Changchun Yatai ghi 3 bàn và 9 điểm truyền thuyết Shenhua để bắt kịp với Hồng Kông

2 trận ở vòng thứ năm của Super League 2021. Sau một số trận chiến, Changchun Yatai đã giết Thượng Hải Shenhua 1: 0, Tianjin Jinmen Tiger 2: 1 chiến thắng trước Đội Vũ Hán.

Changchun Yatai cho dù đối mặt với Tiger Tiger yếu đuối hay sự lãnh đạo mạnh mẽ của sức mạnh để đến Hồng Kông, tất cả đều muốn ghi bàn thắng, và sau đó họ sẽ không ghi bàn thắng. Kết quả là, có một làn sóng liên tục của sóng liên tục. 3 vòng 0: 0. Đêm qua với Shenhua, tôi gần như vẫn là một kịch bản như vậy. Sau khi khai mạc, Shenhua cũng chiếm sáng kiến ​​trên sân. Không giết người tốt. Vào phút thứ 72, Shenhua đã phản công bóng ở phía trước. Anh ta bắn mạnh mẽ trước khu vực hình phạt của Hanchao. Thủ môn Shi Xiaotian rung bóng. Bi Jinhao theo sau và từ từ mất một nửa -Shot.

Vào phút thứ 82, Changchun Yatai đã phát động một hành vi phạm tội ở phía bên trái của Frontcourt. Wang Peng đưa bóng lên phía trước của khu vực hình phạt và bị chặn. Erginho vội vã và ngã xuống với Feng Xiaoting, và Wang Peng một lần nữa nhặt nó lên và giật lại thủ môn Li Shuai một lần nữa. Quả bóng đi thẳng vào tổ. Changchun Yatai đã phá vỡ bế tắc lúc 1: 0. Vào thời điểm dừng lại, Bi Jinhao cũng có một cơ hội tốt tại điểm phạt, nhưng anh ta đã không nắm bắt được nó. Cú sút không thể bị tịch thu bởi thủ môn Shi Xiaotian. Cuối cùng, Changchun Yatai đã không thua bóng trong 4 vòng liên tiếp, 1: 0 giết Thượng Hải Shenhua. Kết thúc danh sách thời gian đầu tiên, Tianjin Jinmen Tiger và đội Wuhan, người đã không giành được bóng trong hai mùa giải, đã gặp đội Wuhan chỉ trong 10 phút. Xuống.

Sau đó, TIANJIN JINMEN TIGER, người đã chiến đấu với nhiều người, đã tận dụng ưu thế. Trong phút thứ 43, góc 45 của Qian Yumiao ở bên phải là chính xác. Đội Vũ Hán, người đã chiến đấu ít hơn một người chơi cũng rất ngoan cường. Việc mở trận chiến chỉ là 3 phút. Zhao Hong là một làn sóng thế giới mạnh mẽ trước đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt. Vào phút thứ 63, Tianjin Jinmen Tiger đã phản công, và Barton siết chặt cú đẩy phòng thủ của Kariko khỏi bị chặn bởi cột cửa. Iluki đánh vào hình phạt, và Jinmen Tiger 2: 1 lại dẫn đầu. Sau đó, đội Wuhan gần như bị trói lại. Evradon đã bị chặn bởi chùm tia. Fang Hao thực hiện một cú sút và ghi bàn, nhưng Var xác nhận rằng Evra Việt Nam ở đầu tiên, khu vực hạn chế không hợp lệ và Tiger Tiger Tianjin cuối cùng là 2: 1 nhỏ. Đội Shengwu Han đã giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải.

Về mặt xếp hạng, Changchun Yatai chỉ ghi được 3 bàn thắng trong năm vòng đầu tiên, nhưng với một hàng phòng ngự mạnh mẽ, chỉ có một bàn thắng bị mất trong 5 vòng để tiếp tục ghi 9 điểm, vượt qua Thượng Hải Shenhua 1 điểm, 2 điểm chặt chẽ. Bắt Hồng Kông đến vị trí thứ hai. Nhóm B vẫn là tình huống của cái chết. Nếu Guoan có thể đánh bại đội Hà Lan trong phần bổ sung, cuộc thi thậm chí còn khốc liệt hơn. Tianjin Jinmen Tiger đã thoát khỏi đội trưởng sau chiến thắng đầu tiên của mùa giải và tăng lên thứ 6.

Về mặt danh sách Nhân Mã, Thượng Hải Port 4 sẽ được xếp hạng trong số mười người đứng đầu, 3 sẽ được xếp hạng trong số 5 bàn thắng top 5, Lopez 4, và Aridovic và Lu Wenjun được gắn cho 2. 14 người và 14 người khác ghi được 2 mục tiêu và xếp thứ 6 trong lần thứ sáu.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET