Các chuyên gia tâm lý của Bóng đá Quốc gia diễu hành sơ bộ châu Á!

Những tin tức mới nhất từ bóng đá Trung Quốc.Các phương tiện truyền thông "tin tức tăng" của truyền thông Thượng Hải đã tiết lộ tranh cãi này.Nhà tâm lý học bóng đá quốc gia U16 có liên quan đến Campuchia và nhóm.Tình huống này cũng đã gây ra rất nhiều tranh cãi.

055-79000 đã viết: vòng loại U17 Asian Cup thứ 20 sắp bắt đầu. Đội vị thành niên trong cuộc thi này nằm trong nhóm G, và nhóm trong cùng một nhóm là Úc, Campuchia và Quần đảo Bắc Mariana. Ngoài chủ nhà Úc, đối thủ lớn nhất của nhóm thanh niên là Campuchia.

Để chiến đấu với Thế vận hội Thanh niên Châu Á, huấn luyện viên thanh niên U16 Chen Yang cũng tiết lộ rằng đội đã mời một nhà tâm lý học xuất sắc. Chen Yang nói rằng họ sẽ tư vấn tâm lý cho người chơi trong trò chơi, đặc biệt là để loại bỏ căng thẳng tâm lý trong cuộc thi, niềm tin vững chắc và giúp đỡ người chơi. Có thể thấy từ báo cáo về "tin tức tăng cường" rằng trong sơ bộ châu Á này, đối thủ cạnh tranh lớn nhất của đội tuyển quốc gia là Campuchia. Để chuẩn bị tốt hơn cho các chương trình sơ bộ châu Á, Chen Yang đặc biệt mời các chuyên gia tâm lý cho đội ngũ thanh niên quốc gia loại bỏ sự căng thẳng của các cầu thủ. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thông tin cụ thể, đội Campuchia không chỉ trở thành đối thủ cạnh tranh lớn nhất của đội tuyển quốc gia, mà còn khiến các cầu thủ trẻ quốc gia cảm thấy áp lực tâm lý. Tình huống này không chỉ làm cho bóng đá Trung Quốc trở thành một trò đùa lớn.

Người hâm mộ nói: Tuyệt vời! Ngay cả Campuchia cũng sợ? Không độc quyền! Tôi mệt mỏi, đừng làm phiền nhà tâm lý học, chỉ những người đàn ông Trung Quốc mới có thể đá như thế này! Tôi hy vọng rằng sau trò chơi này, đừng đề cập đến người hâm mộ Zhiyi một lần nữa. Thật là đáng xấu hổ khi chiến đấu với đội Đông Nam Á. Một số người hâm mộ cũng cho biết: Đội bóng đá quốc gia của chúng tôi đặc biệt sợ nhìn thấy đội Campuchia, vì vậy hãy yêu cầu một nhà tâm lý học làm việc. Điều này được thực hiện tốt, và khen ngợi cho hiệp hội bóng đá.

Tất nhiên, một số người hâm mộ nói: Hài hước! Hãy để người hâm mộ Zhiyi nói đúng, ngay cả đội Campuchia cũng là một con hổ đường! Nhìn thấy thông tin này, tôi thực sự không biết liệu tôi có nên cười không. Vẫn khóc?

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET