America Cup Cheng Ying Media: Thời kỳ cửa sổ mùa hè của PA Pamekano có thể rời khỏi đội

Nhìn vào những người có thể tấn công đội cho đội là những người hâm mộ nhiều nhất, và những người này cũng là người có sự chú ý cao nhất. Đối với bất kỳ đội nào, chỉ có cuộc tấn công là một chút sắc nét và phòng thủ ổn định hơn. Có lẽ có thể đạt được sự vui mừng trong mỗi cuộc thi. Chúng ta hãy xem các đội có thể duy trì vị thế của họ tại Champions League với hàm lượng vàng cao nhất trong các mùa này, cho dù đó là Red Army của Real Madrid hay Klopp. Hoặc có thể là Bayern càn quét bóng đá mùa trước, tất cả đều có cùng một đặc điểm, nghĩa là, tuyến phòng thủ phía sau đủ ổn định và hàng đầu thế giới. Do đó, nếu bạn muốn giành chiến thắng, bạn phải theo đuổi những cầu thủ phòng thủ hàng đầu này. Lịch trình Cup Mỹ đã trở thành mục tiêu chung của nhiều người khổng lồ.

Đối với những người muốn tăng trở lại, nó thậm chí còn nhiều hơn như vậy. Theo tin tức mới nhất, PA Pamekano, người đã chơi cho đội Red Bull có khả năng rời khỏi đội trong cuối mùa giải. Tinh chất Người ta nói rằng việc chấm dứt hợp đồng trong hợp đồng của mình sẽ được kích hoạt. Miễn là bất kỳ đội nào có thể trả tiền chấm dứt 40 triệu bảng, nó có thể đưa trung tâm người Pháp tiềm năng trong đội Red. Nhưng Blues muốn kéo anh ta vào trại của riêng mình, đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Lịch trình Mỹ Cup vì họ đang phải đối mặt với sự cạnh tranh của nhiều đội.

Red Bulls là một nhóm tiến bộ nhanh chóng trong các mùa gần đây. Có một lý do rất quan trọng mà nhiều cầu thủ trẻ trong trại đã bắt đầu cải thiện. Trong số đó, Uchiecano là một ngôi sao lớn lên trong đội Red. Trong mùa này, đội Red là đội có số lượng bóng ít nhất. Là cốt lõi của phòng thủ của đội, thành tích của nó là hoàn toàn cần thiết. Anh ấy đã chơi tổng cộng 14 lần thay mặt cho đội mùa này và 5 trận đấu, tất cả đều giúp đội thực hiện trực tiếp đối thủ. Và đồng thời với nhiệm vụ phòng thủ xuất sắc được hoàn thành, khả năng chơi của anh ấy cũng tương đối mạnh mẽ.

Cho đến nay, anh ấy đã hoàn thành 1002 đường chuyền thành công, và khả năng phòng thủ và khả năng chơi của anh ấy rất vượt trội. Nó có thể cho phép đội hoàn thành chuyển đổi tấn công và phòng thủ trong lần đầu tiên, vì vậy đây là lý do tại sao người chơi này đã nhận được rất nhiều người khổng lồ. The Blues, những người không phải là tiền xấu đã đầu tư 200 triệu pound chi phí chuyển nhượng trước mùa giải này, nhưng hiệu suất của mùa giải mới là không tốt lắm, vì vậy không có tuyến phòng thủ phía sau vững chắc, đó là lý do chính cho sự thất bại của họ. Lampard hy vọng sẽ tuyển dụng Upamecano vào trại của chính mình.

Nó có giá 40 triệu bảng để giới thiệu người chơi xuất sắc này, với hiệu quả chiến đấu phi thường và tiềm năng vô tận. Bất kể đó là blues, hoặc cho bất kỳ nhóm nào, đó là một giao dịch hiệu quả về chi phí. Bất cứ ai muốn những điều tốt đẹp, Chelsea muốn khiến người chơi này phải đối mặt với sự cạnh tranh của nhiều người khổng lồ, và sau chấn thương của Liverpool ở Van Dick, việc bổ sung hàng phòng thủ phía sau cũng là nhiệm vụ quan trọng nhất. Ngoài ra, Manchester United hy vọng sẽ tìm được một đối tác phù hợp cho Macui, và cũng hy vọng sẽ đưa nó xuống để đưa nó đến Ramos trong tương lai. Vì vậy, nhiều đội ở Châu Mỹ Cup hy vọng sẽ ký hợp đồng với người chơi này để bù đắp cho các vị trí tuyển dụng trong tương lai. Mỗi người khổng lồ rất bằng mắt. Nếu bạn muốn ký hợp đồng với người chơi này, bạn cần cung cấp một hợp đồng rất vượt trội và bạn phải có đủ triển vọng để thuyết phục anh ta.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET