Azar trở lại khủng hoảng và sự nghiệp Real Madrid có thể kết thúc

Thuyền trưởng Azar của đội tuyển quốc gia Bỉ gặp phải thương tích trong chu kỳ thi đấu của đội tuyển quốc gia này. Mặc dù có một tuyên bố khác về thời gian chấn thương của cầu thủ chạy cánh của Real Madrid, nhưng một thực tế khách quan là mùa giải này đã mất vị trí chính tuyệt đối trong mùa giải này. Cầu thủ hay nhất ở Premier League sẽ bỏ lỡ Real Madrid một thời gian trong tương lai. Rõ ràng, độ tuổi này đã đạt đến đỉnh cao của ngôi sao bóng đá 30 tuổi. Cô ấy không suôn sẻ trong sự nghiệp Bernabeu của mình. Với việc quản lý câu lạc bộ, một kế hoạch làm sạch cho Azar đã được phát hành và giá trị đã đạt 120 triệu euro. Cầu thủ chạy cánh hàng đầu, bây giờ tôi lại gặp phải sự bối rối!

Lúc đầu, anh chuyển từ Chelsea đến Real Madrid. Việc quản lý các đại gia của La Liga hy vọng rằng các cầu thủ sẽ tiếp quản siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo ở Bernabeu và lãnh đạo các tàu chiến Galaxy tiếp tục giành được chiếc cúp vô địch ở La Liga và Champions League. Tuy nhiên, trong hai năm rưỡi qua của sự nghiệp Real Madrid, anh đã nhiều lần bị thương bởi những chấn thương. Dữ liệu cá nhân của anh ta không chỉ thực hiện ảm đạm, mà ngay cả trong trường hợp chấn thương dài hạn, anh ta không có sự đóng góp lớn của đội chiến binh vấn đề khác của đội. Không có nghi ngờ rằng 120 triệu euro ban đầu của Real Madrid đã ký hợp đồng, từ lâu đã là trọng tâm của các cuộc thảo luận giữa các phương tiện truyền thông và người hâm mộ. Mùa đông này, ban quản lý câu lạc bộ phải thay đổi!

Tin tức từ truyền thông Tây Ban Nha "Donbalon" đã phá vỡ tin tức rằng cầu thủ chạy cánh của Bỉ, kết thúc vào mùa hè năm 2024, giờ đã hoàn toàn mất đi sự tin tưởng của quản lý Real Madrid. Trong trường hợp rắc rối, người khổng lồ La Liga có kế hoạch đẩy nó vào thị trường giao dịch vào mùa đông này. Real Madrid hy vọng sẽ giải phóng không gian lương của Azar lên tới 15 triệu euro, và sau đó chuẩn bị cho các giao dịch tiềm năng có thể xảy ra vào mùa hè tới trước MBappe và Harland, và sau khi người chơi tham gia Real Madrid, nó cũng có thể được mô tả là Lần đầu tiên nhận được câu lạc bộ của câu lạc bộ. Ăn ép!

Các phương tiện truyền thông đã chỉ ra rằng theo ý tưởng về quản lý Real Madrid, thị trường giao dịch trong mùa đông này là thời điểm tốt nhất để bán Azar, bởi vì bản thân người chơi có rất ít đóng góp cho câu lạc bộ ngoại trừ mức lương cao. Nó được sở hữu bởi nó. Đội sẽ thuyết phục MBappe tham gia vào mùa hè tới, và cầu thủ chạy cánh của Bỉ chưa rời đi, điều này chắc chắn sẽ gây ra tranh chấp Jersey. Trong bối cảnh này, nó sẽ được gửi đi trước để tăng các quỹ tái thiết trước. Bạn cũng có thể chuẩn bị Jersey số 7 cho tiềm năng cho tiềm năng cho mùa hè tới!

Nói một cách khách quan, không có nhiều đội có khả năng giới thiệu Azar trong thị trường giao dịch hiện tại. Greater Paris, Manchester City, Chelsea và các đội khác để hoàn thành nhóm giao dịch này sẽ không bị ảnh hưởng bởi chấn thương và tuổi tác trong ba năm qua. Quan tâm đến cầu thủ chạy cánh Bỉ 30 -y. Tuy nhiên, vì Premier League Newcastle gần đây đã hoàn thành chủ sở hữu, ban quản lý Real Madrid cũng đã thấy những nơi có khả năng nhất cho người chơi. Hiệp hội Saudi khẩn cấp cần tạo ra một người khổng lồ rất cạnh tranh. Thu hút các ngôi sao hàng đầu để tham gia, Azar chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng!

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET