America Cup Manchester United đang nằm trên một khẩu súng một lần nữa! Liverpool thua Southampton

Sau khi bắt đầu Premier League của mùa giải, nhiều chi nhánh đã rất mạnh về khả năng cạnh tranh. So với mùa trước, người có thể giành chức vô địch lần này, sự hồi hộp đã trở nên rất lớn. Với sự sâu sắc liên tục của mùa giải, sáu người khổng lồ lớn đã dần lấy ra. Khả năng chiến đấu đặc biệt mạnh mẽ của anh ấy, đội vô địch bảo vệ Liverpool đã hoàn thành thành công việc vượt qua giữa điều này và trở thành người lãnh đạo trong giải đấu. Tuy nhiên, sau khi anh ta đạt đến nơi đầu tiên, nhà nước tổng thể đã có một sự suy giảm rất rõ ràng. Trong vòng 17 của cuộc thi, họ đã thua Southampton với số điểm 0: 1. Điều này cũng khiến cho ba vòng thi cuối cùng của Liverpool. Không có cách nào để nếm thử hương vị của chiến thắng.

Trong trường hợp của một vòng nữa của trò chơi, các điểm của anh ấy và điểm của Manchester United hoàn toàn giống nhau, đồng thời, Quỷ đỏ đã tạo cơ hội vượt qua. Sau khi mất lạnh, huấn luyện viên trưởng của đội, Clop, cũng bày tỏ sự không hài lòng với hình phạt trừng phạt sau trận đấu. Và đặt tất cả các mũi nhọn trực tiếp trên Manchester United. Chú Zha trực tiếp tuyên bố rằng trong hai năm qua, Manchester United đã có được số lần đá phạt ở Liverpool trong năm năm rưỡi, và con số thu được là nhiều hơn. Trên thực tế, tại Premier League, Manchester United đã trở thành một sự đồng thuận mà nhiều người hâm mộ có thể tiếp cận từ nhiều người hâm mộ từ trọng tài. Tuy nhiên, sau khi đội thua, Klop vẫn cáo buộc Manchester United, rõ ràng bị nghi ngờ lắc nồi.

Và sau trò chơi này, chú Zha đã rất tức giận. Lý do quan trọng nhất của Cup America America là anh ta cảm thấy rằng trong trò chơi này, trọng tài đã bỏ lỡ hai hình phạt của Red Aribe. Lần đầu tiên là Vernam Dum, người đã đánh vào tay người chơi Southampton trong vụ nổ súng. Sau khi Malaysia vượt qua bóng, anh ta rơi vào khu vực hình phạt với cầu thủ của đối thủ. Tuy nhiên, trọng tài đã không chọn phạt Liverpool. Nếu bạn có thể cho họ một hình phạt, kết quả của trò chơi này có thể sẽ thay đổi.

Nhưng điều này không phải. Lý do chính khiến họ thua trò chơi này. Trước vòng này, đội đã bị West Brown và Newcastle gắn liền. Trong trường hợp này, nó đã phơi bày cuộc tấn công của đội và Trident có vấn đề yếu. Trong trò chơi này, đầu tiên là lực lượng chính. Khi phòng thủ của hậu vệ Arnold, những sai lầm rất thấp xảy ra. Cơ hội để cho bóng đá bên cạnh mình và đưa ra mục tiêu của đối thủ, dẫn đến sự thụ động của đội ngay từ đầu.

Và trong trò chơi này, họ không có cơ hội để có được. Họ đã tạo ra rất nhiều cơ hội tấn công, nhưng Trident luôn bỏ lỡ cơ hội để ghi bàn. Mục tiêu 17 feet chỉ một lần bắn Cúp Trịnh Mỹ. Với một màn trình diễn như vậy, thật hợp lý khi thua trò chơi này. Đối với chú Zha đã nói trực tiếp rằng Manchester United đã nhận được rất nhiều cú đá phạt và có được lợi ích trong quá trình trọng tài. Trên thực tế, một tuyên bố như vậy chỉ nói với cảm xúc thực sự của nhiều người hâm mộ và đội. Tuy nhiên, đối với điều này, chú Zha không có khả năng thay đổi. Hy vọng muốn bảo vệ Hồng quân là lớn hơn, và đó là cách duy nhất để cải thiện hiệu suất của toàn đội. Rốt cuộc, nếu bạn muốn dựa vào những cú đá phạt để giành chiến thắng, thì đó không phải là những gì đội mạnh làm.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET