Cúp châu Á lại đến sau ba năm

Cup châu Á trở lại sau ba năm. Ai sẽ cạnh tranh với người chơi bóng bàn quốc gia, ba chị em giành chiến thắng hay thất bại? Khi mọi người đang mong chờ Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô, Liên đoàn bóng bàn châu Á một lần nữa đến Asian Cup. Đây là một sự kiện liên lục địa rất quan trọng. Chỉ có các dự án đơn trong cuộc thi này. Người độc thân và người độc thân của nam giới chỉ có hai nơi. Ngoài Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô sắp tới trong nửa cuối năm, điều quan trọng nhất là Cup châu Á khởi động lại sau ba năm, vì vậy tầm quan trọng của trò chơi này là tự tin. Theo các báo cáo tin tức có liên quan, Asian Cup năm nay sẽ được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 17 đến 19 tháng 11, có khả năng sẽ được tổ chức lại sau ba năm. Dưới tiền đề của chỉ những người độc thân, tiền thưởng là 200.000 đô la Mỹ. So với các sự kiện quốc tế lớn, tiền thưởng vẫn rất phong phú và đối với những người chơi chính của Guoping, đây cũng là một cơ hội quan trọng để cải thiện hồ sơ. Cuộc thi có kinh nghiệm phong phú, nhưng chỉ có hai nơi. Đối với các nhóm phụ nữ, áp lực cạnh tranh là rất lớn.

Ba chị em của Guoping hiện là những người chơi hàng đầu thế giới. Trước khi họ chơi cho đất nước, trước tiên họ cần phải giết nhau. Đánh giá từ tin tức hiện tại, danh sách xuất hiện của Guoping chưa được xác định, nhưng nhiều người chơi đang nói về nó, được chứ? Trò chơi liên lục địa rất dễ dàng, nhưng tôi vẫn muốn thấy những người chơi tôi thích chơi, và nhiều người hâm mộ đã đưa ra một số gợi ý.

Hai địa điểm duy nhất ở Guoping là rất quý giá. Asian Cup không được tổ chức vào năm 2020 và 2021. Hệ thống lời mời được thông qua vào năm 2020. Đây là nhà vô địch Cup châu Á cuối cùng và Giải vô địch bóng bàn thế giới. Tôi không biết liệu Cup châu Á có khởi động lại năm nay sẽ tiếp tục hệ thống lời mời trước đó không. Nếu được xác nhận, một trong hai bằng cấp đơn của phụ nữ sẽ được để lại cho Wang Manyu. Những người quan tâm đến bóng bàn nên biết rằng các trò chơi châu Á Hàng Châu sẽ bị hoãn vào năm tới, và sẽ chỉ có hai người độc thân của phụ nữ. Chen Meng và Sun Yingsha đã được xác nhận. Nếu nơi này có thể được xác nhận bởi Wang Manyu, đó là một điều hối tiếc trong trái tim của người hâm mộ.

Rốt cuộc, Wang Manuu đã ở trong tình trạng cạnh tranh rất tốt kể từ Thế vận hội Tokyo, và thậm chí có thể được gọi là không thể ngăn cản. Trong trường hợp tình trạng và khả năng cạnh tranh của anh ấy, nếu bạn không thể tham gia vào cuộc thi, cho dù đó là vận động viên hay người hâm mộ, đó là một trong những tổn thất lớn nhất, vì vậy trong trường hợp này, nhiều người hy vọng Wang Manuu có thể chơi ở Trung Quốc thay mặt của Trung Quốc để chiến đấu với Cúp châu Á thay mặt cho Trung Quốc. Nhưng ngoài ra, sức mạnh của các tướng bóng bàn quốc gia khác không nên bị đánh giá thấp. Chen Meng là một vận động viên bóng bàn quốc gia. Người chơi có sức mạnh toàn diện mạnh mẽ về cơ bản không có những thiếu sót trên sân, và chất lượng tâm lý và khả năng kỹ thuật và chiến thuật là thế giới. Mặc dù anh đã trải qua một thung lũng thấp sau Thế vận hội Olympic, từ trò chơi gần đây, tình trạng cạnh tranh của Chen Meng đã được cải thiện rất nhiều.

Vẫn còn nhiều người hâm mộ muốn thấy Chen Meng trở lại đỉnh cao. Cuối cùng, Sun Yingsha, người đang thở dài, ban đầu là hy vọng lớn nhất của Guoping, nhưng trở thành một người khác một năm sau đó. Cả Thế vận hội Quốc gia và Giải vô địch bóng bàn thế giới đều thua Wang Manyu. Hai trò chơi của Budapest.

Cả hai thua Wang Yidi. Từ các ngôi sao đến mặt trăng đến câu hỏi được đặt câu hỏi, con đường cạnh tranh của Sun Yingsha quá khó khăn. Khi một người khác có huấn luyện viên trưởng, khi đồng đội có thể phân tích kỹ năng của họ với huấn luyện viên, Sun Yingsha về cơ bản là một người âm thầm luyện bóng. Thiếu hướng dẫn và phân tích chuyên nghiệp từ các huấn luyện viên thực sự là một trong những lý do cho sự thất bại của cô. Trong quá trình huấn luyện công ty, tình trạng cạnh tranh của Sun Yingsha thậm chí còn thú vị hơn. Nhiều người vẫn hy vọng rằng người trước, và ngôi sao mạnh nhất trong hy vọng có thể trở lại. Nhìn chung, đội bóng quần vợt quốc gia đặc biệt quyết liệt. Wang Manyu là nơi hy vọng nhất. Trước hết, cuộc thi gần đây nhất đã đạt được kết quả tốt nhất. Tiếp theo là bàn tay của Wang Manuu giữ chức vô địch bóng bàn thế giới. Nếu Wang Manuu thực sự có thể giành được một vị trí trong Cup châu Á với Giải vô địch quần áo đơn nữ trên thế giới, thì cuộc thi giữa Chen Meng và Sun Yingsha chắc chắn sẽ trở nên khốc liệt hơn. Ngoài ra, theo sức mạnh hiện tại của Wang Yi, Guoping cũng nên cho cô cơ hội tham gia. Đây cũng là Sun Yingsha chứng minh cơ hội của cô một lần nữa. Ba chị em của Guoping là ai bạn lạc quan hơn?

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET