Bản ghi nhớ nổi tiếng tiết lộ rằng việc đào tạo trước đội bóng đá quốc gia là không tốt!

Madexing nói rằng vào tối ngày 16 tháng 9, đội bóng đá quốc gia đã sắp xếp một cuộc thi giảng dạy nội bộ. Tình hình chung được phản ánh bởi đội bóng đá quốc gia không lạc quan lắm. Điều điển hình nhất là tình trạng thể chất của toàn đội không lý tưởng.

Chuyện gì đã xảy ra thế? Madexing nói rằng cơ quan bóng đá quốc gia có thể bắt đầu suy giảm bây giờ? Cuộc thi giảng dạy nội bộ này không chơi trong 90 phút như cuộc thi chính thức, nhưng là khoảng hai phần, mỗi phần của khoảng 35 phút, và giống như một lượng lớn đào tạo tập thể dục, nhưng nhiều người chơi không chơi trong trận đấu. Sau 30 phút, thể lực có giới hạn, cao hơn 30%so với tình huống bình thường trước đó!

Madexing tin rằng đây là kết quả của sự tích lũy dài hạn của các hoạt động liên tục của người chơi, đặc biệt là sau một tháng từ tháng 7 đến tháng 8. Không có trò chơi trong một thời gian dài như vậy, và thể lực của đào tạo có thể được thực hành? Không đời nào?

Đội bóng đá quốc gia thực tế đã không được chơi chính thức sau trận đấu vào ngày 7 tháng 9. Nó đã nghỉ ngơi gần hai tuần. Phải có rất nhiều đào tạo sức mạnh giữa họ. Trên thực tế, điều này là không khoa học, bởi vì không có trò chơi nhịp điệu giống như giải đấu. Nó nên là sự mệt mỏi của đào tạo dài hạn và áp lực của tâm lý học khép kín.

Hiện tại, điều này nên được tránh hoàn toàn vào thời điểm đó. Như chúng ta đã biết, các cuộc thi và đào tạo là một vấn đề với nhịp điệu. Hiện tại, các cầu thủ châu Âu của nhiều đội chơi trong giải đấu. Trong thực tế, nhịp điệu rất phù hợp. câu hỏi. Và Super League trong nước dừng lại, và tất cả họ đều tập trung cùng nhau. Có đúng là thể lực đã giảm? Điều đó chỉ có thể là lạ. Nước hoa

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET