America Cup gần như trở thành mỗi năm một lần

Sky Sports đã đầu tư thông tin cơ bản của ứng cử viên thứ 30 của Giải thưởng Quả cầu vàng năm nay. Trong số đó, Chielini 37 tuổi lâu đời nhất, người trẻ nhất là Pedrich, 18. Trong số 30 ứng cử viên, Messi và Ledanovsky chắc chắn là một trong những nhà lãnh đạo.

Liên quan đến người chiến thắng Quả cầu vàng trong năm nay, cựu Thuyền trưởng huyền thoại của Manchester United Keen cho biết trong một chương trình thể thao mà trong những năm gần đây, Cup Châu Mỹ đã phát triển gần như một năm trong năm. Giải thưởng Quả cầu vàng năm nay; Trên thực tế, so với Ronaldo, Messi giống như một siêu sao được hỗ trợ bởi một hệ thống. Một khi anh ta rời Barcelona, ​​màn trình diễn của anh ta tồi tệ hơn rất nhiều.

Trên thực tế, những lời của Ken vẫn có ý nghĩa, nghĩa là, nội dung vàng của Cup Mỹ thực sự ít hơn Cúp châu Âu và World Cup. Và số lần ở Châu Mỹ Cup trong những năm gần đây là một chút quá nhiều. Có vẻ như miễn là Messi chưa giành được chức vô địch, Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ sẽ tìm thấy nhiều lý do khác nhau để tiếp tục. Do đó, chỉ trong vài năm, Chile đã giành được hai chức vô địch liên tiếp. Không có gì lạ khi một số người đã châm biếm rằng America Cup đã trở thành Messi Cup.

Messi là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới và là cầu thủ tốt nhất của các kỹ năng bóng đá. Đó là một bằng chứng tốt đã đạt được rất nhiều danh hiệu tập thể và danh dự cá nhân trong những năm qua; Trên thực tế, Messi đã chơi ở Ramasia từ khi còn nhỏ. Đương nhiên, trong hệ thống Barcelona, ​​nó có thể tự do đối phó với; Vào mùa hè này, sau khi rời Norku, huấn luyện viên của Paris Pachertino đã thay đổi vai trò của Messi và biến anh thành người tổ chức đội. Do đó, một thời gian nhất định để thích nghi với môi trường mới; Tuy nhiên, tại Champions League, Messi đã chơi một vài trò chơi tuyệt vời và mạnh mẽ chống lại nhiều nghi ngờ bên ngoài, vì vậy Messi không phải là một ngôi sao của một hệ thống.

Cristiano Ronaldo cũng là một siêu sao, và những thành tựu của anh không kém gì Messi; Sau khi trở lại sân vận động Old Trafford vào mùa hè này, anh vẫn duy trì hiệu quả cao trước đó; Đặc biệt là ở Champions League, Ronaldo hoàn toàn dựa vào. Sức mạnh của cuộc sống của chính anh ta là cuộc sống của Manchester United. Nếu không có anh ta, Solskia sẽ ra khỏi lớp trong một thời gian dài; Và phương pháp mục tiêu của anh ấy rất đa dạng, phóng, bắn, cú vô lê, háng, tấn công không khí, góc không, hàng trăm bước qua Yang, hàng trăm bước, hàng trăm bước, hàng trăm bước. Nó dường như là sự trẻ hóa của sinh kế. Một cựu chiến binh 36 tuổi vẫn đứng ở đỉnh cao của bóng đá, và danh dự cá nhân của anh ấy, danh dự tập thể và nhiều hồ sơ khác nhau phía sau anh ấy là vô số.

Trong ba năm qua, Laandevsky đã thể hiện sự ổn định vô song, ngay cả khi Messi và Cristiano Ronaldo không thể so sánh được. Bởi vì Giải thưởng Quả cầu vàng năm 2020 đã bị hủy bỏ, Ryvanovsky đã bỏ lỡ vinh dự này, đó là một sự thật rất khó khăn. Ông đã giúp Bayern giành được vương miện sáu lịch sử. Anh đã giành được Bundesliga, Cup Đức, Champions League, Super Cup Đức và Siêu Cup châu Âu. Vào tháng Hai năm nay, họ đã giành chức vô địch World Cup. Vì vậy, anh ấy là đối thủ cạnh tranh lớn nhất để giành giải Quả cầu vàng. Ngay cả khi Giải thưởng Quả cầu vàng không được trao cho Messi, nó được trao cho Laiwan, có lẽ không có vấn đề lớn.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET