Azar gia nhập Real Madrid 3 mùa giải giải đấu tổng cộng 4 bàn thắng

Hợp đồng của Siêu sao Real Madrid Garez Bell sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm nay.Ban đầu, Florentino muốn gửi anh ta đi năm ngoái.Các câu lạc bộ khác có ý định giới thiệu anh ta là nản lòng, vì vậy Real Madrid chỉ có thể tiếp tục nâng Bell.Bây giờ anh ấy đã từ chối chơi cho Real Madrid.Tình trạng nuôi dưỡng chấn thương khiến Real Madrid bất lực cao.

Trong thực tế, mọi người vẫn rất thông cảm với Bell.Anh ấy đã biểu diễn một bộ phim hay của các vị thần nhiều lần ở Champions League, điều này khiến người hâm mộ Real Madrid yêu thích và ghét Bell.Bởi vì vóc dáng của anh ta không phù hợp cho cuộc đối đầu cao cấp, anh ta thường chơi một trò chơi.Một thời gian khác, điều này làm cho người hâm mộ trở nên không nói nên lời, nhưng anh ấy đã chơi một quý ông quan trọng trong trận chung kết Champions League nhiều lần, vì tài năng của Real Madrid chưa từng có trong sự kiện này, anh ấy đã giành được ba vương miện trong sự kiện này.

Có báo cáo rằng phóng viên đội của Real Madrid, Carlitosonda đã phá vỡ tin tức rằng Ancelotti ban đầu dự định sẽ để Bell bắt đầu trong trò chơi tiếp theo, điều này cũng có thể nói lời tạm biệt với người hâm mộ Real Madrid. Nó được sử dụng làm gan lừa và phổi cho Bell, khiến huấn luyện viên Real Madrid rất tức giận. Bell không muốn chơi. Anh ấy đã đưa ra lý do rằng anh ấy cảm thấy không thoải mái và không phù hợp để chơi game, nhưng Bell không nhìn thấy nó ở Real Madrid. Bell bây giờ là bây giờ. Thái độ thực sự là không. Rốt cuộc, Real Madrid không liên quan gì đến anh ta. Anh ta phải cho anh ta một mức lương cao như vậy mỗi năm. Vì cơ thể anh ta không bị cản trở, anh ta nên chơi với Real Madrid.

Ban đầu Ancelotti sẽ để Bell đi nói lời tạm biệt với người hâm mộ Real Madrid, vì vậy anh sẽ sắp xếp Bell để chơi. Anh không mong đợi rằng anh sẽ từ chối chơi cho Real Madrid. Khi Bell gia nhập tàu chiến ngân hàng, Real Madrid đã chi 100 triệu euro cho các khoản phí chuyển nhượng, anh ta đã đưa anh ta trở lại đội của mình, nhưng mặc dù Bell đã vắng mặt trong nhiều trò chơi trong nhiều năm qua, anh ta vẫn hài lòng với anh ta. So với siêu sao khác Azar, anh thực sự tốt hơn rất nhiều.

Sau khi Real Madrid chi một khoản tiền khổng lồ để giới thiệu Azar, tình trạng thể chất của anh ta rất đáng thất vọng. Azar và Bell được gọi là người già thứ hai của Tianyu. Thất vọng, đặc biệt là Azar, anh bắt đầu gây thương tích ngay khi đến. Lúc đầu, anh đến Real Madrid với tình trạng cao của Premier League đầu tiên. High -levels khóc mà không có nước mắt.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET