Cúp châu Á lại ở đây một lần nữa!Nhưng không bao giờ mong đợi!

Cúp châu Á bốn năm đã được mặc, và cô Bobo có thể nghe nói rằng một người bạn đang kêu gọi: Asian Cup ở đây để gửi tiền một lần nữa!Nhưng không bao giờ mong đợi!Ngày đầu tiên của việc mở cửa này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các loại bùng nổ!

Trận chiến tiết lộ là UAE vs Barin.Nếu đôi giày của trẻ em không xem bóng có thể không nghe thấy Barin là gì và UAE thật tuyệt.Nó là chủ nhà của Cup châu Á.Là nó!

Trận chiến mở đầu đã tạo nên một mặt đường ấm áp, và điểm nổi bật đến ngay lập tức.Úc vs Jordan thua với tỷ số 0-1!Úc là gì?Trong quá khứ World Cup, đội Macho Macho có thể ngăn chặn nhà vô địch thế giới Pháp không liên quan gì đến nó!Mọi người là nhà vô địch Cup châu Á cuối cùng!Là một trường hợp nhỏ như Jordan, anh chàng người Úc có thể không đặt tâm trí vào đó.Ông chỉ gửi bốn lực lượng chính.Anh ấy nghĩ về cách bảo vệ chức vô địch trong chức vô địch.Đừng ghi bàn!

Người xem là hóa dầu, hoạt động này là gì! Nó có thể là điều chỉnh kỹ thuật?

Nhìn thoáng qua, trò chơi tiếp theo là Thái Lan vs Ấn Độ. Hãy nghĩ về điều đó trong những năm mà Trung Quốc đã bị Thái Lan đánh bại dữ dội trong những năm đó. Tinh chất bản chất

Cách đây không lâu, đội bóng đá quốc gia là 0-0. Tôi nghĩ rằng trò chơi này là đủ ổn định. Nếu bạn không lật lại, Vịt sầu riêng Thái Lan!

Tuy nhiên! Nó hóa ra! Cúp châu Á tốt hơn World Cup! Ngã tư

Ấn Độ là nhiều nhất! mặt sau! Nhà! Của nó! Thái Lan ghi bàn 4-1! Nó thực sự đánh vào tất cả các món sầu riêng qua đêm. Tinh chất bản chất

Biểu tượng cảm xúc của đám đông như sau:

Giao lộ giao điểm giao điểm giao điểm này là Ấn Độ mà tôi biết?

Giao lộ giao lộ giao lộ Giao điểm chỉ ra rằng không chỉ đi xe máy, mà bóng đá chơi rất mạnh?

Giao lộ giao điểm giao lộ Chúng ta có đổ lỗi cho bóng đá quốc gia không?

Nhìn lại, Derby Trái đất, được biết đến như một cuộc thi giữa hai nước có dân số lớn nhất thế giới, đã kết thúc với kết thúc 0-0. Lúc đó không thể chọn 22 đá! Giao lộ nhưng bây giờ, Ấn Độ có một chiến thuật rõ ràng, phản công sắc bén, chụp bình tĩnh. Đội Trung Quốc có thể buộc anh trai không?

Không phải là quá muộn, hãy đến và xem bốn bàn thắng của Ấn Độ như thế nào, đừng nói rằng họ rất đẹp ~

Từ trò chơi này, chúng tôi rất vinh dự được gặp một người lạ quen thuộc! Đúng vậy, em trai này có nước da tối và đôi mắt sâu. Thoạt nhìn, anh ấy rất kể chuyện. Ông được giới truyền thông biết đến với cái tên truyền thông Ấn Độ Liang Chaowei.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET