Cuộc chiến tranh độc ác của Champions League I!18 phút của trò chơi

Vào sáng sớm ngày 17 tháng 3, trong trọng tâm của trận chung kết 1/8 của Champions League, Manchester City đã giành được bàn thắng tại sân vận động trung lập tại một sân vận động trung lập, và tổng số điểm là 4-0 để tiến vào tứ kết.Đây là các mùa giải liên tiếp của Đội 4 của Guardiola đã đến Champions League.Tại Champions League mùa này, Manchester City đã có 7 trận sau 8 trận và chỉ thua 1 bàn.Ở các khu vực khác, Manchester City cũng đã đạt được tiến bộ cao, và dự kiến sẽ giành được bốn vương miện!

Trò chơi hôm nay, Manchester City đã giành chiến thắng rất dễ dàng. Vào phút thứ 11, thế giới của DeBlauba đã phá cửa. Ở phút thứ 18, Jingdua ghi bàn trong khu vực hình phạt. Trong vòng chưa đầy 20 phút, Manchester City đã giải quyết trò chơi. Trong 70 phút tiếp theo, hai bên chỉ đi trên cánh đồng. Tỷ lệ kiểm soát bóng của Manchester City đạt 69%, kiểm soát vững chắc tình hình. Đàn ông Xing không thể nhìn thấy hy vọng chiến thắng.

Đàn ông Xing luôn là đối thủ mà Manchester City thích phải đối mặt tại Champions League. Theo thống kê, Manchester City đã chơi với Menxing 6 lần tại Champions League, với thành tích 5 trận thắng và 1 trận hòa, và ghi ít nhất 2 bàn thắng trong năm trận thắng. Trong cuộc thi ngày nay, Guardiola đã bài tiết để tạo ra Magarels, DeBlaine và Fuden hàng đầu đi đầu. Những người đàn ông luôn hoạt động và hài hước Xingguan bị đẩy ra khỏi thế giới ngầm: Có phải người đàn ông này bạn có cần một đội trung tâm thành phố đá bạn không?

Mất vào Manchester City, đàn ông Xing không phải cảm thấy xấu hổ. Trong 25 trận đấu gần đây, Manchester City đã thắng 24 trận, hoàn toàn được thực hiện. Từ ngày 15 tháng 12 năm ngoái đến nay, Manchester City có 24 trận thắng và 1 trận thua trong 25 trận đấu của các sự kiện khác nhau. Số lượng chiến thắng trong cùng kỳ ít nhất là ít nhất 7 so với bất kỳ đội nào trong năm giải đấu lớn, được biến thái.

Về hành vi phạm tội, Manchester City đã tiếp tục sản lượng cao trong các mùa gần đây. Sau khi ghi được 2 bàn thắng hôm nay, Manchester City đã đạt 101 trận trong nhiều trận đấu trong mùa giải này. Số lượng bàn thắng ghi được trong năm mùa được huấn luyện tại Manchester City đã vượt quá 100. Trên thực tế, Gua Shuai đã ghi được 100 bàn thắng trong 12 mùa kể từ mùa giải 2008-09. Anh ấy đã dẫn đầu tổng cộng 686 trận đấu và ghi được 1717 bàn thắng.

Đồng thời với cuộc tấn công là sắc sảo, Manchester City gần như không được giải quyết ở cuối phòng thủ. Cuộc thi hôm nay, Manchester City không có lần nữa. Trong 8 trận đấu Champions League của mùa giải này, ngoài việc ném 1 bàn vào vòng bảng đầu tiên, họ là đối thủ không có trong 7 trận tiếp theo. Màn trình diễn của chỉ một bàn thắng trong Champions League thứ 8 đã khiến Manchester City buộc kỷ lục Ajax, và nó đã trở thành đội có bàn thắng nhỏ nhất sau 8 trận đấu tại UEFA Champions League trong 8 trận đấu. Ngoài ra, Manchester City đã không mất Champions League trong 706 phút. Đây là dữ liệu thứ hai trong lịch sử của Champions League. Đây chỉ là thứ hai sau kỷ lục của Arsenal trong năm 2006 (995 phút).

Hàng đầu Manchester City thống trị Champions League luôn là một giấc mơ đẹp trai. Trong 4 mùa vừa qua, anh đã bị đánh bại. Gua Shuai rất háo hức thực hiện ước mơ trong mùa này: sự nghiệp dang dở (chiến thắng Champions League)? Đây là áp lực tôi phải chịu. Tất nhiên, đây không chỉ là về Champions League, tôi nghĩ rằng chúng ta có thể tiếp tục cải thiện. Chúng tôi đã không giành được Champions League, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ bù đắp sự hối tiếc trong vài năm tới. Trong vài năm qua, chúng tôi không đủ xuất sắc và xui xẻo. Chúng tôi đã bỏ lỡ một số chi tiết. Champions League là một đội bóng xuất sắc.

Vào tháng 3, quyền sở hữu của các chức vô địch khác nhau về cơ bản đã rõ ràng. Manchester City dự kiến ​​sẽ giành được bốn vương miện và họ có hy vọng giành chức vô địch trong các sự kiện khác nhau. Premier League đã giành chức vô địch mà không hồi hộp, dẫn đầu vị trí thứ hai cho 14 điểm; League Cup đã lọt vào trận chung kết và sẽ cạnh tranh với Tottenham; Tám

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET