Champions League đảo ngược Paris tuyệt vời? Thế giới liệt kê 10 lý do chính cho Barcelona!  

Chúng tôi ngưỡng mộ phương tiện truyền thông phát ngôn của Barcelona "Tin tức thể thao thế giới" và họ có thể liệt kê tới 10 lý do để Barcelona đảo ngược. Nhưng nếu chúng ta nhìn kỹ, chúng ta sẽ thấy rằng những lý do như vậy không phải là không hợp lý. Và rất nhiều trong số đó là một chút quan trọng. Không có nhiều điều để nói, chúng ta hãy xem những lý do này là gì.

1. Sự thống nhất của phòng thay đồ

Shita tin rằng Barcelona đã thể hiện sự gắn kết trong mùa hỗn loạn này, và các cựu chiến binh đóng vai trò hàng đầu, trong khi các cầu thủ trẻ mang đến sức sống và sức sống. Hai người bổ sung cho nhau và hỗ trợ Barcelona cùng nhau.

2. Sự cộng hưởng giữa Messi và tất cả người chơi

Điều này rất hợp lý và quan trọng. Lý do tại sao Barcelona không lạc quan là vì nó quá phụ thuộc vào Messi. Đặc biệt là sau khi Suarez rời đi, sự cô đơn của Messi đầy khuôn mặt. Nhưng với sự tiến bộ của mùa giải, ngày càng có nhiều người trẻ có thể hiểu được Messi và Spark với Messi. Pedry và Morriba có thể gửi hỗ trợ cho Messi, và đèn flash của Dembele thậm chí còn thú vị hơn.

Vào năm 2017, Barcelona đã đảo ngược sức mạnh tấn công mạnh mẽ của Trident MSN. Bây giờ Messi đã tìm thấy một sự phụ thuộc mới và một sự tự tin mới.

3. Cạnh tranh giải đấu khốc liệt

Shita nói rằng Barcelona đang chiến đấu cho giải vô địch giải đấu, điều này sẽ truyền cảm hứng cho họ để biểu diễn tốt hơn tại Champions League.

Đây là một chút xa, nhưng không thể nói rằng nó hoàn toàn không hợp lý. Nó có lý do rằng cuộc thi khốc liệt trong giải đấu sẽ phân tán sự chú ý của Champions League. Nhưng điều mà Shito muốn thể hiện là Barcelona nhìn thấy hy vọng đảo ngược Atletico trong giải đấu, điều này sẽ truyền cảm hứng cho họ theo đuổi sự đảo ngược ở Champions League.

4. Trạng thái đi

Màn trình diễn của Barcelona tại Champions League mùa này là tốt, và 2-0, 3-0 và 4-0 lần lượt đánh bại Juventus, Kyiv Dinamo và Ferrenzvaros.

5. Lãnh đạo của Coman

Coman cho thấy sự lãnh đạo của mình trong thời kỳ suy thoái ở Barcelona, ​​và các quyết định chiến thuật và khả năng việc làm của ông đã khiến Barcelona trẻ hóa. Trước khi trận chiến quan trọng của Champions League bắt đầu, Coman nên là điểm tăng trưởng tự tin của Barcelona.

6. Hệ thống chiến thuật tương tự

Barcelona và Greater Paris đã đá cùng một hệ thống chiến thuật 433, nhưng Coman đã thay đổi nhiều hơn. Gần đây anh ấy đã thử 352 chiến thuật. Nhiều lựa chọn chiến thuật cũng gây khó khăn cho đối thủ để thực hiện triển khai được nhắm mục tiêu.

7. Đảo ngược đến Seville

Đảo ngược đối thủ Sevilla trên Kings Cup, cũng mang đến sự tự tin cho sự đảo ngược của Barcelona ở Paris.

8. Mong muốn cho nhà vô địch

Tham gia cùng một người khổng lồ như Barcelona một cách tự nhiên là tự nhiên cho chức vô địch. Vòng đầu tiên đã bị đánh bại bởi 1-4, nhưng bây giờ đội đang ở trong tình trạng cạnh tranh tốt, nó xứng đáng để chiến đấu để đảo ngược và tiếp cận nhà vô địch.

9. Hoạt động thứ ba

Barcelona hiện là đội duy nhất ở La Liga. Lý do này cũng có thể được coi là mong muốn cho chức vô địch. Có rất nhiều kinh nghiệm trong lịch sử của Barcelona. Do đó, miễn là bạn có cơ hội hoàn thành kỳ tích này, bạn không thể từ bỏ dễ dàng.

10. Bốn con dấu liên tiếp

Điều này cũng có thể mang lại sự tự tin cho Barcelona. Bạn biết đấy, Barcelona đã bị chỉ trích trong vài mùa qua là tuyến phòng thủ phía sau. Nhưng trong 4 trận đấu vừa qua, Barcelona không có đối thủ, hai trong số đó chống lại Seville.

Lý do quan trọng nhất cho 10 điểm trên thực sự là điểm đầu tiên và đầu tiên. Như đã nói: sự thống nhất là sức mạnh. Chỉ nhờ sức mạnh của các cựu chiến binh đoàn kết và những người trẻ tuổi mới có hy vọng tạo ra phép lạ. Ngoài ra, mặc dù Messi không còn trẻ, nhưng nó vẫn là điểm đe dọa nhất ở Barcelona. Miễn là Messi tìm thấy một người trợ giúp để dựa vào, mối đe dọa của anh ta sẽ lớn hơn.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET