Các bảng xếp hạng mới nhất trên thế giới sơ bộ châu Á đã bùng nổ không phổ biến ở Nhật Bản

Vào ngày 2 tháng 9, giờ Bắc Kinh, World Cup ở World Cup chính thức ra mắt. Trong một cuộc chiến tranh tập trung nhận được nhiều sự chú ý, số một về số lượng các đội nổi tiếng của Nhật Bản đã phá vỡ một đội Nhật Bản không phổ biến lớn. Bảng xếp hạng mới nhất đã được phát hành, Ô -man xếp hạng đầu tiên ở 3 điểm và Nhật Bản xếp ở phía dưới!

Là một đội, Nhật Bản là người phổ biến số một trong nhóm này và nhóm về cơ bản là một đội hình ở châu Âu. Sức mạnh rất mạnh mẽ, và Ô -man là đội thứ năm. Tôi lạc quan về 12 trận đấu hàng đầu của Nhật Bản. Đội hình xuất phát của đội Nhật trong trò chơi này là 4-5-1. Ngã tư

Sau khi bắt đầu trò chơi, không có nhiều cơ hội cho hai đội trong hiệp một, và không ai có thể phá vỡ mục tiêu. Trong nửa sau của trò chơi, cho đến khi kết thúc trò chơi, Ô -man đã ghi một bàn thắng và phá vỡ bế tắc. Vào phút thứ 88, Salah đã hỗ trợ Isam, người đã ra mắt bằng băng ghế dự bị để phá vỡ một thanh kiếm để chặn cổ họng. Trò chơi cuối cùng kết thúc, và Alman đã phá vỡ tỷ số 1-0. Đánh bại Nhật Bản và gửi Nhật Bản để mở cửa màu đen!

Trò chơi đầu tiên của Nhật Bản đã chia tay, phá vỡ huyền thoại về người châu Á bất khả chiến bại, cho thấy bóng đá là tròn. Trò chơi thứ mười hai cuối cùng của lần trước cũng quyết định giành chiến thắng và đánh bại. Đội chiến thắng, nhưng chắc chắn không phải là một điều tốt để mất Nhật Bản, vì vậy nhóm B là hỗn loạn, và các đối thủ của Trung Quốc không phải là Nhật Bản mà là Oman. Nhật Bản gần như không thể rơi ra khỏi top hai. Thật khó để đá mạnh để đá mạnh. Ngoài ra, Ô -man hiện đã giữ ba điểm, điều này rất bất lợi cho đội bóng đá quốc gia. Ô -man đã chiếm cơ hội để đi ra ngoài. Tất nhiên, phong cách của người Alman Nhật Bản bị choáng ngợp. Đừng nghĩ rằng nếu Nhật Bản mất chúng ta chiến đấu với Nhật Bản, tốt hơn là chiến đấu và không nghĩ rằng Ô -man sẽ giành được Nhật Bản. Chúng ta không thể đánh bại Ô -man. Miễn là chúng tôi có thể nhận được các điểm để có được, chúng tôi vẫn có cơ hội. Tôi hy vọng đội bóng đá quốc gia cũng có thể bùng nổ ở Úc tối nay, thôi nào!

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET