Bóng đá quốc gia nên chú ý đến 5 cầu thủ cốt lõi của Việt Nam

0-3 Úc, 0-1 Nhật Bản, một mục tiêu đã không ghi được, nuốt bốn viên đạn, hàng phòng thủ không đáng tin cậy, hiệu suất của kết thúc tấn công thậm chí còn tốt hơn. Đội bóng đá quốc gia tạm thời ở cuối. Đối với World Cup này, chúng tôi đã lên kế hoạch cho một số cầu thủ và hy sinh giải đấu nội địa hàng đầu. Việt Nam xuất phát từ áp lực của phiên bản Taishan khác nhau đến danh dự. Bất kể mục tiêu cuối cùng của vòng loại là xem xét, Li Tie cũng tự nhiên hiểu được tầm quan trọng của Việt Nam. Không cần phải nói, sự tiến bộ của bóng đá Việt Nam đã được rút lui. Chúng tôi thực sự không có rút lui. Đã đến lúc thắp sáng thanh kiếm!

Là đối thủ tiếp theo của Việt Nam, chúng ta thực sự cần phải thực hiện nó một cách nghiêm túc. Nó không còn là một đội câu cá. FIFA được xếp hạng thứ 92 trên thế giới và thứ 13 ở châu Á. Sau hơn mười năm lương, Việt Nam đã làm tốt công việc đào tạo thanh thiếu niên. Có những tài năng liên tục nổi lên, và đội bóng trẻ quốc gia U23 thậm chí còn giành chiến thắng trong The Runner -up; Trong Giải vô địch Đông Nam Á 2018, Việt Nam đã giành chức vô địch 2019 và lọt vào top 8 của Asian Cup. Hãy nhìn xem, Việt Nam không yếu như tưởng tượng, và đội bóng đá quốc gia không mạnh như chúng ta tưởng tượng. Ngay cả khi có những phước lành của người chơi nhập tịch, giờ đây nó đã trở thành một đội thứ ba ở châu Á. Tại Việt Nam, khi đối mặt với Việt Nam, chúng ta cần tập trung vào các cầu thủ của đội.

Vị trí đầu tiên: Ngôi sao số một là Ruan Gongfeng, 26 -Year -old Ruan Gongfeng, từ trại huấn luyện Jiali Huang Ying Khánh, được gọi là Việt Nam Messi, cầu thủ đầu tiên ở châu Âu ở Việt Nam. Trong hai trò chơi đầu tiên, ngôi sao Việt Nam Ruan Gongfeng đã vắng mặt vì một số lý do. , Ruan Gongfeng sẽ không còn nhìn vào tường. Theo phân tích của các phương tiện truyền thông Việt Nam: Ruan Gongfeng có khả năng thay đổi tiền vệ tấn công từ 3-4-3 thành 5-4-1 trong trận đấu với bóng đá nam giới Trung Quốc. Nói, nó nên là một tin tuyệt vời.

Vị trí thứ hai: Thủ môn Đặng Goin, chơi cho Câu lạc bộ Sakura ở Osaka, Nhật Bản, cao 1,88 mét. Mặc dù chiều cao không nổi bật, nhưng sải cánh của anh ta gần hai mét (1,93 mét). Phong cách bảo vệ cánh cửa sống động hơn.

Vị trí thứ ba: Hậu vệ Duan Wenhou, được cho thuê ở Hylonfen, Hyon, đạt 185cm, đã phải chịu lực lượng chính của HLV Park Hengxu. Tuy nhiên, anh vắng mặt trong hai trận đấu đầu tiên do chấn thương.

Vị trí thứ tư:

Tiền đạo Ruan Jinling, 24 tuổi, cao 180cm, hiện đang chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Pingyang Beccomex. Trong năm 19 của trận đấu tình bạn với bóng đá quốc gia U23, anh đã giành được bằng cấp hai. Trước đây, bóng đá Việt Nam trong đội bóng đá quốc gia đã ở trong lĩnh vực châu Á. Cơ hội nổi tiếng, đội sẽ chiến đấu ở trạng thái tốt nhất, mang lại vinh quang và chiến thắng cho người hâm mộ Việt Nam.

Vị trí thứ năm: Chiến đấu với dòng Ruan Guanghai, 1-3 trong trận đấu đầu tiên tới Ả Rập Saudi, nhưng Ruan Guanghai đã thể hiện tốt. Anh không chỉ ghi được 1 bàn thắng, và được bầu là vòng đầu tiên của các ngôi sao tương lai châu Á trong giai đoạn cuối của vòng loại châu Á. Anh ấy là một bên trái. Người chơi chân được đặc trưng bởi sự bình tĩnh và bình tĩnh, giỏi đĩa và những cú đánh dài. Trong U23 Asian Cup năm 2018, đây là cầu thủ thứ hai trong mục tiêu. Nó có một sức mạnh nhất định. Việt Nam không còn cá đó nữa. Rõ ràng là tăng. Mặc dù có nhiều người chơi nhập tịch hơn trong đội hình đội tuyển quốc gia, sức mạnh cao hơn so với Việt Nam. Nhìn chằm chằm vào 5 người trên, không xoay thuyền trong khoảng trống và giành chiến thắng Việt Nam.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET