Các chi tiết của đội bóng đá quốc gia tác động đến World Cup đang chạm vào

 Đối mặt với một đội mạnh hơn chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn làm việc chăm chỉ để đá và chơi với họ bất kỳ kết quả nào, nhưng chúng tôi sẽ không dễ dàng từ bỏ mọi trò chơi.

 Tại hội nghị Pre -Match, đôi mắt của Li Tie có cùng sự kiên trì như thường lệ. Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra top 12 Premiers. Đối thủ là đội Úc thứ 35 trên thế giới.

 Trước khi bắt đầu top 12, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã ra mắt bộ phim tài liệu "Unity is Iron" trong top 40 của đội bóng đá quốc gia. Từ cầu thủ đến đội huấn luyện, đội bóng đá quốc gia tính phí 40 trận đấu hàng đầu, như câu chuyện thường được kể. Thông qua ngôn ngữ ống kính, trước cuộc thám hiểm mới, mọi người đã khuyến khích bóng đá quốc gia.

 Kéo mắt trở lại Tô Châu hơn 3 tháng trước. Vào ngày thứ ba sau Super League, đội tuyển quốc gia đã tập trung một lần nữa. Các mối quan hệ cùng nhau đoàn kết trên sân tập đặc biệt dễ thấy.

 Sau khi trở thành huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia 501 ngày, Li Tie cuối cùng đã chào đón trò chơi chính thức đầu tiên của mình. Để trân trọng mỗi ngày trong đội tuyển quốc gia, hãy trân trọng cơ hội làm việc trong đội tuyển quốc gia. Trong quá trình đào tạo Wu Lei sau khi trở lại đội, Li Tie nói rằng, và điều này thường được các cầu thủ thấm nhuần.

 Tuy nhiên, trong 52 giờ trước trận đấu với Guam, Feinado đã vô tình bị thương trong khóa đào tạo cuối cùng. Lost Generals Trước trận đấu, đội bóng đá quốc gia trong top 40 không suôn sẻ.

 Theo lời khuyên của AFC, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đồng ý quyết định rằng Liên minh bóng đá quốc tế 2022 Qatar World Cup 2023 Asian Cup Cup Cup và giai đoạn thứ hai của Giai đoạn thứ hai (bốn mươi cuộc thi) sẽ được chuyển đến UAE Dubai Essence

 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đột nhiên cần thiết để phù hợp với mặt đất. Thời gian chuẩn bị cho đội bóng đá quốc gia chỉ là 3 ngày sau khi đánh bại Guam lúc 7: 0. Đội bóng đá quốc gia đã mở ra những thách thức lớn hơn.

 Sau gần 10 giờ ném, khi đội bóng đá quốc gia đến UAE lúc 6 giờ chiều giờ địa phương. Để điều chỉnh chênh lệch thời gian nhanh hơn, đội bóng đá quốc gia đã đến sân tập trong 3 giờ sau khi đến UAE. Khí hậu cao và độ ẩm cao của UAE đã mang lại cho bóng đá quốc gia một cú đánh mạnh. Các điều kiện thời tiết khó khăn và mức tiêu thụ trong đào tạo đã khiến các thành viên trong nhóm bị thiếu nước. Nếu bạn chỉ uống đồ uống thể thao trong lớp đào tạo, một hộp gồm 24 chai có thể uống 3 hộp.

 Theo cách này, đội bóng đá quốc gia bắt đầu ba trận đấu cuối cùng của trò chơi thứ 40.

 Miễn là mọi người đều đoàn kết, tin vào chính bạn, tin rằng những người bạn đồng hành của bạn xung quanh bạn, đừng nói về Dubai và giành chiến thắng mặt trăng. Mặc dù những lời nói của huấn luyện viên thể chất Xue Shen rất dễ hiểu, nhưng họ đã đưa một lực lượng mạnh mẽ vào các thành viên trong nhóm.

 Trong phòng chờ tiền vệ với Philippines, khi Li Tie hét lên với các thành viên trong nhóm, Li Tie có một chút khàn khàn khi anh hét lên với các thành viên trong nhóm.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET