Bóng đá quốc gia nên tập trung vào Cup châu Á và các sự kiện liên lục địa khác

Hiệp hội bóng đá mùa Đông Á trước đây tuyên bố rằng đội bóng đá nam U23 sẽ được sắp xếp để chiến đấu với Cup Đông Á.Và liệu Zhang Ying, Wu XI và Zhang Linxun sẽ được thêm vào đội hình, vẫn chưa được biết.Nhưng điều chắc chắn là đội hình bóng đá nam U23 hiện tại là một cầu thủ phù hợp trong sơ bộ thế giới tiếp theo.Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không chỉ nên tập trung vào World Cup, bởi vì những gì mà nhu cầu bóng đá của nam giới Trung Quốc không chỉ đơn giản như tác động đến sự kiện World Cup.Chúng ta cần phải phấn đấu để có kết quả tốt trong các sự kiện liên lục địa để khôi phục sự tự tin về bản thân.

Ví dụ, liên quan đến Cup châu Á năm 2023, mặc dù Trung Quốc không còn tổ chức Cup châu Á năm 2023, chúng tôi cũng là các quốc gia tham gia của sự kiện Cup châu Á này. Chúng ta nên tích cực hơn để phấn đấu cho kết quả tốt, và để chuẩn bị trước là cơ sở để đạt được kết quả tốt. Chúng tôi không thể nói rằng để có kết quả tốt, chúng tôi sắp xếp một số người chơi lớn tuổi và người chơi nhập tịch như đội hình mạnh nhất. Chúng ta nên tính đến đội hình trẻ cùng một lúc, bắt đầu từ các lợi ích dài hạn và sắp xếp các trò chơi chất lượng cao hơn cho đội để tăng cường sức mạnh của đội.

Chen Yiyuan, Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc

Trên thực tế, hiện tại, khoảng cách giữa các cầu thủ trẻ của chúng tôi ở Trung Quốc không lớn và lớp đầu tiên của châu Á. Ví dụ, tại U23 Asian Cup năm 2018, chúng tôi chỉ là một mục tiêu trong vòng bảng với đội vô địch Uzbekistan ở vòng bảng. Tại U23 Asian Cup vào năm 2020, chúng tôi đã ghi một bàn thắng với nhà vô địch Cup Hàn Quốc đó. Mặc dù chúng tôi đã rút khỏi Cúp châu Á U23 năm nay, chúng tôi cũng đã đạt được vị trí thứ tư tại Dubai Cup. Và cũng đánh bại đội Thái 4-2. Trên thực tế, chúng tôi vẫn có nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc.

Super League hiện tại đang diễn ra đầy đủ. Cầu thủ trẻ xuất sắc Zhang Yuning đã ghi được 5 bàn thắng trong mùa giải mới và cung cấp 1 trợ lý. Hiệu suất của anh ấy vượt quá nhiều viện trợ nước ngoài. Các cầu thủ trẻ khác cũng đã giúp đội Quảng Châu ghi bàn thắng đầu tiên trong mùa giải mới. Zhu Chenjie ghi 2 bàn như một người bảo vệ dao. Lin Liangming cũng giúp đội ghi được hai bàn thắng trong mùa giải mới. Nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc ở Trung Quốc đã đạt được thành tích tốt trong giải đấu mùa giải mới.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET