America Cup có hai chiến thắng liên tiếp! Người thứ ba trên thế giới đã giành chiến thắng một lần nữa

Trong vòng thứ hai của Tập đoàn B Cup B, trò chơi đã thi đấu và Brazil, vị trí thứ ba trên thế giới, đã thi đấu với Peru. Trong nửa đầu, cú sút xa của Fred đã đá cao, và Susi nóng bỏng đã hỗ trợ Sandro ghi bàn thắng. Những bức ảnh dài của Fabinho và Tapia không ghi bàn. Vụ nổ súng của Carry đã bị Danilo bắn. Khối. Trong hiệp hai, Danilo đã bắn một phát súng dài. Neymar rơi vào khu vực hình phạt. Sau khi trọng tài kết án cú đá phạt, anh ta xem hình phạt hình phạt. Neymar bắn một phát bắn dài. Libero và Risatson đã ghi một bàn vào giây phút cuối cùng. Cuối cùng, Brazil đã đánh bại Peru 4-0 và giành được hai chiến thắng liên tiếp ở Mỹ. Hai trận đấu này đã ghi được tổng cộng 7 bàn thắng ở Brazil. Brazil là người đầu tiên ở Colombia. Bao gồm các vòng loại Nam Mỹ trước đây, Neymar đã ghi 4 bàn sau 4 trận và rất nóng.

Trước khi bắt đầu trò chơi, các cầu thủ đã tổ chức buổi lễ cho các nhân viên y tế đầu tiên của chống máu. Ở phút thứ 10, Fred đã thử một cú sút dài cách khung thành 23 mét và rất mạnh mẽ, nhưng anh ta đã đá cao. Bắn súng không phải là sức mạnh của Fred, nhưng anh vẫn thử nó. Ở phút thứ 11, Brazil ghi bàn! Brazil dựa vào biên giới để đe dọa. Quả bóng được bao quanh bởi tiêu đề của cầu thủ phòng thủ đến điểm mấu chốt. Susus nóng nhanh chóng giữ bóng và chuyền bóng vào giữa. Brazil quá suôn sẻ, và mục tiêu đến rất nhanh.

Vào phút thứ 22, khi Neymar dừng bóng, Ramos chạm đất trực tiếp từ phía sau. Một hành động hôi như vậy là một chút đơn giản và thô lỗ, và nó đang chạy trực tiếp, cho phép Ramos có được một thẻ vàng. Hai phút sau, Fabinho rút ra ngoại vi, và quả bóng hơi nghiêng ra khỏi cột bên phải. Ở phút thứ 29, Tabiya đã thử một cú sút dài cách khung thành 30 mét. Khoảng cách quá xa và chơi quá tích cực. Edson tịch thu bóng. Trong phút thứ 38, Peru đã đá một hợp tác tấn công tuyệt đẹp. Carilo đối mặt với sự lựa chọn của Edison để bắn. Mặc dù quả bóng vượt qua Edson, anh ta đã bị Danilo chặn. 6 phút sau, Sandro lấy bóng từ phía trước khu vực hình phạt và bắn giận dữ sau khi nhận bóng từ Neymar, đá cao. Vào giờ nghỉ giải lao, Brazil dẫn đầu Peru 1-0.

Trong nửa thứ hai, Bian Easy lại chiến đấu một lần nữa. Titt đã điều chỉnh thay thế, Libero và Lishalison ra khỏi băng ghế dự bị để thay thế Everton và Barbosa. Vào phút thứ 51, Chúa Giêsu đã đẩy bóng ở phía bên phải của Frontcourt. Khi anh thấy Danilo chèn từ phía sau, anh đã chuyền bóng cho Danilo. Sức mạnh rất lớn, nhưng thật đáng tiếc khi mục tiêu là ngoài mục tiêu. Vào phút thứ 61, Neymar ngã xuống đất sau khi va chạm thể xác với đối thủ trong khu vực hình phạt. Trọng tài đã kết án quả bóng phạt, nhưng dưới lời nhắc nhở của trọng tài video, trọng tài đã đi sang một bên để xem nó. Trọng tài cuối cùng đã phát hiện ra rằng không có lỗi và hủy bỏ hình phạt.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET