Các bên có liên quan rõ ràng yêu cầu đội bóng đá quốc gia sẽ không bao giờ được phép sụp đổ trong hai vòng cuối cùng

Để chuẩn bị cho hai vòng cuối cùng của vòng 12, đội bóng đá quốc gia đã công bố một danh sách bộ sưu tập bóng đá quốc gia mới và đã bắt đầu đào tạo ở Haikou. Theo phóng viên "Thể thao hàng tuần", các bên có liên quan đã yêu cầu đội bóng đá quốc gia sẽ không cho phép đội bóng đá quốc gia sụp đổ trong hai vòng cuối cùng.

Theo báo cáo, bởi vì hiệu suất của các vòng thứ 7 và thứ 8 của vòng 12 và thứ tám của vòng 12 và thứ tám của top 12 và đầu tháng 2, các chiến thuật kỹ thuật, chiến thuật kỹ thuật của người chơi và các khía cạnh khác đã không thể hiện mức độ của bóng đá của đất nước. Trong quá trình cô lập của Tô Châu, mặc dù đội tuyển quốc gia cũng đang tập luyện bình thường, nhưng đó không phải là loại lớp so sánh, và đội đã được thư giãn về mặt tâm lý bởi những mất mát liên tục của đội và các ngày lễ.

Do đó, sau khi tập trung vào haikou lần này, đội huấn luyện của đội tuyển quốc gia đã quyết định khởi động Devil Huấn luyện. Một mặt, đó là vì nó hiện là thời gian chuẩn bị của mùa giải. Nó là cần thiết để đặt một nền tảng vật lý vững chắc. , Đặt nền tảng cho cuộc thi trong suốt cả năm; Mặt khác, khi đối mặt với hai trận đấu cuối cùng của trò chơi thứ 12, tình hình đã không cho phép đội bóng đá quốc gia tiếp tục đánh bại. Mặc dù không có hy vọng về vòng loại, nhưng nếu chuỗi bốn trận thua kết thúc, mức độ đau khổ của đội bóng đá quốc gia không khó tưởng tượng.

Bài báo tiết lộ rằng các tình huống khác nhau buộc đội bóng đá quốc gia phải thể hiện một cái nhìn và thái độ mới. Do đó, kể từ buổi chiều ngày 4, một số lượng lớn các lớp đào tạo đã được đưa ra. Thông thường, mỗi thời gian đào tạo cho đội bóng đá quốc gia về cơ bản được kiểm soát trong vòng một giờ rưỡi, bao gồm các hoạt động phục hồi sau các hoạt động chuẩn bị và các môn đào tạo trước khi đào tạo. Tuy nhiên, trong lớp đào tạo đầu tiên, thời gian đào tạo tích lũy vượt quá 90 phút. Tất nhiên, các đối tượng đào tạo này không phải là dự trữ thể chất đơn giản, nhưng bao gồm bốn -four, năm -to -five đối đầu trong một khu vực nhỏ, bao gồm cả việc thực hành các môn học chiến thuật kỹ thuật. Đến ngày hôm sau, nhóm đã sắp xếp cho một ngày khác. Trong số đó, đào tạo sức mạnh thể chất được thực hiện vào buổi sáng, và vào buổi chiều, họ đã đến địa điểm để diễn tập kỹ thuật và chiến thuật.

Một khóa đào tạo có cường độ cao như vậy sẽ tiếp tục cho đến khi đội tuyển quốc gia khởi hành từ Haikou đến UAE vào ngày 17 tháng này. Mục đích là để hy vọng rằng bàn chân quốc gia có thể có một tình trạng thể chất tốt và trạng thái cạnh tranh. Hơn nữa, hai trò chơi hàng đầu trong tương lai ít khó khăn hơn các cuộc thi trước đó. Bởi vì các đội Ả Rập Saudi và Ô -man của đối thủ trong hai trận đấu gần đây là đối thủ Tây Á. Bạn phải biết rằng các nước Tây Á đã thực hiện đêm giao thừa, nghĩa là mùa sẽ kết thúc vào giữa -late tháng năm. Vào giữa tháng ba, đó là thời điểm tốt nhất cho các điều kiện thể chất, tình trạng cạnh tranh và các khía cạnh khác của người chơi.

Trong văn bản, ngược lại, các cầu thủ Trung Quốc đang ở trong một trạng thái nghỉ mát sau mùa giải, và sau đó họ được chuẩn bị lại, bao gồm cả nền tảng vật lý, v.v., và họ đã không đạt được điều tốt nhất trong mọi khía cạnh. Trong trường hợp này, nếu nhiều huấn luyện ma quỷ không được đào tạo, rất khó để có một kết quả tương đối lý tưởng trong chiến đấu thực tế trong tương lai. Hơn nữa, các bên có liên quan đã yêu cầu rõ ràng rằng đội bóng đá quốc gia không được phép sụp đổ trong hai vòng cuối cùng. Do đó, khóa đào tạo hai tuần của Haikou thực sự khá quan trọng đối với bóng đá quốc gia.

Ngoài ra, đối với đội trở lại của đội, bài báo tuyên bố rằng theo sự sắp xếp, một số người chơi nhập tịch và người chơi công dân sẽ bay đến Dubai sau khi đội tuyển quốc gia đến UAE. Các thành viên của Hiệp hội bóng đá và đội làm việc đội tuyển quốc gia vẫn đang liên lạc với những cầu thủ này. Tất nhiên, cuối cùng bạn có thể đến Dubai và đội bóng đá quốc gia theo kế hoạch không? Nó vẫn chưa được biết.

Đối với các cầu thủ ở nước ngoài, Li Lei lần đầu tiên bắt đầu đội Caoji Thụy Sĩ vào cuối tuần trước, và hiệu suất tổng thể là tốt. Để cho phép anh ấy có được chỗ đứng trong đội câu lạc bộ càng nhiều càng tốt, đội tuyển quốc gia đã không yêu cầu anh ấy trở lại đội trước. Theo lịch trình, đội Caoyu sẽ đối mặt với đội Basel vào ngày 20 tháng 3 và đội tuyển quốc gia cho phép họ tham gia giải đấu trước khi vội vã tới Dubai để gặp đội. Do đó, Li Lei có khả năng đến Dubai và đội bóng đá quốc gia vào ngày 21 tháng 3.

Hiện tại, đội tuyển quốc gia đã không xác định liệu họ có nhớ lại Wu Lei hay không. Đội tuyển quốc gia hy vọng rằng Wu Lei sẽ có thể giải quyết trong câu lạc bộ trong tương lai gần và cố gắng để có cơ hội chơi lại. Tuy nhiên, vì Wu Lei trước đây đã thực hiện một chuyến bay trực tiếp từ Barcelona đến Tây Á và đội bóng đá quốc gia, đội sẽ quyết định có nên gọi tuyển dụng khi cần thiết hay không, và đội cũng đã liên lạc với Wu Lei. Khi cần, Wu Lei sẽ bay từ Barcelona đến Dubai tối hôm đó sau khi chơi giải đấu với đội Mallorca vào ngày 20 tháng 3, và sau đó gặp bóng đá quốc gia vào sáng ngày 21. Một điều chắc chắn là Guo Tianyu, người vừa gia nhập Super Leizer của Bồ Đào Nha, cho dù đó là đội tuyển quốc gia hay đội bóng đá quốc gia U23, lần này sẽ không được tuyển dụng để trở lại đội.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET