Bóng đá quốc gia nếu bạn mất nhà ở nhà và gặp âm mưu của Syria

Đội bóng đá quốc gia có lợi thế về nhà của Tô Châu. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, Liên minh châu Á đã đề xuất đặt trò chơi tiếp theo cho UAE và Syria của đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã được bồi thường ở khắp mọi nơi. Họ quét Maldives 4-0 trong ngôi nhà thứ hai của UAE. Nó không chỉ lọt vào top 12 trước, nó còn làm cho triển vọng quảng bá của bóng đá quốc gia được bao phủ bởi một cái bóng.

Syria và Maldives không có hồi hộp. Syria, đó là tuyệt vời, là rất phổ biến. Tuy nhiên, lần này đằng sau họ, có những bàn tay đen từ UAE. Không khó để tìm thấy trong quá trình trò chơi. Nghi ngờ, điều này không tốt cho bóng đá quốc gia. Nếu bạn mất lợi thế nhà của mình và đáp ứng âm mưu của Syria, Li tie cần ngăn chặn sự tính toán nhỏ của đội Tây Á. Trong trận chiến với Maldives, Syria đã đưa ra sáng kiến ​​tuyệt đối trên tòa án. Vào phút thứ 29, Marsa đã đi ra ngoài để phá vỡ bế tắc trên sân và mở kỷ lục cho Syria. Vào phút thứ 33, hậu vệ Maldives đã hạ gục cầu thủ Syria và Ottoman đã sử dụng các hình phạt để giúp Syria dẫn trước 2-0. Trong phút thứ 45, khu vực hình phạt của Satsuma đã được trao cho Syria một lần nữa và Marsa đã bắn hai lần. Bên dễ dàng chiến đấu một lần nữa, người chơi thay thế Siyifa của Maldives đã nâng đôi chân của mình quá cao trong khu vực hình phạt, và gửi một cú đá phạt. Masvas thực hiện một cú hat -trick.
Trong một trò chơi, trọng tài đã gửi ba hình phạt, và tất cả họ đều gây tranh cãi. Syria đã thắng thành công trận đấu 4-0. Lý do là Syria nên tiếp tục tấn công trong khi đánh sắt. Tuy nhiên, có một cảnh lạ tại thời điểm này. Người chơi Syria bị trì hoãn hoặc cố tình ăn thẻ. Người chơi số 3 Syria Ajan cố tình ăn thẻ vàng ở phút thứ 84. Ở phút thứ 85, anh đã ăn thành công thẻ vàng thứ hai với cú ngã giả. Trong 1 phút, hai màu vàng thay đổi và một màu đỏ đã bị trừng phạt trực tiếp. Trong thời gian dừng lại, có hai người chơi Syria khác có thẻ vàng do sự chậm trễ có chủ ý. Thủ môn chính Ibrahim Alma sẽ vắng mặt trong cuối trận đấu.
Sau trận đấu, phạm lỗi của Syria đạt 19 lần và cố tình ăn 5 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Hoạt động này là gì? Nó chắc chắn là một sự xáo trộn để khi đội bóng đá quốc gia thi đấu với đội bóng đá quốc gia, anh ấy đã chết, để giữ cho đội anh em Tây Á, UAE, UAE được thăng cấp thành nhóm thứ hai trong bốn nhóm. Trong xếp hạng đội thứ hai của đội, do giảm các điểm trò chơi cuối cùng trong cùng một nhóm, họ là Alman (3 chiến thắng, 1 trận thua và 9 điểm), Iraq (2 chiến thắng, 2 cấp 8 điểm), Lebanon (2 chiến thắng 1 điểm 7 điểm), Kuwait (2 chiến thắng và 1 trận hòa), UAE (2 chiến thắng, 2 trận thua 6 điểm), Uzbekistan (2 chiến thắng, 2 trận thua 6 điểm), Trung Quốc (1 thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua 4 điểm, 4 điểm, 4 điểm), Tajikistan (1 thắng, 1 lần rút, 2 trận thua 4 điểm). Không khó để thấy từ bảng xếp hạng thứ hai của nhóm rằng UAE nằm trong khu vực khuyến mãi, nhưng đó không phải là bảo hiểm. Do đó, Emirates trong cuộc thi này hoàn toàn xa lạ giữa họ và Syria.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET