Chỉ có 5 vòng! Hiệp hội bóng đá cho phép Super League Trung Quốc tham gia một trận chung kết sớm

Bởi vì có một cầu thủ bóng đá quốc gia để chơi trong năm nay, người ta đã định sẵn rằng Super League Trung Quốc sẽ dừng lại và dừng lại trong mùa giải mới. Không biết liệu nó có thể được tham gia thành công 30 vòng thi được xây dựng bởi hiệp hội hay không. Nó sẽ sớm bước vào cửa sổ chuyển nhượng mùa hè, nhưng Super League trong mùa giải 2021 đã chơi 5 vòng đấu. Đó chỉ là một quyết định lớn của hiệp hội bóng đá đã đưa ra vòng 5 của Super League Trung Quốc.

Super League Trung Quốc đã chơi 5 vòng trò chơi. Bởi vì có các trò chơi bóng đá quốc gia để chơi, nó sẽ bước vào một khoảng thời gian trong tối đa một tháng. Đội bóng đá quốc gia để chơi là cuộc thi Fortune 40 của vòng loại Asian World Cup Qatar. Mặc dù đội bóng đá quốc gia trong giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên, nhưng chỉ đạt được hai chiến thắng, một cấp độ, một, 7 điểm và 7 điểm, nhưng bây giờ vì việc bổ sung Feinano, Alan và Jiang Guangai, và Caldek và Garat, Quá trình nhập tịch cũng đang được tiến hành. Theo cách này, đội bóng đá quốc gia không có vấn đề gì cả.

Ngay cả khi bạn đóng vai một đảo Guam, Hiệp hội bóng đá sẽ ngăn chặn Super League Trung Quốc và để các cầu thủ bóng đá quốc gia tập hợp trước. Một khi đội bóng đá quốc gia lọt vào top 12, hiệp hội bóng đá chắc chắn sẽ chú ý nhiều hơn. "Tin tức thể thao phương Đông" tiết lộ rằng nếu đội bóng đá quốc gia đã phá vỡ thành công trong top 40 và lao vào top 12, các cầu thủ bóng đá quốc gia sẽ ở lại đội tuyển quốc gia trong một thời gian dài để tham gia đào tạo. Mục đích của việc làm như vậy là tự tin, đó là làm cho các cầu thủ bóng đá quốc gia quen thuộc hơn với nhau, đồng thời, nó cũng tránh các cầu thủ bị thương ở Super League Trung Quốc, ảnh hưởng đến tình trạng quốc gia Đội bóng đá trong top 12.

Quyết định này của Hiệp hội bóng đá chắc chắn là kết thúc của Super League. Năm nay, đội có sức mạnh để giành chức vô địch không gì khác hơn là bốn đội của Guoan Bắc Kinh, Đội Quảng Châu, Taishan, Sơn Đông và Thượng Hải. Mặc dù trước mùa giải, Thượng Hải Shenhua và đội Thâm Quyến được coi là một thành công lớn, nhưng từ năm vòng đấu trước đó, khả năng giành chức vô địch là rất nhỏ. Trong cầu thủ bóng đá quốc gia này, đội Quảng Châu đã đi đến 7, Bắc Kinh Guoan đã đi đến 6, Taishan, Sơn Đông đã đến 5 và Cảng Thượng Hải đã đi 3.

7 người chơi trong đội Quảng Châu là lực lượng chính tuyệt đối của đội, bao gồm 4 người chơi nhập tịch. Nếu họ không thể quay lại, đội Quảng Châu sẽ không chỉ đối mặt với những khó khăn khi chơi Super League và Hiệp hội bóng đá, mà còn chơi AFC Champions League. Người ta không biết liệu đội Quảng Châu nói rằng Super League thi đấu cho chức vô địch. Đội Guoan Bắc Kinh và Quảng Châu cũng tương tự. Đội đã đến 6 người chơi để báo cáo với đội tuyển quốc gia. Augusto không thể quay lại. Biera cũng trở về đất nước của mình do chấn thương. Guoan đã sử dụng gì để chiến đấu cho chức vô địch? Giao lộ Mặc dù chỉ có năm người chơi ở Sơn Đông Taishan được tuyển dụng, năm cầu thủ này là cốt lõi của trục trung tâm của đội và thiếu chúng. Đội hình của Shandong Taishan về cơ bản đã nghỉ hưu từ nhóm vô địch.

Theo cách này, các đội có thể cạnh tranh cho chức vô địch đã rời khỏi Cảng Thượng Hải và một số người có thể nói rằng 3 người ở Cảng Thượng Hải được chọn. Vâng, thực sự có 3 người ở Cảng Thượng Hải, nhưng so với đội Quảng Châu, Bắc Kinh Guoan và Taishan, Shandong, ba cầu thủ ở cảng Thượng Hải có ít ảnh hưởng đến đội. thay thế. Nếu không có tai nạn, Thượng Hải sẽ mất lần thứ hai để giành chiếc cúp Super League sau khi kết thúc mùa giải này.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET