Bản hợp đồng đầu tiên của Manchester United về cửa sổ mùa hè! Thông báo chính thức vào tuần tới!
Trong Liên minh châu Âu gần đây, Manchester United đã chơi một trò chơi rất tàn nhẫn khi đối mặt với đội La Mã. Họ đã thắng 6-2 và gần như khóa ghế cuối cùng. Kết quả là, khi trò chơi kết thúc, người hâm mộ Manchester United sẽ thấy rằng đội đã mở ra thời gian của Double Joy. Bởi vì theo tin tức chuyển nhượng mới nhất, Manchester United đã hoàn tất bản hợp đồng đầu tiên của đội trong cửa sổ mùa hè.

Theo phóng viên của ESPN Moillorens, Trung tâm Manchester United Cavani, người sắp hết hạn, đã quyết định ở lại đội, và anh sẽ ký hợp đồng tiếp theo với Manchester United với Manchester United. Cho đến tuần sau, giao dịch sẽ chính thức được công bố. Điều đáng chú ý là khi Cavani chưa đến Manchester United, đó là phóng viên mà phóng viên đã phá vỡ tin tức rằng người chơi muốn tham gia trước Manchester United. Do đó, Manchester United Renewal Cavani là vô cùng đáng tin cậy.

Bây giờ, khi Cavani gần với hợp đồng với Manchester United, điều này ngụ ý rằng Manchester United đã nói lời tạm biệt với người chơi Marshall trong trận chiến. Bởi vì Manchester United đã tìm thấy trung tâm của con dấu tích cực, nó tự nhiên là Cavani. Mặc dù Cavani chỉ có 17 thời gian bắt đầu trong đội hình của Manchester United mùa này, anh ấy đã chơi hiệu suất cao. Anh ấy đã thực hiện 16 bàn thắng một mình, bao gồm 12 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo.

Bởi vì lối chơi của Cavani cực kỳ nổi bật, anh ta cũng hoàn toàn nghiền nát một lời nguyền lớn. Trước đó, khi Ronaldo rời Manchester United, Owen, Valencia, Dimeria, DePe, Sanchez đã mặc áo Jersey số 7 của Manchester United. Tuy nhiên, không ai trong số họ cho thấy sự kỳ diệu của chiếc áo số 7 của Manchester United, khiến số 7 của Manchester United trông rất đắt đỏ. Bây giờ, khi Cavani trở thành số 7, số 7 của Manchester United cuối cùng đã thể hiện sức mạnh.

Trong tương lai, Cavani sẽ tiếp tục mặc áo số 7 để phá hủy thành phố cho Manchester United. Vào thời điểm đó, Marshall chỉ có thể đóng một vai trò thay thế. Về vấn đề này, người hâm mộ Manchester United nói rằng đội sẽ giành chiến thắng ở Premier League. Thật vậy, khi Marshall chơi vị trí trung tâm chính của đội, vụ nổ súng của anh ta ít hơn nhiều so với Cavani và hiệu quả mục tiêu của cả hai là quá khác nhau.

Đồng thời, Marshall không đủ siêng năng, và không có nhiều kinh nghiệm trong trò chơi. Ngược lại, Cavani là một người chơi tiền đạo có thể chiến đấu tốt và chiến đấu hết mình. Khi anh ta có mặt, cuộc tấn công của Manchester United suôn sẻ hơn rất nhiều. Sau khi Manchester United thực sự gia hạn hợp đồng với Cavani, Manchester United đã ký hợp đồng với một cầu thủ chạy cánh và trung tâm chất lượng cao khác, sau đó sức mạnh của Manchester United sẽ được cải thiện trở lại. Nói tóm lại, khi Cavani dự định sẽ gia hạn hợp đồng của mình, anh đã khiến người hâm mộ Manchester United nhìn thấy Hope.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET