America Cup Cheng Gua Shuai chỉ ra những cầu thủ đáng ngưỡng mộ nhất ở Manchester United

Trước Man City Derby, Gua Shuai tuyên bố rằng Manchester United đặc biệt mạnh mẽ, và anh cũng công khai ca ngợi hai người, người đã ca ngợi Fernandez và Camani. Ông nói rằng tốc độ của Manlin bây giờ là một lợi thế rất lớn, nhưng Manchester City chắc chắn sẽ nỗ lực để giành chiến thắng. Hiện tại, Manchester City tương đối chiếm ưu thế. Lịch trình Cup của Mỹ có một khoảng cách trong cơ thể của Manchester United, và nó đã duy trì 21 chiến thắng liên tiếp và 28 trận bất bại. Trong trò chơi này, phải luôn có hồ sơ của một người cần được viết, hoặc Manchester City đã kết thúc chuỗi chiến thắng, hoặc Manchester United đã kết thúc 21 trên 21 trận. Gua Shuai nói rằng đây là Manchester United.

Nó cũng rất mạnh mẽ. Ngày nay, có kinh nghiệm của Cavani. Nó thực sự là người chơi đáng ngưỡng mộ nhất. Tất cả mọi thứ anh ấy đã làm trong sự nghiệp của mình là một biểu hiện rất thành công. Thật vinh dự khi đối đầu trong hàng ngàn năm, và bây giờ chúng tôi vẫn đứng trước Manchester United. Hầu như không có tai nạn trong trò chơi vào ngày mai và mục tiêu của chúng tôi hoàn toàn giống với các mục tiêu khác. Trước hết, trong vòng đầu tiên của Manchester City, sân vận động Old Trafford đã bị san phẳng trong 90 phút với Manchester United. Cả hai bên của Cup Châu Mỹ đột nhiên chấp nhận một trận hòa. Sau khi kết thúc, các cầu thủ của hai đội ôm ấp một cách thân mật. Không. Huashe đã gửi Fernandinho và Rodrhla trở lại tiền vệ vào thời điểm đó.

Nhưng họ tuyên bố rằng chúng tôi không sợ Manchester United. Bạn biết đấy, cho dù ở Barcelona hay Bayern, hoặc khi tôi đối mặt với Manchester United bây giờ, tôi luôn chú ý đến họ. Theo huấn luyện viên hiện tại, một số quyết định của Cup Mỹ phụ thuộc vào môi trường và các yếu tố. Khi chúng tôi đưa ra lựa chọn vì nhiều lý do, bạn luôn luôn tôn trọng sự tôn trọng của bạn. Ở đây chúng tôi phải tôn trọng tất cả các cầu thủ câu lạc bộ cũng tôn trọng Manchester United rất nhiều. Bây giờ nỗi sợ không phải là để mô tả từ vựng về phía chúng tôi, cũng không phải là để mô tả vốn từ vựng của bên kia. Tôn trọng có thể giành chiến thắng trong cuộc thi hoặc thua.

Tất nhiên tôi hy vọng chúng ta phải đánh bại nhau. Hiện tại, tôi cũng biết các đặc điểm của bên kia nhiều hơn. Tôi ấn tượng hơn với họ, cường độ rất cao, áp lực cao và bản lĩnh. Chúng tôi chắc chắn sẽ cố gắng để giành chiến thắng và giành chiến thắng trong nửa cuối năm. Điều đáng nói là theo bài học về học tập và suy nghĩ, tôi sợ rằng không thể ngăn Gua Shuai tạo ra một kỷ lục, nghĩa là khi cùng lúc huấn luyện một câu lạc bộ, anh ấy thua chức vô địch và sau đó giành được chức vô địch lại. Mặc dù chú Bird hiện nói rằng Chelsea đã giành được chức vô địch Premier League, nhưng đây là lần thứ hai anh huấn luyện ông già huấn luyện Manchester United vào thời điểm đó.

Kể từ 26 năm, anh đã giành được chức vô địch sáu lần và Wenger đã khiến Arsenal giành chức vô địch hai lần. Đối với hồ sơ của tôi sắp có thể so sánh với Gua Shuai huyền thoại, tôi không biết những lịch sử này tạo ra như thế nào. Lịch trình Cup của Mỹ nhưng tất cả các trò chơi trong tôi ở đây là mục tiêu của nhà vô địch. Cơ hội để có được trò chơi tiếp theo. Tôi hy vọng chúng ta có thể nhận ra lý tưởng của mình và đạt được cuộc sống của chúng ta. Nhà vô địch mục tiêu là kết quả của một thành công -Channel nước. Nếu tôi thắng, thì bạn hỏi tôi rằng tôi nghĩ tôi sẽ nói với mọi người vào thời điểm đó.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET