Chỉ có 7 người ở trong đội bóng đá quốc gia để đón đội

Sau khi đại đa số các cầu thủ trở lại câu lạc bộ tương ứng của họ, chỉ có bảy cầu thủ trong đội bóng đá quốc gia.Người đứng đầu Chongkovich vẫn sắp xếp cho các cầu thủ đào tạo tại phòng tập thể dục trong khách sạn nhà ga vào ngày 14.Anh ấy liên tục nhấn mạnh trong đội rằng ngay cả khi chỉ còn một cầu thủ trong đội, anh ấy sẽ đi cùng anh ấy đến cuối buổi tập.

Sau khi đội tuyển chọn bóng đá quốc gia hoàn thành nhiệm vụ tham gia Cup Đông Á, cũng như đội bóng đá nam Trung Quốc, không có kế hoạch chuẩn bị nào khác cho năm nay. Trong bối cảnh của Đảng Quản lý bóng đá quốc gia, Li Xiaopeng, huấn luyện viên trưởng Li Xiaopeng, ở lại, việc liên kết Yangkovic với chỉ huy bóng đá quốc gia không thực tế. Và bởi vì Yangkovic vẫn sẽ chịu trách nhiệm cho đội bóng hàng đầu của đội bóng đá nam Trung Quốc là huấn luyện viên, những tác động của năng lượng hạn chế và các yếu tố khác, Yangkovic có thể không thể chọn hai vai, tính đến đội trò chơi châu Á và Biên tập viên tích cực làm việc của đội bóng đá quốc gia. Nói cách khác, ngay cả khi đội bóng đá quốc gia thay đổi đẹp trai, Yangkovic không phải là lựa chọn duy nhất của huấn luyện viên mới. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh của tỉnh Hải Nam, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia sau khi trở về Nhật Bản sau khi trở về Trung Quốc vẫn bị mắc kẹt ở thành phố Haikou sau 7 ngày cô lập vào ngày 8 tháng 8. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Thành phố Haikou và các bộ phận liên quan của Thành phố Dalian, đội đã có thể ở lại với đội bóng Trung Quốc Trung Quốc Quảng Châu, Đội bóng Đô Liên đoàn. Anh rời Thành phố Haikou lúc 9:41 và đến Dalian lúc 1:17 sáng ngày 14 tháng 4.

Điều này được hiểu rằng bởi vì hai đội, bao gồm hai đội, nhiều đội Super League của Trung Quốc đang chuẩn bị cho cuộc thi Super League trong đội Dalian, và một số đội trước đó đã chuẩn bị và tham gia HAIKOU CITY. Essence chỉ có 7 cầu thủ còn lại trong đội bóng đá quốc gia, bao gồm Tao Qianglong, Liu Zhurun, Huang Zihao, đội bóng đá quốc gia 4 U21 của Liang Shaowen (Đội bóng đá Olympic quốc gia mới năm 2001).

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET