Chỉ có 9 điểm trong 7 vòng!Đội tuyển nhất của cuộc đua thứ 12 đã ra đời!

Hiện tại, 40 cuộc thi hàng đầu sắp ra mắt.Nhật Bản, Syria, Hàn Quốc, Úc, Ô -man và các đội khác đã quyết tâm có được 12 ghế hàng đầu.Đội bóng đá quốc gia, UAE, Iran, Uzbekistan và các đội khác cũng đang đến gần.Tuy nhiên, trong số 12 đội cuối cùng của phiên trước, chỉ có đội Thái Lan xác định rằng nó đã ra ngoài, và chỉ có một đội, đó là đội 12 nước nhất.

Trong 12 cuộc thi cuối cùng, nó được chia thành hai nhóm. Nhóm A nhóm bao gồm Iran, Hàn Quốc, Uzbekistan, Trung Quốc, Qatar và Syria. Nhóm B bao gồm Úc, Nhật Bản, Ả Rập Saudi, UAE, Iraq và Thái Lan.

Trong số đó, đội Thái Lan lần đầu tiên bước vào giai đoạn cuối của khu vực châu Á và tạo ra một lịch sử mới. Tuy nhiên, sau 10 trận đấu, đội Thái Lan đã chơi một trò chơi xấu. Nó chỉ đạt được 2 trận hòa và 8 trận thua, và 2 điểm được ghi. Đó là đội 12 đội duy nhất không giành chiến thắng, xếp hạng ở phía dưới.

Trong vài năm qua, bóng đá của Thái Lan đã cải thiện nhanh chóng. Nó đã từng đánh bại bóng đá quốc gia 5-1, và sau đó đánh bại đội bóng đá quốc gia tại Cup Trung Quốc, trở thành một bậc thầy cay đắng mới của đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, với tuổi già của đội Thái Lan, nó cũng phải đối mặt với sự thiếu tài năng. Đây là lý do tại sao đội thực hiện kém trong cuộc thi thứ 40 hiện tại.

Đội Thái thuộc cùng một nhóm với Việt Nam, Malaysia, Indonesia và UAE, một nhóm gồm năm đội và đội Đông Nam Á chiếm 4 đội.

Trong ba vòng đầu tiên của thập niên 40, đội Thái đã đánh bại nhóm Indonesia và UAE. Đồng thời, đội Việt Nam đã bị trói và 7 điểm đã dẫn đầu bảng xếp hạng của đội, nhưng đội bắt đầu thả chuỗi. Anh thua đội Malaysia và tiếp tục không giành chiến thắng trong đội Việt Nam. Anh ta bị đội Indonesia gắn liền và thua đội UAE. Từ 3 vòng đầu tiên 7 điểm, 2 điểm trong 4 vòng cuối cùng, chỉ có 9 điểm trong 7 vòng và bị loại trước.

Đội Thái Lan là đội duy nhất trong 12 đội cuối cùng của cuộc thi Top 12 cuối cùng. Hiện tại, xác suất của đội bóng đá quốc gia chỉ là 1%, điều đó có nghĩa là top 12 sẽ được thăng cấp lên mười sự ổn định hàng đầu. Đồng thời, đội Iran, Uzbekistan và các đội UAE cũng hy vọng sẽ ghi điểm top 12.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET