Phát sóng trực tiếp bán kết trực tiếp Cúp châu Âu: Hình phạt của Sterling không gây tranh cãi

Cú đá phạt có được bởi Anh không giống như vậy. Nếu đó chỉ là một quyết định của trọng tài, thì không dễ để nói, và trọng tài của VAR cũng đọc rằng trọng tài là sai. Tôi nghĩ rằng trọng tài var có thẩm quyền nhất đã đưa ra một hình phạt hình phạt. Đây là một quả bóng tốt. Tại sao hình phạt của nước Anh gây tranh cãi? Lý do quan trọng là nhiều người không chấp nhận Anh vào trận chung kết, và các đội như Hà Lan, Đức và Tây Ban Nha là xứng đáng. Nếu mọi người nghĩ rằng đây không phải là một hình phạt, thì hình phạt mà Kane bị đánh gục trong khu vực hình phạt là một hình phạt? Đây nên là trọng tài để thực hiện một hình phạt cho Anh, vì vậy đây không phải là vấn đề lớn cho hình phạt hình phạt này.

Không cần trọng tài để xem video phát lại. Miễn là bạn giao tiếp với trọng tài video trong tai nghe và xác nhận nó, không cần phải xem lại. Trừ khi trợ lý video trọng tài nhắc nhở trong tai nghe và nói với trọng tài hãy xem bản phát hành, trọng tài sẽ đi xem nó.

Tôi nghĩ rằng có một số nơi khác thường trong trò chơi này. Trước hết, Anh đã không mất bóng, điều này gây áp lực cho nước Anh, nhưng Anh đã trải qua bài kiểm tra. Trước khi Anh vào bán kết Giải vô địch thế giới, đã có những người lãnh đạo và đối thủ hàng đầu của họ. Ngoại trừ World Cup 1966, phần còn lại của trò chơi không lọt vào trận chung kết. Mọi người sẽ hỏi ở Cup châu Âu này, họ sẽ chơi như thế nào nếu Anh ở phía sau? Tôi nghĩ rằng nước Anh đã chuẩn bị trước trận đấu và thực hiện quả bóng ném đầu tiên của đội. Đan Mạch dẫn đầu ở phút thứ 28, và 20 phút sau, Anh buộc điểm số. Tôi nghĩ rằng chiến thắng của nước Anh lần này là kết quả tốt nhất.

Trong giai đoạn loại trực tiếp, Ý đã chơi hai lần trong một giờ làm thêm. Nhóm tương đối lớn. Chielini đã 36 tuổi. Việc tiêu thụ thể lực là rất lớn. Nếu Mancini phiêu lưu, một trong những Bonucci và Kaylini sẽ không tham gia trận chung kết. Anh trẻ hơn Ý, không có vấn đề gì với thể lực, và có nhiều người có thể chơi ở Anh. Có rất nhiều sự lựa chọn ở Anh mà không có Saka, không phải là Fudden và Grallish. Tại trận chung kết, nếu nước Anh tác động đến Ý với tốc độ, nó sẽ khiến Ý rất đau đớn. Cơ thể Ý hiện tại không thể theo kịp, và những người chơi cũ không có dự trữ.

Ngoài ra, có một số lợi thế ở Anh. Đội này chưa chơi một vụ xả súng phạt. Trong lịch sử của Cúp châu Âu, không có đội nào có thể giành được hai cú đá phạt trong một trận đấu duy nhất (Italy nửa chừng ở Ý nửa chừng (Ý là một nửa của nửa Ý của trận chung kết giành chiến thắng ở Tây Ban Nha). Ngoài ra, Anh không muốn kéo trò chơi Đối với một cú đá phạt, và thể lực của nước Anh là đủ để kéo Ý trong thời gian thi đấu thông thường. Chung kết? Trong trực quan, Ý rất giàu kinh nghiệm và Ý chắc chắn sẽ có một kế hoạch đạt được mục tiêu trong 30 phút. Tôi nghĩ nếu Ý tiến bộ, rất có khả năng giành chức vô địch. Nếu trò chơi là một quả bóng tiên tiến ở Anh, ba con sư tử có cơ hội lớn hơn.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET