Bóng đá quốc gia nổi tiếng Su Qi Gathering Point bình luận đào tạo thanh niên

Bảng xếp hạng thế giới bóng đá quốc gia sau khi thua Việt Nam đã giảm thêm.Ở châu Á, Ô -man và Uzbekistan đã vượt qua bóng đá quốc gia.Balling và Jordan cũng đã tăng rất quyết liệt.Tất cả đều coi bóng đá quốc gia là một bước đệm của kênh đang lên.Đội bóng đá quốc gia có thể khó thoát khỏi tình trạng yếu đuối này trong thời gian ngắn.Chỉ có hy vọng rằng hệ thống đào tạo thanh thiếu niên mới có thể tạo ra một thế hệ chân quốc gia mới mới có thể mang lại một số thay đổi.

Bóng đá quốc gia nổi tiếng Su Qi Gathering Point bình luận đào tạo thanh niên

Vài ngày trước, một diễn đàn huấn luyện viên có tên 2022 Star Champions Cup ngày mai đã được tổ chức. Nhiều mỹ phẩm nổi tiếng của đội bóng đá quốc gia đã tham gia, bao gồm Xu Genbao, Gao Hongbo, người hâm mộ Zhiyi và các huấn luyện viên trong nước nổi tiếng khác tham dự diễn đàn. Một số huấn luyện viên nước ngoài đã nuôi dưỡng sâu sắc đào tạo thanh niên tham gia. Chủ đề của diễn đàn là cách đào tạo bóng đá Trung Quốc phát triển và các vấn đề hiện tại tồn tại. Hy vọng rằng thông qua diễn đàn này, chúng ta có thể nhận ra rõ ràng những thiếu sót hiện tại và tìm kiếm giải pháp.

Xu Genbao đã đào tạo một số chủ đề về nhiệm vụ tích cực, bao gồm Wu Lei, Yan Junling, v.v., vì vậy mô hình đào tạo tuổi trẻ của ông rất đáng để học và tham khảo. Những người chơi Trung Quốc mà anh ta ủng hộ phải chơi những lợi thế của riêng họ, nghĩa là tốc độ và sự nhạy cảm, nhưng bây giờ hai đặc điểm này rất hiếm ở người chơi Trung Quốc. Từ góc độ vĩ mô, điều đặc biệt quan trọng là sử dụng thời gian và không gian. Nắm bắt thời gian là nhanh chóng, nhanh chóng nắm bắt, tiến bộ nhanh chóng, vv của bất kỳ liên kết nào. Không gian dễ hiểu hơn. Lập kế hoạch.

Đội bóng đá quốc gia được sử dụng như một ví dụ điển hình tiêu cực của giáo viên nước ngoài

Trong khóa đào tạo thanh niên trong nước, một đội huấn luyện viên nước ngoài, người đã được canh tác sâu sắc trong nhiều năm cũng có quyền nói chuyện cho các cầu thủ thanh niên trong nước hiện tại. Họ chỉ ra rằng các kỹ năng cơ bản được tích lũy bởi các cầu thủ Trung Quốc hiện tại trong quá trình đào tạo thanh niên là quá tệ. Laus, người làm việc trong hiệp hội bóng đá, đã đưa ra một số sai lầm trong 12 cuộc thi bóng đá quốc gia hàng đầu là ví dụ điển hình tiêu cực của bài giảng. Có những sai lầm tại thời điểm, và những điều này là do các kỹ năng cơ bản khi họ đang luyện tập.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET