5 điểm đầu tiên của Inter Milan!

Champions League of Serie A mùa này là tương đối hỗn loạn.Milan Shuangxiong và Naples đã đạt đến đỉnh cao, một chút rực rỡ, và bà già Juventus cũng đã bị bắt kịp.Đến bây giờ, khoảng cách giữa các điểm của 4 đội này, càng đến và nhỏ hơn, AC Milan 63 điểm (29 vòng), Inter Milan 58 điểm (27 vòng), Naples 57 điểm (28 vòng), Juventus 56 điểm (29 vòng).Trong giải đấu, có gần 10 vòng mà nó thực sự không biết ai là nhà vô địch của nhà vô địch Serie A.Trong trường hợp này, chỉ có một vài người khổng lồ chỉ có thể có cơ hội giành được chiếc cúp vô địch.Gossip Shandu, nhập phân tích trò chơi ngày hôm nay.

Inter Milan là nhà vô địch của giải đấu Serie A mùa trước, và mùa giải này cũng đã chiếm giữ danh sách đầu giải đấu trong một thời gian dài, nhưng thật không may, kể từ khi bước vào tháng Hai vào tháng Hai, đội có thể được cho là thảm họa và khó khăn. Trong trường hợp lịch trình chặt chẽ, do cần phải tính đến trận đấu loại trực tiếp hàng đầu của Champions League, nó đã mất điểm trong giải đấu nhiều lần, và thậm chí được công nhận bởi lữ đoàn yếu của mọi người Naya, đã chen chúc ra khỏi đỉnh của AC Milan trong cùng một thành phố. Tại Champions League, vì vòng đầu tiên đã bị đánh bại ở Liverpool 0-2 ở vòng đầu tiên, ngay cả khi đối thủ đánh bại đối thủ 1-0 ở vòng thứ hai, anh ta đã bị loại bởi sự tàn nhẫn. Trên thực tế, ra khỏi Champions League không phải là một điều xấu. Trong trường hợp của Chiến tranh châu Âu, đội có thể cống hiến hết mình cho giải đấu để thi đấu.

Hiệu suất tổng thể của Inter Milan trong mùa này có thể được cho là rất tốt. Mặc dù nhóm hiện đang được xếp thứ hai, nhưng có khoảng cách 5 điểm với người lãnh đạo của người lãnh đạo, nhưng điều này được hình thành trong trường hợp 2 vòng đua trẻ. Trong lịch trình còn lại, nó ổn định, càng nhiều càng tốt, và giấc mơ bảo vệ dự kiến ​​sẽ được thực hiện. Từ quan điểm của dữ liệu, Inter Milan đã ghi được 60 bàn thắng trong 27 vòng, với 22 bàn thắng và được xếp hạng đầu tiên trong giải đấu. Laotaro và Zheke là những nhân vật quan trọng cho điểm số của đội, và kết thúc phòng thủ chỉ là. Ở Naples, có thể thấy rằng sức mạnh tấn công và phòng thủ của Quân đoàn xanh và đen không được đánh giá thấp.

Torino đã cải thiện đáng kể trong mùa này. Đội cũng xếp hạng cuối cùng trong khu vực an toàn mùa trước. Sau vòng 27 của mùa giải này, nó đã đạt được 9 chiến thắng, 7 trận hòa và 11 trận thua, và xếp thứ 11 trong giải đấu với 34 điểm. , Nó đã tăng 12 điểm trong vùng xuống hạng, ít nhất là không có áp lực xuống hạng. Theo sự xuống hạng của Serie một năm, các điểm hiện tại rất gần với đường xuống hạng. Có thể thấy rằng các mục tiêu giải đấu của đội mùa này ngày càng tiến gần hơn.

Hiệu suất gần đây của Torino rất chậm chạp và nó đã không thành công trong 6 trận liên tiếp. Trong số đó, nó bị đánh bại cho đội xuống hạng Venice và Kalia. Bạn phải biết rằng Home League Home là nguồn chính của điểm Torino. Lữ đoàn yếu không thể nói một chút, và không thể loại trừ rằng có sự nghi ngờ về việc gửi điểm. Vào lúc 3:45 sáng ngày 14 tháng 3 năm 2022, thời Bắc Kinh, ở vòng 29 của giải đấu Serie A, Torino trở lại nhà. Đối mặt với Inter Milan, cần khẩn cấp để giành chức vô địch, những hành động nào sẽ làm gì? Nó có phải là một quân đoàn màu xanh và đen bị chặn mạnh? Hay làm điều đó?

Trong hai đội vừa qua, Torino phải đối mặt với Inter Milan trong năm lần cuối cùng. Tất cả các đội phải chịu một thất bại, và điểm số theo dõi là rõ ràng. Về các tình huống gần đây, tình trạng gần đây của Torino rất tệ và nó đã không thành công trong 6 trận liên tiếp và có một xu hướng kinh doanh thông thường; Và trò chơi loại trực tiếp quốc tế Milan Champions League có một số tinh thần ảnh hưởng đến đội. Sức mạnh là sâu sắc và đội hình hiện tại tương đối đầy đủ. Đánh giá từ thái độ hiện tại của tất cả các bên, nó vẫn rất sợ sức mạnh của quân đoàn xanh và đen. Kết hợp với tình trạng hiện tại và chiến tranh của hai đội, Inter Milan vẫn được dự kiến ​​sẽ có 3 điểm chống lại.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET