Bán kết đầu tiên của Cúp châu Âu đã chơi!

Là Tây Ban Nha và Ý tiên tiến lần đầu tiên, bán kết đầu tiên của Cúp châu Âu đã được phát hành! Tây Ban Nha và Ý sẽ gặp nhau cho 4 cốc châu Âu liên tiếp. Bảng xếp hạng thế giới của hai lần lượt là 6 và 7. Kết quả rất khó dự đoán. Các đối thủ cũ, bốn phiên liên tiếp đã gặp Cúp châu Âu năm 2008 và đội Tây Ban Nha, vừa bước vào đỉnh cao, gặp Italy trong trận chung kết 1/4. Kết quả là, nhà vô địch World Cup năm 2006 Kick Đội ITALY Kick 2-4 thua Tây Ban Nha để ra ngoài, thông báo quốc gia số một trong bóng đá rất dễ dàng. Đội Tây Ban Nha đã giành được Cup châu Âu suốt chặng đường. Hai năm sau, đội Tây Ban Nha lần đầu tiên giành được World Cup. Trong Cup châu Âu 2012, đội Tây Ban Nha vẫn ở đó. Kết quả là, nó được chia thành một nhóm với Ý. Mặc dù cả hai bên của nhóm đã chơi, trong trận chung kết, đội Tây Ban Nha đã treo đội bóng Ý 4-0 để đạt được 3 chức vô địch liên tiếp trong cuộc thi. Sau khi đỉnh, đó là máng. Đội Tây Ban Nha tiếp tục sụp đổ sau năm 2012. Đến Cup châu Âu 2016, khi đội Ý gặp lại nhau, đội Tây Ban Nha không còn có thể hạn chế đối thủ và Ý đã hoàn thành cuộc trả thù 2-0. Lần này, hai đội đã gặp nhau trong 4 trận liên tiếp liên tiếp và mở ra trò chơi thứ năm. Từ quan điểm của nhà nước, 32 trận bất bại của đội Ý đã đạt đến một đỉnh cao khác, loại bỏ nhà vô địch ngón tay kiếm đầu tiên của Bỉ. Đối với đội Tây Ban Nha, thất bại ly kỳ của Croatia và Thụy Sĩ có thể được cho là bị sốc từng bước, và đội Ý rõ ràng là tốt hơn.
Từ quan điểm của giá trị 1670 triệu euro, đội Tây Ban Nha là 906 triệu euro, đội Ý là 764 triệu euro và hai bên tổng cộng 1,67 tỷ euro. Trên thực tế, trước Cup châu Âu này, Tây Ban Nha Ý không thể được coi là rất lạc quan vì không có ngôi sao hàng đầu. Tuy nhiên, trò chơi hiện đã có sẵn, và đội Tây Ban Nha vẫn có thể được tin cậy nói chung. Đội Ý thậm chí còn là đội bóng nhiều mắt hơn. Nó không chỉ duy trì khả năng nhìn vào các kỹ năng gia đình, mà còn có một cuộc tấn công đầy đủ về kết thúc tấn công. Không có siêu sao, nhưng mọi người đều là một siêu sao.
Manchini PK Enrik Enrik đã đạt được vinh dự của năm người ở Barcelona. Sau khi tiếp quản đội bóng Tây Ban Nha, anh ấy đã mang khái niệm chiến thuật của mình cho đội bóng này. Ran liên tục, nhà nước không tốt, và nó hơi thôi miên. Manchini đã đạt được thành công ở Inter, Manchester City và sớm hơn 2 tháng so với việc Enrick tiếp quản đội tuyển quốc gia, nhưng sự chuyển đổi của đội Ý rất kỹ lưỡng. Manchini đã cho tất cả những điều đã học được ở Serie A và Premier League cho nước Ý này. Ý này không chỉ nhanh, mà còn có quyền kiểm soát mạnh mẽ, và khả năng giết chóc là đáng sợ. Sự hối tiếc của Manchini là trong trận đấu với Bỉ, Spearzola bị thương và vắng mặt trong trò chơi.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET