Các bộ phận liên quan sẽ giải quyết vấn đề nhập tịch, 2 người có thể ở lại Super League

Gần đây, vấn đề giữ chân người chơi nhập tịch luôn quan tâm đến trái tim của mọi người, bởi vì Jiang Guang, Exsen, Alan và Luo Guofu đã trở thành lực lượng chính của đội tuyển quốc gia trong trò chơi thứ 12. Họ chỉ có hy vọng tạo ra 4 chiến thắng liên tiếp. Thật không may, ngoại trừ Jiang Guang, mọi người khác đã bay tới Brazil. Đồng thời, Exsson và Luo Guofu đã hủy hợp đồng với nhóm Quảng Châu. Không quá cường điệu khi nói rằng nếu mức lương của những người chơi nhập tịch này không được giải quyết, thì họ sẽ khó chiến đấu cho đất nước.

Bây giờ tin tốt được thông qua, các bộ phận liên quan sẽ giải quyết vấn đề nhập tịch. Hai người có thể ở lại Super League, và đội bóng đá quốc gia dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng.

Mọi người đều biết rằng Tập đoàn Evergrande đã phải đối mặt với một thách thức lớn, và họ rất khó để trả lương cho người chơi Quảng Châu ngay lập tức, đặc biệt là mức lương cao của những người chơi nhập tịch. Bởi vì điều này, Luo Guofu, Exsson và những người khác đã buộc phải chấm dứt hợp đồng với nhóm và đến Brazil để tìm việc làm trong khi đi nghỉ. Nếu tình huống lý tưởng là lý tưởng, những người chơi nhập tịch đến Brazil có thể tiếp tục chơi cho đất nước miễn là họ giữ quốc tịch Trung Quốc, nhưng họ cũng có thể có khả năng thay đổi quốc tịch của họ, và sau đó họ sẽ không thể Chơi trong top 12. Theo cách này, có vẻ như là một giải pháp tốt để tiếp quản các cầu thủ nhập tịch của đội Super League Trung Quốc, và bây giờ các bộ phận liên quan đang cố gắng tìm cách theo hướng này.

Theo báo cáo truyền thông trong nước, chính quyền thể thao nói chung đã thành lập một nhóm để giúp hiệp hội bóng đá giải quyết một số vấn đề, bao gồm cả nhập tịch. Theo các phương tiện truyền thông, chẳng hạn như Li Xiaopeng sẽ tiếp tục tái sử dụng các cầu thủ nhập tịch, sau đó chính quyền thể thao sẽ gửi một nhóm để làm trung gian cho các vấn đề liên quan, bao gồm khuyến khích các cầu thủ nhập tịch ở trong Super League Trung Quốc để chơi bóng đá. Đánh giá từ tin tức hiện tại, Alan và Jiang Guangai dự kiến ​​sẽ ở lại Super League, bởi vì nhiều câu lạc bộ âm nhạc nội thất đã nhìn thấy họ và dự định giới thiệu hai công dân trở lại.

Alan đang ở năm chiến đấu, và anh ấy đã cho thấy một hiệu quả chiến đấu tốt trong đội bóng đá quốc gia. Anh từng chơi với AFC Champions League ở Liên minh châu Âu. Do đó, có những đội muốn giới thiệu Alan ngay bây giờ. Mặc dù các phương tiện truyền thông không đặt tên trực tiếp cho bộ phận nội thất để ký hợp đồng với Alan, theo nguồn lực tài chính của nhóm và quá khứ, Bắc Kinh Guoan dường như rất có thể. Bởi vì Alan được cho Guoan thuê và ghi bàn, hiệu suất tổng thể là rất tốt. Bởi vì anh ấy đã chơi ở Guoan và Guoan không phải là tiền tệ, Alan rất có khả năng tham gia Bắc Kinh.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET