Thạc sĩ bóng hoang có thể thách thức bóng đá quốc gia? Cũng có lẽ thường

  Zheng Zhi đã nộp đơn cho một vị trí giáo viên bóng đá tại Viện Giáo dục Thể chất Quảng Châu và đã giảng bài về sinh viên đại học tuần trước. Được biết, các thẩm phán đại học và sinh viên có đánh giá cao về cố vấn Zheng Zhi, và phản ứng là rất tốt.

  Nhưng trên internet, nhiều người đang có thái độ nhạo báng: bóng đá Trung Quốc là tất cả những trò đùa, Zheng Zhi có thể gì? Giáo viên bây giờ rất thấp? Một học sinh tiểu học, vẫn đang giảng dạy ở trường đại học? Lạ lùng.

  Đằng sau các dấu hỏi, thiếu logic. Bóng đá Trung Quốc chậm chạp quanh năm, cho phép mọi người thường xuyên xúc phạm như một trong số đó. National Football Stink ---- Người chơi hôi thối ---- Hãy để họ dạy bài học là một trò đùa. Sự phát triển của chuỗi logic này là hoàn toàn mà không cần suy nghĩ.

Việc tuyển dụng này yêu cầu Zheng Zhi hoàn toàn phù hợp với yêu cầu tuyển dụng này. Zheng Zhi đáp ứng hoàn hảo các khóa học văn hóa chuyên nghiệp của Zheng Zhi mà sinh viên đại học không thể dạy, nhưng nó là quá đủ để dạy bóng đá. Top chuyên nghiệp tham gia vào sự phổ biến của sự nghiệp dư, lòng tốt và sự vĩ đại,

  Trong những năm qua, một số lượng lớn các chủ đề tương tự đã được bắt nguồn từ bóng đá quốc gia. Đội công ty của chúng tôi có thể đá với đội bóng đá quốc gia

  Đầu năm 2013, sau khi đất nước bị đánh bại 1-5 trước đội bóng Thái Lan, một đội bóng đá Đại học Xi'an đã có lịch trình cho đội bóng đá quốc gia. Vào năm 2014, có một nhóm cộng đồng khác ở Changsha cũng về thời kỳ Warring States, nói rằng nếu họ thắng, họ sẽ yêu cầu đất nước gọi Master. Trong Giải vô địch thế giới năm 2016 trong top 12 của châu Á, một đội ngũ giảng viên của một trường trung học ở thành phố Lijiang đã thách thức đội bóng đá quốc gia, nói rằng nếu chúng tôi thắng, xin lỗi, chúng tôi sẽ chơi phần còn lại của top 12.

Về thời kỳ chiến tranh của thời kỳ chiến tranh, chủ tịch của thời kỳ chiến tranh, Wang kỳ cựu, cũng vứt bỏ cuộc nói chuyện tuyệt vời của đội bóng đá nam Trung Quốc không thể điều hành.

  Nếu bạn chỉ ghét sắt và thép, bạn chỉ cần nghĩ, nhưng bạn không thực sự nghĩ như vậy?

  Khoảng cách giữa nghề nghiệp và nghiệp dư là một chủ đề dài. Ngay từ mười năm trước, Han Han, một tay đua và nhà văn chuyên nghiệp nổi tiếng, đã nói về việc những giấc mơ bóng đá của anh bị vỡ mộng như thế nào.

Han Han nói với kinh nghiệm của mình về Han Han để kể câu chuyện về Han Han rất sống động, nhưng nó không đủ cụ thể. Ông cũng cần một bộ dữ liệu để khiến mọi người bị thuyết phục. Mỗi năm, các vận động viên chuyên nghiệp đang đào tạo ít nhất 300 ngày. Trong số đó, thời gian đào tạo hàng ngày lên đến 8 giờ. Gần đây, những người chơi E -Sports đã bước vào tầm nhìn của mọi người đã đạt tới 15 giờ. Sau khi đào tạo trong hơn 8.000 giờ!

  Kobe, lúc 4 giờ sáng, không nên nói rằng Sun Xingzhang, người đã tạo ra ánh đèn sân khấu ở Premier League và Champions League, cũng được tiết lộ trong cuốn tự truyện của mình từ 18 tuổi, và anh ta đã tiến hành cả hai chân đào tạo, 500 lần mỗi ngày. Do đó, trong các chương trình và triển lãm đa dạng khác nhau, các vận động viên chuyên nghiệp có thể cho thấy khả năng khác biệt với những người đam mê nghiệp dư. Một người đam mê nghiệp dư hàng đầu, và là một vận động viên chuyên nghiệp bằng phẳng, khoảng cách của họ đã được trả tiền ngày này qua ngày khác.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET