Bán kết của Cúp Châu Mỹ được phát hành, và tôi mong chờ cuộc đấu tay đôi đỉnh cao của Argentina và Brazil

Cúp Mỹ tiếp tục, và trận chung kết hai quý kết thúc vào ngày 4 tháng 7, thời gian Bắc Kinh. Kể từ đó, trận bán kết đã được phát hành hết lần này đến lần khác, và Brazil và Argentina đánh bại đối thủ của họ để tiến vào bán kết. Nếu Brazil và Argentina gặp nhau trong trận chung kết, đây sẽ là đỉnh cao của Cup Mỹ, khốc liệt như trận chung kết Cup châu Âu. Nhưng cả hai đối thủ đều rất mạnh mẽ.

Bán kết Cup American Cup:

Brazil vs Peru

Argentina vs Colombia

Brazil

Giai đoạn nhóm Brazil là 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Đối thủ của loại trực tiếp đầu tiên là Chile. Cuộc đấu tay đôi của hai bên cho thấy cường độ của cuộc thi Cup Mỹ. Cuối cùng, Brazil đã đánh bại Chile 1-0 để tiến vào bán kết. Đối thủ của bán kết là Peru

Peru là người chạy bộ của America Cup trước đó và gặp Brazil trong trận chung kết. Cuối cùng, Brazil dễ dàng đánh bại Peru và giành chức vô địch. Bán kết này không thể coi thường Brazil.

Peru

Trong những năm gần đây, thành tích của Peru đã được cải thiện nhanh chóng. Năm 2018, thật ly kỳ khi tiến tới World Cup. Cúp cuối cùng của Mỹ đã lọt vào trận chung kết, với sức mạnh và địa vị tốt. Trong Cup Mỹ này, Peru vẫn tiến vào bán kết. Mặc dù đối mặt với nhà vô địch bảo vệ Brazil, Peru sẽ tự nhiên không từ bỏ sớm. Mọi thứ đều có thể.

Colombia

Colombia đã không nhận được đủ hỗ trợ trước khi vào bán kết. Rốt cuộc, đối thủ của họ trong vòng đầu tiên của cuộc đấu loại trực tiếp là Uruguay, Suarez và Cavani, và họ vẫn được đảm bảo để giành chiến thắng trong đội. Tuy nhiên, hai bên đã không giành chiến thắng trong vòng 90 phút, mọi thứ phụ thuộc vào may mắn và cuối cùng Colombia đã giành chiến thắng.

Trước Argentina, Colombia vẫn có đủ sự tự tin. Điều duy nhất khiến Colombia lo lắng là sự vắng mặt của Rodriguez, điều này ảnh hưởng rất lớn đến kết thúc tấn công của Colombia. Bạn có thể thấy từ trận đấu với Uruguay

Argentina

Argentina đã thể hiện rất tốt ở vòng bảng và xếp hạng đầu tiên trong vòng bảng. Mặc dù đối thủ của vòng loại trực tiếp đầu tiên là vị trí thứ tư trong nhóm B, nhưng không dễ để giành chiến thắng.

Đối mặt với hàng phòng ngự khốc liệt của Ecuador, hai bên phạm lỗi 11 lần trong 30 phút và các thành viên trong đội Argentina đã bị đối thủ của họ ngã xuống trời. Nhưng cuối cùng, với hai phát súng của Messi, Argentina đã thắng và Ecuador cũng có rất nhiều cơ hội tốt trong trò chơi.

Trong trận bán kết, trước khi Argentina thi đấu với Columbia và America Cup, Argentina và Colombia đã chơi một vòng loại, và hai đội đã bắt tay với 2-2. Trong trò chơi này, cả hai bên đều có cơ hội. Đừng trì hoãn vụ xả súng hình phạt càng nhiều càng tốt. Argentina phải tiếp tục những lợi thế của mục tiêu bắt đầu để đạt được sự lãnh đạo tâm lý trong bán kết này.

Tóm tắt

Hai trận bán kết này cũng là những cuộc đối đầu cao điểm, nhưng người hâm mộ hy vọng sẽ thấy Brazil và Argentina gặp nhau trong trận chung kết. Đây là sự kiện hàng đầu của America Cup. Messi và Neymar sẽ cố gắng hết sức để giành Cup Mỹ này, điều này cũng rất quan trọng đối với Argentina. Đây là Cup Mỹ cuối cùng của Messi. Tôi hy vọng Messi có thể nhận ra giấc mơ của cô ấy.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET