Azar hy vọng sẽ ở lại Real Madrid và tham gia World Cup Qatar ở trạng thái tốt nhất

Trong trò chơi Real Madrid vs Gas, Azar có thể có một số thời gian phát lại và anh cũng hy vọng sẽ ở lại Real Madrid.Azar hy vọng sẽ ở lại Madrid và tham gia World Cup Qatar 2022 ở bang tốt nhất và việc tham gia World Cup sẽ không ảnh hưởng đến tương lai của anh ấy.Huấn luyện viên của Bỉ Martineus vẫn hy vọng rằng Azar có thể cải thiện hiệu suất của mình và tin rằng nếu anh ta tự tin, anh ta vẫn có thể trở thành một người chơi quan trọng hơn.

Hầu như tất cả mọi người đều nghĩ rằng thời gian của Azar ở Real Madrid đã kết thúc, nhưng Bỉ có kế hoạch khác để rút ngắn thời gian phục hồi để tiếp tục trò chơi. Thứ hai, tiếp tục ở lại Real Madrid trong mùa giải tới để chấp nhận thử thách. Điều này vẫn chưa được quan sát, nhưng anh ta biết những gì anh ta muốn. Azar không muốn rời khỏi Real Madrid. Azar dần hồi phục sau khi phẫu thuật, và anh hy vọng sẽ chơi với Sta. Ancelotti cũng nói rằng anh ấy rất vui khi thấy anh ấy tập luyện cùng đội, và câu lạc bộ cũng rất vui khi gặp lại anh ấy. Saiiazar, người đã thi đấu với Kajia có thể chỉ có một vài phút xuất hiện và Ancelotti thậm chí không xem xét vai trò quan trọng của Azar có thể đóng trong trận chung kết Champions League. Vì trạng thái hiện tại, Azar thậm chí không xuất hiện trong chương trình Đội B, nhưng anh ấy đã có thể chơi, điều này khiến các huấn luyện viên và đồng đội rất hạnh phúc.

Azar hy vọng sẽ ở lại Madrid và tham gia World Cup Qatar 2022 ở bang tốt nhất và việc tham gia World Cup sẽ không ảnh hưởng đến tương lai của anh ấy. Là người lãnh đạo và đội trưởng của Bỉ, Azar có thể chiếm một vị trí trong số 23 cầu thủ của Martinez ngay cả khi anh ta không thường xuyên chơi. Anh ấy là người lãnh đạo tinh thần của đội, và huấn luyện viên trưởng sẽ không xem xét loại trừ anh ấy bên ngoài, và anh ấy sẽ đến Qatar.

Rõ ràng, Martineus hy vọng rằng Azar có thể chuẩn bị World Cup trong tình trạng tốt nhất, nhưng điều duy nhất có thể khiến anh ta không thể tham gia World Cup là những chấn thương có thể xảy ra. Ngoài ra, Martinez vẫn hy vọng rằng Azar có thể cải thiện hiệu suất của mình và tin rằng nếu anh ta tự tin, anh ta vẫn có thể trở thành một người chơi quan trọng hơn.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET