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, khoa học và công nghệ Trao quyền, xanh thấp -carbon, vv Phương pháp tiếp cận nâng cao. Trên thực tế, nếu Thế vận hội mùa đông được tổ chức, tổ chức Asian Cup thành công là một nền tảng để Trung Quốc thể hiện hình ảnh bóng đá và hình ảnh quốc gia cho châu Á và thế giới. Đồng thời, bóng đá Trung Quốc cũng sẽ được hưởng lợi từ nó.

Ví dụ, một số sân vận động chuyên nghiệp để xây dựng Cup châu Á đã được đưa vào sử dụng. Những sân vận động này không chỉ là một sân vận động ở Asian Cup, mà còn là một cơ sở để phát triển ngành công nghiệp bóng đá trong tương lai. Tương tự như vậy, để chơi đầy đủ cho các lợi ích toàn diện của Asian Cup, thành phố thứ 10 để giúp kế hoạch phục hồi nông thôn là một chiến lược chính để bóng đá tham gia vào việc phục hồi nông thôn. Các hoạt động và tổ chức của trường được hỗ trợ bởi các huấn luyện viên và giáo viên giáo dục thể chất để thực hiện các hoạt động đào tạo.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET