Bánh hình ba của Mỹ, Martinus giúp Argentina tiến vào trận chung kết

Bán kết thứ hai của Cúp Mỹ 2021 kết thúc tại Sân vận động Galin, Brazil.Đội tuyển Argentina nổi tiếng buộc 1 đến 1 trong 90 phút.Tổng số điểm đã loại bỏ đối thủ và tiến lên thành công vào trận chung kết.Vào lúc 8 giờ sáng Giờ Bắc Kinh (Chủ nhật), họ sẽ cạnh tranh cho chức vô địch cuối cùng với chủ nhà Brazil.Thủ môn Martinez của Argentina, người đã từ chối cú sút của đối thủ trong ba lần, là người đóng góp lớn nhất cho sự thăng tiến của đội, với cùng họ với tiền đạo này, nhưng tên anh là Damian.

Messi, người đã chiến đấu lần thứ 150, đã hoàn thành hỗ trợ ở phút thứ 6. Sau những đột phá thành công, anh đã tìm thấy chính xác đồng đội tiếp theo của Laitaro Martinez. Sau này dễ dàng phá cửa. Bản chất sau khi bóng bị mất, người Columbia đã không nắm được tay họ. Chỉ sau 3 phút, Quardrado đã bắn một phát bắn trái trong khu vực hình phạt và chạm vào khung cửa. Thật không may, dòng da quá quá với thủ môn Martinnene Martinnene của Argentina. Sri Lanka bị tịch thu. Trong cuộc thi tiếp theo, đội Columbia Mina Mina trở thành trọng tâm trên sân. Cuộc tấn công đã kết thúc tiêu đề của anh ta và đã trúng cột của đối thủ. Vào cuối phòng thủ, cuộc chiến giữa anh ta và nhóm tấn công của đối thủ đã khiến người Argentina tấn công hết lần này đến lần khác. Quay lại, vào cuối hiệp, Argentina đã dẫn đầu 1 bàn.

Sau trận chiến một lần nữa, đội Colombia đã thay đổi 3 người trong một hơi thở, có ý định củng cố hành vi phạm tội, và trong phút thứ 62, những nỗ lực của họ đã được trả lại. Điểm số điểm của Diaz đã giúp đội cân bằng điểm số. Vào thời điểm này, đã có nửa giờ vào cuối trò chơi, và người Columbia đã thấy hy vọng thăng cấp vào trận chung kết. Sau khi được cân bằng, Argentina thực sự đã có cơ hội tiếp tục lãnh đạo, nhưng cầu thủ mục tiêu trước đó Laitaro Martinez đã bỏ lỡ cơ hội gần như trống rỗng. Điểm số vẫn là 1 đến 1.

Trong giai đoạn cuối, Argentina có một cú đá phạt có giá trị. Tuy nhiên, cú sút của Messi không gây ra mối đe dọa đáng kể cho cánh cửa của đối thủ. Vào cuối 90 phút, hai bên đã chơi 1 đến 1. Theo hệ thống cạnh tranh của Mỹ Cup này, cuộc thi loại trực tiếp trước trận chung kết, nếu trận đấu dân sự 90 phút giải quyết trong trò chơi, nó đã quyết định trực tiếp giành chiến thắng trong một loạt đá luân lưu. Và Argentina và Colombia cũng sẽ quyết định đội trong trận chung kết thăng hạng theo cách hơi tàn nhẫn như vậy.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET