Đội bóng đá quốc gia đã chơi kỷ lục tốt nhất của World Cup

Đêm qua, Super League Trung Quốc 2022 đã mở. Sau một loạt các rắc rối như tác động của dịch bệnh và sự giải thể của nhóm Trùng Khánh, cuối cùng nó cũng xuất hiện. Đối với bóng đá Trung Quốc, sau khi tác động đến World Cup Qatar, đây là khởi động lại tinh thần mạnh mẽ. Giải vô địch giành giải bóng đá châu Á của phụ nữ chỉ là một phần của đường bạc hà trong bóng đá Trung Quốc đầy đôi môi cay đắng.

Hình: IC phương Đông

Ngày nay, có thể nhiều người hâm mộ Trung Quốc đã quên mất ngày nào. Hôm nay, trong ánh mặt trời nóng bỏng vào buổi chiều, đội Trung Quốc đã đứng tại sân vận động World Cup Gwangju ở Hàn Quốc, mở ra lần xuất hiện đầu tiên trong trận chung kết World Cup. Vào ngày 7 tháng 10 năm ngoái, các phương tiện truyền thông trong nước lấy đó là kỷ niệm đầu tiên vào ngày kỷ niệm 20 năm của trận chung kết World Cup, nhưng chú Hai đã sẵn sàng tham gia ngày hôm nay với tư cách là kỷ niệm 20 năm của World Cup cho bóng đá Trung Quốc, bởi vì đây là Khoảnh khắc khi đứng trong trận chung kết.

1

Đó là lần đầu tiên đội Trung Quốc lọt vào trận chung kết World Cup và trận chung kết World Cup duy nhất trong đội Trung Quốc cho đến nay. Chiều 20 năm trước, chú Hai đã tham gia vào một hoạt động kinh nghiệm được tổ chức bởi một nhà sản xuất xe hơi trên mạch ô tô Jinang Bắc Kinh. Dưới sự hấp dẫn và yêu cầu mạnh mẽ của hàng trăm phương tiện truyền thông tại hiện trường, nhà tổ chức đã tạm thời mở một phòng hội nghị để đáp ứng nhu cầu của cuộc thi. So với các phòng hội nghị không đông đúc, các hoạt động trải nghiệm xe hơi đã trở nên vắng vẻ. Từ phòng hội nghị, không quá 30 inch, chú Hai đã nhìn thấy toàn bộ quá trình tham vọng của đội Trung Quốc nhưng gặp phải một khởi đầu tốt. World Cup đầu tiên bị mất dưới chân Costa Rica 0: 2. Sau đó, 0: 4 thua Brazil, 0: 3 ở Thổ Nhĩ Kỳ và đội bóng đá quốc gia phù hợp với ba trận đấu và một bàn thắng. Cười.

Sau đó, tôi phát hiện ra rằng cùng một nhóm đối thủ của đội bóng đá quốc gia thực sự có nhà vô địch World Cup (Brazil) và vị trí thứ ba (Thổ Nhĩ Kỳ). Du lịch yếu đuối Costa Rica trong mắt của đội bóng đá quốc gia cũng trở thành khách thường xuyên đến World Cup. Nó cũng đã tạo ra một kỷ lục để đột nhập vào World Cup ở Brazil. Nghĩ lại bây giờ, hiệp hội bóng đá thực sự ngây thơ vào thời điểm đó! Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia dường như là một ngôi sao tập hợp ngày hôm nay. Fan Zhiyi, Li Weifeng, Wu Chengying, Sun Jihai, Ma Mingyu, Qu Bo và Su Maozhen đều rất đặc biệt và nổi bật trong công nghệ, nhưng khoảng cách khách quan trong sức mạnh tổng thể vẫn cho phép nó mang lại cho nó những kỳ vọng lớn của người hâm mộ Trung Quốc thất vọng.

Tuy nhiên, ba giai đoạn nhóm trong đội bóng đá quốc gia đã không chơi mà không có nội dung, và thậm chí đánh vào trụ cột của đội bóng Brazil. Giải vô địch và vị trí thứ ba có thể chơi với toàn bộ sức mạnh đã không đến World Cup ở World Cup. Tôi đã từng phẫn nộ với đội bóng đá quốc gia vào thời điểm đó, nhưng bất cứ ai nghĩ rằng đó hóa ra là đỉnh cao của bóng đá nam Trung Quốc năm 2002. 0: 2 đầu tiên của World Cup là kỷ lục tốt nhất cho đến nay. Sau đó, bóng đá Trung Quốc rơi vào tình trạng suy sụp, và suy thoái cho đến khi màn trình diễn của cầu thủ bóng đá quốc gia ngày nay, và bây giờ không thể chịu đựng được khi nhìn thấy nó. So với World Cup bây giờ, người hâm mộ Trung Quốc lúc đó đã có hạnh phúc tuyệt vời.

2

Nhật Bản và Hàn Quốc có thể trở thành khách thường xuyên đến World Cup thay mặt châu Á, và nó không thể tách rời với sự vững chắc và cải thiện công nghệ, ý tưởng và sức mạnh do một số lượng lớn người chơi nước ngoài mang lại. Ở một mức độ nhất định, số lượng người chơi ở nước ngoài là một chỉ số tham khảo quan trọng cho mức độ bóng đá chung ở các nước châu Á. Mười ngày trước, cầu thủ Hàn Quốc Sun Xingyi đã ghi được 23 giải đấu và ghi được đôi giày vàng Premier League mùa này để trở thành King Game bắn súng châu Á đầu tiên ở năm giải đấu lớn ở châu Âu. Trong một so sánh rõ ràng về điều này, Wu Lei, hy vọng của toàn bộ ngôi làng trong năm giải đấu lớn và đội Tây Ban Nha đã dành một băng ghế đã chết trong mùa giải.

Mặc dù vậy, Wu Lei đã giành được giải thưởng Quả cầu vàng Trung Quốc một lần nữa ngay cả trong Giải thưởng Quả cầu vàng Trung Quốc thứ năm vào tháng 3, đây là lần thứ ba anh giành được giải thưởng này. Giải thưởng của Wu Lei cũng nhấn mạnh việc thiếu những người chơi xuất sắc trong nước. Trong đội bóng đá quốc gia 20 năm trước, nhiều cầu thủ ở nước ngoài đã tập trung, chẳng hạn như General Fan Da Da Da Da và Trung Quốc, những người làm việc chăm chỉ ở Premier League, và Yang Chen và Shao Jiayi, người đã đi du lịch ở Bundesliga. Ngày nay, so với sự ra hoa đầy đủ của các cầu thủ Nhật Bản và Hàn Quốc ở châu Âu, so với các ngôi sao Hàn Quốc và Nhật Bản như Sun Xingzheng và Nango Takashi, những người chơi ở Trung Quốc không thể lấy nó ra, hiện trạng chỉ có thể được mô tả là thương hại .

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET