Bóng đá quốc gia nổi tiếng quá mức chuẩn bị cho việc chuẩn bị bóng đá quốc gia của top 12

 Cuộc hạ cánh 24 tuổi ở Bundesliga trở thành cầu thủ Trung Quốc đầu tiên trong năm đội bóng lớn ở châu Âu, ghi được 23 bàn thắng trong 99 trận đại diện cho Frankfurt, tấn công các trụ cột ở World Cup Hàn Quốc và Nhật Bản và ghi bàn thắng. Dòng chân quốc gia Yang Chen luôn có thể gợi lên những ký ức đẹp đẽ về thời kỳ hoàng kim của bóng đá Trung Quốc.

 Ngày nay, Yang Chen, 47 tuổi, đã làm việc hơn 4 tháng trong bài đăng mới của huấn luyện viên bóng đá nam U16 ở Trung Quốc. Giống như hầu hết World Cup Hàn Quốc và Nhật Bản, anh vẫn đang đóng góp cho bóng đá Trung Quốc.

 Trong diễn đàn bàn tròn Super Cup của Đức gần đây, Yang Chen đã nói về vai trò mới của huấn luyện viên đội trẻ quốc gia của ông, triển vọng của sơ bộ bóng đá quốc gia lần thứ 12 và các chủ đề liên quan như Bundesliga và Super Cup Đức trong mùa mới.

 Siêu cúp Đức sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 8, Giờ Bắc Kinh và Bayern bảo vệ nhà vô địch Bundesliga Bayern và bộ đôi triển lãm đặc biệt có một cuộc trò chuyện mạnh mẽ. Nói về cuộc đấu tay đôi tập trung này, Yang Chen nghĩ rằng Dort sẽ giành chức vô địch. Bayern bước vào trạng thái tương đối chậm, bởi vì hầu hết những người chơi đã tham gia Cup châu Âu trước đó, chu kỳ đào tạo tương đối ngắn và nó cần phải được điều chỉnh và phục hồi, vì vậy nhà nước là thăng trầm, nhưng nó là bình thường. Hiện tại, Dort đã không bị ảnh hưởng quá nhiều sau khi San Qiao ra đi. Vào thứ Tư, cá nhân tôi cảm thấy rằng niềm đam mê của Dot cao hơn.

 Đối với Bundesliga trong mùa giải mới, Yang Chen nói rằng anh ấy rất lạc quan về Bayern để giành chức vô địch. Kể từ khi Kahne đưa người kế nhiệm Ramenig, nhóm lãnh đạo và huấn luyện viên của toàn bộ câu lạc bộ, bao gồm cả người chơi, đã thay thế máu nhất định. Tôi nghĩ rằng Bayern có thể không phản ánh vị vua độc đoán trong vài vòng qua trong vài vòng đầu tiên của giải đấu, nhưng Bayern phải là một hoạt động lành tính trong tương lai. Trên nút sắp tới của siêu Cup Đức, Yang Chen chính thức được bầu làm huyền thoại Bundesliga. Anh ấy nói: Tôi đã chơi khoảng 5 năm ở Đức. Về kinh nghiệm bóng đá cá nhân, đây là giai đoạn tốt nhất. Bundesliga đã thực hiện tôi, để cuối cùng tôi có thể được chọn cho đội tuyển quốc gia và chơi cho đất nước. Tôi hy vọng kinh nghiệm của tôi có thể được dạy cho Trung Quốc, và tôi cũng hy vọng rằng nhiều cầu thủ trẻ ở Trung Quốc sẽ đến các giải đấu khác để tập thể dục.

 Các cầu thủ của chúng tôi, cho dù họ sẽ đến năm giải đấu lớn châu Âu, hoặc các giải đấu châu Âu khác như Hà Lan và Bỉ, là một điều rất tốt. Nhiều cầu thủ Nam Mỹ đến châu Âu để chơi bóng đá. Nó không phải là năm giải đấu lớn châu Âu lúc đầu. Đôi khi họ đến Hà Lan hoặc Ruichao. Đây là một cách họ thích nghi với Liên đoàn châu Âu. Yang Chen nói.

 U16 tuổi lựa chọn vật liệu trở nên rộng, nhưng không có nhiều cấp độ nổi bật

 Ở vị trí đẹp trai của đội tuyển quốc gia, Yang Chen đã làm việc được bốn tháng. Cuối tuần này, nhóm sẽ ra mắt một vòng đào tạo mới. Đối với vai trò mới này, Yang Chen thừa nhận rằng nó đã trở nên ít thời gian hơn. Chu kỳ đào tạo của đội trẻ sẽ rất dài. Nó đòi hỏi công nghệ mài nhiều hơn và tiêu thụ nhiều thời gian, bao gồm cả việc đào tạo để xây dựng chúng chi tiết hơn và kỹ lưỡng hơn.

 Nói về tình hình hiện tại của đội tuyển quốc gia, Yang Chen thừa nhận rằng việc lựa chọn vật liệu rộng hơn một vài phiên trước đó, nhưng không có nhiều người chơi có mức độ xuất sắc. Có hai hoặc ba người chơi đặc biệt xuất sắc hoặc người chơi đặc trưng hơn, họ cần một số đào tạo. Các cầu thủ trẻ khác với người chơi chuyên nghiệp trưởng thành. Những người (người chơi chuyên nghiệp trưởng thành) có thể được sử dụng ngay lập tức, nhưng đối với những người chơi trẻ này, chúng ta phải nuôi dưỡng chúng và thực hiện một số cải tiến tốt cho chúng.

 Yang Chen nói rằng anh hiện đang đánh giá cao sự kết hợp giữa đào tạo và cạnh tranh, nhưng anh tin rằng những người chơi trong nước không giỏi như những người chơi trẻ châu Âu. Đào tạo và cạnh tranh của chúng tôi vẫn còn một chút ngắt kết nối. Nó không hoàn toàn kết hợp với nhịp điệu của trò chơi. Đây là khoảng cách của chúng tôi. Trên thực tế, người chơi Trung Quốc, bao gồm cả chúng tôi, không tệ về các kỹ năng cơ bản, nhưng về mặt đối đầu, nhịp điệu, sức mạnh và những thay đổi khác, chúng tôi đã không kết hợp tốt trong sự kết hợp, gây ra sự thích nghi không thoải mái trong trò chơi.

 Những cầu thủ trẻ này làm tốt khi không có cuộc đối đầu, nhưng khi ai đó bị ép buộc và đối đầu, một số hành động kỹ thuật sẽ định hình, vì vậy chúng ta cần đưa môi trường và nhịp điệu của trò chơi trong đào tạo, có thể gần gũi hơn với trò chơi trò chơi. Bản chất tôi thường chia sẻ kinh nghiệm của mình về việc ở lại Đức về mặt kỹ thuật và chiến thuật, và chia sẻ chúng với chúng dưới dạng câu chuyện. Tôi hy vọng sẽ làm cho họ tốt hơn và giúp đỡ, nhưng tôi có thể xác định cụ thể mức độ họ thực sự có thể hấp thụ bao nhiêu họ có thể hấp thụ. Tinh chất Yang Chen nói.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET