Các chi tiết của Giải vô địch Cup châu Á của phụ nữ Trung Quốc được phơi bày!

Vài ngày trước, cầu thủ bóng đá Trung Quốc Wang Shuang đã tham gia vào buổi ghi âm của chương trình CCTV "Đêm bóng đá".Trong quá trình thu âm của chương trình, Wang Shuang và người hâm mộ đã chia sẻ các chi tiết và câu chuyện về mặt sau của đội bóng đá nữ châu Á của chúng tôi, và viết lại người hâm mộ cho đội bóng đá nữ của chúng tôi.Nhận thức của Huấn luyện viên Shui Qingxia cũng cho phép người hâm mộ tìm hiểu thêm về bóng đá nữ của chúng tôi!Mặc dù Cúp châu Á ở nước ta đã trở thành một lịch sử, nhưng khi tôi nghe câu chuyện về Wang Shuang mô tả mặt sau của đội bóng đá nữ, nhưng nó vẫn bị ấn tượng bởi sự khôn ngoan của huấn luyện viên của đội bóng đá nữ của chúng tôi, Shui Qingxia, và làBị di chuyển bởi đội bóng đá nữ của chúng tôi.

Mặc dù tổng số điểm của trận bán kết Asian Cup trong đội bóng đá nữ của chúng tôi đã loại bỏ đội bóng đá nữ Nhật Bản 6-5, quá trình quảng bá trận chung kết là khá gập ghềnh. Điều đáng nói là để quyến rũ và phá vỡ huấn luyện viên của đội bóng đá nữ Nhật Bản, huấn luyện viên của đội bóng đá nữ Shui Qingxia thậm chí đã sử dụng 36 địa điểm. Ngoài ra, để làm cho huấn luyện viên của đội bóng đá nữ Nhật Bản, Wang Shuang, cầu thủ chính của đội bóng đá nữ của chúng tôi, cũng cạn kiệt sức mạnh của chín con bò và hai con hổ. Cuối cùng, huấn luyện viên của đội bóng đá nữ Nhật Bản đã bị lừa dối và đặt nền tảng cho bóng đá nữ của đất nước tôi.

Như chúng ta đã biết, trước cuộc thi giữa đội bóng đá nữ của đất nước tôi và đội bóng đá nữ Nhật Bản, Wang Shuang đã vô tình bị thương trong quá trình đào tạo và phải thiếu sự cạnh tranh! Wang Shuang đã thể hiện trong chương trình "Đêm bóng đá" của CCTV rằng mặc dù anh ấy không thể chơi trong trò chơi, anh ấy vẫn đứng ngoài sân bởi huấn luyện viên Shui Qingxia. Mục đích là để quyến rũ huấn luyện viên của đội bóng đá nữ Nhật Bản. Ngoài ra, Wang Shuang cũng tiết lộ trong chương trình "Đêm bóng đá" rằng để thuyết phục huấn luyện viên bóng đá của phụ nữ Nhật Bản tin rằng anh ta không có vấn đề gì, anh ta phải giả vờ nóng lên và giả vờ chuẩn bị chơi .

Về vấn đề này, huấn luyện viên Shui Qingxia đã giải thích với Wang Shuang như thế này: Nếu bạn làm việc, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nữ Nhật Bản sẽ nghĩ rằng Wang Shuang không thể chiến đấu, và bên kia có thể được chuẩn bị. Nếu bạn có mặt, ngay cả khi bạn đi chậm, huấn luyện viên của đội bóng đá nữ Nhật Bản chắc chắn sẽ thực hiện một số chuẩn bị để tiêu thụ một số năng lượng của bóng đá nữ Nhật Bản. Hóa ra, huấn luyện viên của đội bóng đá nữ Nhật Bản thực sự đã trở thành huấn luyện viên Shui Qingxia và thực hiện rất nhiều sự chuẩn bị cho Wang Shuang. Tuy nhiên, nó cũng cho thấy Wang Shuang không chỉ hoạt động tốt trên sân, mà còn bùng nổ các kỹ năng diễn xuất.

Về vấn đề này, một số người hâm mộ đã viết trong khu vực bình luận: Huấn luyện viên Shui Qingxia không phải là nước đúng, nhưng Huấn luyện viên Jia Xiuquan là đúng hay sai; Thực sự không khuyến khích đội bóng đá nam của tôi tiếp tục ăn dưa chuột biển. Bởi vì dưa chuột biển ảnh hưởng đến IQ, điều tương tự là điều tương tự, và điều tương tự được đặt trong cùng một thứ. Trong đội bóng đá nam, tôi không bao giờ nghĩ về một kế hoạch tuyệt vời như vậy! Sau khi nghe câu chuyện về The Asian Cup của Wang Shuang trong chương trình "Đêm bóng đá", cảm giác lớn nhất là bài kiểm tra các vật phẩm bóng đá không chỉ là công nghệ và sự hợp tác của các vận động viên, mà còn là chiến lược, chỉ huy của huấn luyện viên trưởng , và thậm chí cả nó cũng kiểm tra kỹ năng diễn xuất của người chơi.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET