Champions League-Debranerois phá cửa!

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 7 tháng 4, giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của trận chung kết 1/4 của Champions League trong mùa giải 2020/21 đã được ra mắt. Trong nửa đầu, DeBlaunet đã phá vỡ mục tiêu, Belinbeum đã bị thổi bay; Trong hiệp hai, Royce đã ghi một bàn thắng để cân bằng điểm số và Fuden đã phá vỡ mục tiêu để hoàn thành truyền thuyết. Vào cuối trò chơi, Manchester City đã đánh bại DOT 2-1.

Trong lịch sử của Champions League, hai bên có hai cầu thủ, nghĩa là xuất hiện ở vòng bảng Champions League 2012/13, khi Manchester City đạt được kỷ lục 1 trận hòa và 1 trận thua. Manchester City vẫn bất bại trong đội Bundesliga trong 13 cuộc chiến châu Âu vừa qua. Mùa này, bốn trận đấu trên sân nhà đầu tiên tại Champions League đã thắng và chỉ thua 1 bàn.

Ở phút thứ 7, Harland ghi bàn ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Belinsham lấy bóng ở phía bên trái của khu vực hình phạt và đối mặt với hậu vệ của đối thủ liên tục. Vào phút 19, Mahrez đã đưa đồng đội ở phía bên phải của khu vực hình phạt và bị đánh trả. Khu vực hình phạt nhỏ của Deburane ở phía trước giữa chừng đã chào đón mục tiêu và đẩy mục tiêu. Manchester City dẫn đầu, 1-0!

Vào phút thứ 29, Emrey Zhan đá Rodrhle trong khu vực hình phạt. Khi trọng tài lần đầu tiên kết án hình phạt, và sau đó kiểm tra VAR để hủy bỏ cú đá phạt. Slow Shot cho thấy Rodrhlex bị nghi ngờ ném bóng trước khi chiến đấu với Emley Zhan. Ở phút thứ 36, Edson đã phạm sai lầm trong bóng. Belinham đã đẩy bàn thắng trống rỗng bằng chân phải sau khi đánh cắp Frontcourt, nhưng không hợp lệ trong quả bóng tiên tiến vì phạm lỗi. Ở phút thứ 40, cú bay chân trái của Fuden được rút ra từ phía bên trái của khu vực hình phạt. Trong trận chiến nghỉ giải lao, Manchester City dẫn đầu Dort 1-0.

Trong hiệp hai, hai bên lại chiến đấu. Ở phút thứ 48, Belinsham đã bị nhồi ở giữa phía trước. Harlandon đã ăn Dias, và sau đó anh ta đưa bóng sang phía bên trái của khu vực hình phạt với một cú sút thấp từ phía bên trái của khu vực hình phạt. Vào phút thứ 52, Rodry đã ghi bàn và Fuden dẫn bóng vào phía bên phải của khu vực hình phạt. Vào phút thứ 58, Manchester City đã được thay thế và Chúa Giêsu đã xuất hiện trên sân khấu để thay thế Belnado-Silva.

Vào phút thứ 61, Dort có một cú đá phạt ở phía trước của khu vực hình phạt. Royce đã thực hiện một hình phạt để bắn chân phải và bị chặn bởi bức tường. Sau đó, anh ta đưa đồng đội trở lại và chuyển trở lại chân phải. Ở phút thứ 65, điểm mấu chốt của DeBlau ở phía bên phải của khu vực hình phạt đã được chuyển trở lại điểm mấu chốt, và Fuden được đưa vào một cái xẻng và bị chặn bởi chân của Hitz.

Ở phút thứ 85, Harland bị nhồi ở tiền vệ và Royce đẩy chân phải ở phía bên trái của khu vực hình phạt vào lưới. Dort cân bằng điểm số, 1-1!

Vào phút thứ 90, DeBlaune đã được thông qua một cách xiên xẹo, và phía bên trái của khu vực hình phạt của Jingdoran đã bị đánh trả. Chân trái của Fuden đã đẩy phía bên phải của mục tiêu để có được một công việc tốt. Manchester City đã hoàn thành truyền thuyết, 2-1! Vào cuối trò chơi, Manchester City thắng 2-1.

Đội hình của hai bên:

Manchester City (4-2-3-1): 31-Edson/2-Walker, 5-Stone, 3-Dias, 27-Santonor/16-Rodry, 8-Beijing Duo'an/26-Machres, 17-Deblaine , 47-fuden/20-Belnado-Silva-Silva

Dortmund (4-3-3): 35-izs/2-moray, 16-akkhiji, 15-Hummels, 13-grairo/22-belinsham, 23-Emre- Zhan, 8-Dajude/36-Ken , 11-Royce

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET