Các bộ sưu tập chảy máu bóng đá quốc gia dự kiến sẽ tập trung trong bốn công dân

  Theo kế hoạch, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ tái hiện giấc ngủ ngắn ở Thượng Hải vào cuối tháng 3. Để ra mắt Super League Trung Quốc trong mùa giải mới, đội ngũ huấn luyện viên và quản lý bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu từ quan điểm bảo vệ cơ thể quốc gia và hợp tác với đội câu lạc bộ để chuẩn bị cho Super League Trung Quốc. Khóa đào tạo này dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 3 và kết thúc vào ngày 3 tháng 4.

  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Thế vận hội bóng đá phụ nữ Asian Merchants Bóng đá Trung Quốc và đội bóng đá nữ Hàn Quốc đã được tổ chức vào ngày 8 và 13 tháng 4. Trong số đó, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã được sắp xếp trong bộ phận Tô Châu của Super League. Trong trường hợp này, mùa giải mới của Super League Trung Quốc đã được công bố vào ngày 20 tháng 4 theo B, và kế hoạch liên quan cũng được Cục Quản lý Thể thao phê duyệt.

  Để hợp tác với Đội bóng đá nữ quốc gia, đồng thời hợp tác với sự khởi đầu bình thường của Super League Trung Quốc trong mùa giải mới, nhóm giảng dạy bóng đá quốc gia sẽ được đàm phán với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và nhóm chuẩn bị liên minh chuyên nghiệp , và cuối cùng, khóa đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia mới vào giữa ngày sẽ được thực hiện để được thực hiện vào tháng 3 đến tháng 3. Nước hoa

  Nếu không có tai nạn, đội bóng đá quốc gia mới sẽ kéo dài khoảng hai tuần và kết thúc vào khoảng ngày 3 tháng 4. Để kiểm tra chất lượng chuẩn bị, đội bóng đá quốc gia sẽ chơi hai trận đấu ấm áp trong giai đoạn này. Đội Super League Trung Quốc chuẩn bị cho trận chiến ở Thượng Hải cùng lúc tại Thượng Hải Songshan Longmen và Shandong Taishan dự kiến ​​sẽ trở thành ứng cử viên cho đội bóng đá quốc gia. Sức mạnh toàn diện của các đội này khác xa với Fortune 40 của đội bóng đá quốc gia. Các đội của đối thủ Maldives và đảo Guam. Đội bóng đá quốc gia và họ có thể đảm bảo chất lượng.

  Có báo cáo rằng, ngoài Zhang Linzhang và Wu Lei bị thương, người ở rất xa ở Tây Ban Nha, các ứng cử viên hiện đang hoạt động trong khả năng và tình trạng thể chất của Super League, bao gồm cả hai cầu thủ nhập tịch vắng mặt trước đó Đào tạo, sẽ tham gia vào vấn đề thu thập bóng đá quốc gia này.

  Đội hình Bộ sưu tập bóng đá quốc gia cũng hấp dẫn. Điều này được hiểu rằng, theo quan điểm của khóa đào tạo cuối cùng về khóa đào tạo hiện tại của Top 40 (ngoại trừ khóa đào tạo hiện tại sau trận bán kết), huấn luyện viên trưởng Li Tie chắc chắn sẽ sử dụng cơ hội này để điều hành đội hình và đội hình chính, Vì vậy, hiện tại anh ấy cũng phải nắm giữ ứng cử viên hiện tại tốt nhất cho bóng đá chuyên nghiệp trong nước tuyển dụng đội. Điều hài lòng là Jiang Guangtai và Feinu Duo, những người vắng mặt trong khóa đào tạo trước đó, cả hai đã tham gia đào tạo với việc thiếu đào tạo trong giai đoạn trước. Họ, cùng với Exeson và Alan, những người tham gia khóa đào tạo trước đó, sẽ làm việc cùng nhau để tăng cường sức mạnh tấn công của đội bóng đá quốc gia.

  Cần lưu ý rằng vì Li Tie đã tuyển dụng hầu hết các binh sĩ mạnh trong giai đoạn huấn luyện trước đó, đội hình huấn luyện này sẽ không thay đổi nhiều so với giai đoạn trước. Ngoài việc điều chỉnh nhân sự ở một vị trí rất riêng lẻ, sẽ không có quá nhiều danh sách đào tạo mới. Số lượng cầu thủ được chọn cho đội bóng đá quốc gia mới vẫn còn khoảng 27 tuổi.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET