Bản chất của những người chơi nhập tịch là bốn từ này

Tôi nhớ một lần Yao Ming đã được phỏng vấn bởi các phóng viên CCTV.Khi được hỏi về những khía cạnh của cải cách bóng đá Trung Quốc xứng đáng với việc học bóng rổ Trung Quốc, Yao Ming đã cười như nghe một cuộc nói chuyện chéo.Vào thời điểm đó, nếu đội bóng đá quốc gia có giá trị học bóng rổ, đó thực sự là một trò đùa.Nhưng bây giờ, màn trình diễn của đội bóng rổ nam Trung Quốc rất gần với đội bóng đá quốc gia.Tin tức mới nhất là bóng rổ Trung Quốc là tìm hiểu đội bóng đá quốc gia.Bản chất của người chơi nhập tịch vẫn bất lực.

Yang Yi không phải là liu baojie. Khi ông công khai tuyên bố rằng các nhà lãnh đạo của hiệp hội bóng rổ đã chính thức xem xét các cầu thủ nhập tịch, vấn đề này đã không thể tách rời. Mặc dù không thiếu sự phản đối với người chơi, đặc biệt là đối với người chơi địa phương, nhưng những mối quan tâm này không phải là không hợp lý. Trên thực tế, các nhà lãnh đạo của Hiệp hội bóng rổ và những người trong ngành cũng biết những lợi ích, nhưng những vấn đề lo lắng về bản chất trong bóng rổ Trung Quốc về bản chất là điểm khởi đầu của người chơi dựa trên hiện tại.

Trong thực tế, dựa trên chiến lược hiện tại, tốt hơn là chiến thuật. Trong trường hợp đội bóng rổ nam Trung Quốc không có khả năng tạo ra những bất ngờ nhưng có thể tạo ra những người chơi nhập tịch đáng sợ là một lựa chọn. Bên cạnh đó, sự lựa chọn này không chỉ nhân viên có thể có cơ hội hiển thị giá trị kinh doanh, chẳng hạn như Yang Yi và các đại lý của những người khác. Về lý thuyết, nó có thể giúp đội bóng rổ nam Trung Quốc ngăn chặn sự sụt giảm, ít nhất là ở cấp độ châu Á.

Tuy nhiên, từ một quan điểm khác, không có lo lắng sâu xa. Trong ngắn hạn, chiến lược của cầu thủ nhập tịch này là thực tế, hoặc thậm chí thực dụng, nhưng về lâu dài, chỗ đứng của bóng rổ Trung Quốc không nên được nhập tịch. Người chơi, bên cạnh đó, chúng tôi đã đạt được kết quả tốt mà không cần quay lại cầu thủ trước đây, điều này sẽ tự tin hơn bóng đá Trung Quốc. Những sai lầm lớn nhất trong bóng rổ Trung Quốc trong những năm gần đây là mô hình đào tạo của giải đấu, bao gồm các hình phạt của Trọng tài Giao dịch Cầu thủ, v.v., và nhập tịch của người chơi không quá khắc phục một số vấn đề. Nó là tốt hơn để che đậy những vấn đề này.

Nói tóm lại, dựa trên sự xem xét thực tế của chiến lược nhập tịch của người chơi, điều này vừa khẩn cấp vừa bất lực.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET