Champions League+World Cup, blog cuối cùng của Ronaldo

Nếu Ronaldo trẻ hơn vài tuổi, anh ta sẽ không bao giờ rời Manchester United nữa vì anh ta thực sự già, và sự nghiệp của anh ta sẽ không bị bỏ lại trong vài năm, và thời gian sẽ không bị lãng phí.

Mặc dù đây đã là một cầu thủ ghi bàn lịch sử King, mặc dù anh ấy đã giành được 5 chức vô địch Champions League, Ronaldo đã không giành chiến thắng trong trận chiến với Ball King của Messi, và thậm chí có thể bị tụt lại phía sau. Làm thế nào để làm nó? Tôi chỉ có thể làm blog cuối cùng bị bỏ qua. Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, tất nhiên, World Cup. Bất cứ ai có thể nắm giữ Hercules Cup trong năm nay, người có thể nắm giữ Hercules Cup năm nay, có thể vượt qua phía bên kia, có được địa vị lịch sử cao hơn và thậm chí trở thành người đầu tiên trong lịch sử.

Ở cấp độ câu lạc bộ, giải thưởng Quả cầu vàng của Cristiano Ronaldo ít hơn hai so với Messi. Nếu bạn muốn giảm khoảng cách, bạn phải cố gắng giành được Champions League. Hơn nữa, nhà vô địch Champions League của anh đã bị ràng buộc bởi Benzema, Modric, Bell và những người khác.

Do đó, Cristiano Ronaldo muốn rời Manchester United mà không cần Champions League, và gia đình tiếp theo là Bayern và Chelsea, bởi vì họ có thể chơi Champions League và có sức mạnh của Champions League; Họ sẽ không đến Rome, vì Rome không có Champions League chơi. Mùa hè năm ngoái, Cristiano Ronaldo đã trở lại Manchester United sau 12 năm và ký hợp đồng trong 2 năm. Đến ngày 30 tháng 6 năm 2023, có một lựa chọn gia hạn khác. Nó cũng có thể được nhìn thấy từ những năm hợp đồng rằng Quỷ đỏ không coi Tổng thống 37 -y -y là một tương lai lâu dài, và tổng thống dự định sẽ đá cho đến khi 40 tuổi không có kế hoạch già đi trong Rạp chiếu trong mộng.

Không thể phủ nhận là Ronaldo trở lại Manchester United để giúp đội định hình lại vinh quang và nắm bắt chức vô địch. Tuy nhiên, tổng thống rõ ràng đã đánh giá thấp khó khăn của nó. Trên thực tế, Magic Honey biết rằng gần như không thể xây dựng lại chức vô địch với Manchester City và Liverpool trong một vài năm.

Rốt cuộc, Ronaldo đã 37 tuổi, vì vậy ngay cả khi anh không rời khỏi mùa hè này, anh sẽ rời đi sau khi hợp đồng hết hạn vào mùa hè tới, nhưng anh sẽ trở nên đàng hoàng hơn vào thời điểm đó. Đối với tùy chọn được đổi mới khoảng một năm, nó phụ thuộc vào mong muốn của cả hai bên. Ronaldo không sẵn lòng, và Manchester United sẽ không buộc nó.

Còn Messi thì sao? Sau khi giành chiến thắng tại American Cup, điều quan trọng nhất là Hercules Cup, dường như không có nỗi ám ảnh nào với Giải vô địch Champions League. Ở Greater Paris, anh cũng sẵn sàng đưa thẻ Head cho Mbappe và nghỉ hưu sau hậu trường để hỗ trợ. Champions League đã bị loại? Không có ý tưởng rời khỏi đội.

Nói tóm lại, Ronaldo không thể tránh khỏi việc rời Manchester United một lần nữa, nhưng xem xét cảm xúc của cả hai bên, anh ta sẽ không buộc phải yêu cầu rời đi. Nếu Manchester United sẽ không buông tay, thì hãy đợi một năm nữa. Dù sao, tổng thống 38 -y -old vẫn còn rất mạnh mẽ!

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET