5 điểm nổi bật của trận chung kết Cup Mỹ hoặc chìa khóa cho chiến thắng của Brazil

Argentina và Brazil không lạ khi gặp nhau trong trận chung kết. Trong Cup Mỹ này, hai đội này là những đội tốt nhất và họ là trường hợp trong mọi khía cạnh. Đối với Argentina, Messi có thể sẽ có được chiếc cúp vô địch thế giới đầu tiên của mình; Đối với Brazil, điều quan trọng nhất là chặn Messi để giúp Neymar giành chức vô địch. Cuộc đối thoại mạnh mẽ giữa hai đội hàng đầu Nam Mỹ hàng đầu không bao giờ thiếu sự chú ý, chỉ cần Messi PK Neymar là đủ để thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, chìa khóa cho chiến thắng cuối cùng dường như không ở trên chúng.

Trước hết, điểm quan trọng của trò chơi này nằm ở cuộc đấu tay đôi giữa. Mặc dù Messi và Neymar là siêu sao số một của hai đội, nhưng họ không thể làm mọi thứ trên sân. Do đó vấn đề chính. Từ quan điểm của đội hình Argentina, sự kết hợp giữa Loserso và Da Paulo đã trở thành sự kết hợp sáng tạo nhất của họ. Hai người chơi ở tiền vệ có thể tạo ra nhiều cơ hội hơn cho Messi và để anh ta tận hưởng quá trình của trò chơi nhiều hơn. Để tối đa hóa khả năng kết thúc ở phía trước, đây là điều mà Argentina đã thiếu trước đây.

Thứ hai, kể từ khi tiền vệ người Argentina cần tạo cơ hội cho Messi, vùng eo đôi của Brazil Fred và sức mạnh phòng thủ của Casemiro ở hàng tiền vệ chắc chắn là đỉnh cao của thế giới. Nếu họ có thể chơi tốt ở hàng tiền vệ và hạn chế tiền vệ của Argentina, Argentina sẽ tiếp tục rơi vào tình huống mà Messi đang chiến đấu một mình, và Messi này sẽ trở nên ít khủng khiếp hơn. Đối với Brazil, việc làm tốt công việc phòng thủ sẽ cho phép Neymar ở Frontcourt tác động đến tuyến phòng thủ của đối thủ.

Thứ ba, người có thể đứng trên băng ghế như một người lính lạ. So với Argentina, dường như có nhiều người chơi có thể đứng lên ở Brazil. Trong 6 trận vừa qua, hai đội đã sắp xếp một số lượng lớn người chơi. Cơ hội. Trong những trường hợp như vậy, nếu trò chơi ở trong tình trạng bế tắc, người có thể đứng lên từ băng ghế dự bị để giúp đội, nó sẽ trở thành vấn đề quan trọng nhất. Hơn nữa, cả hai đội đều có những người chơi có thể phá vỡ bế tắc, bao gồm Aguero, Jesus, Gabriel và những người khác.
Điểm thứ tư, điểm quan trọng của Messi và Neymar thực sự là người có thể phá vỡ sự bảo vệ của đối thủ. Là hai đội phòng thủ tốt nhất ở Mỹ Cup này, Argentina đã thua 3 bàn và Brazil chỉ có 2 quả bóng, nhưng tuyến phòng thủ của họ không thực sự trải nghiệm quá nhiều thử nghiệm. Trận chung kết là để kiểm tra chúng tốt nhất. Sân khấu. Từ quan điểm của sức mạnh, sức mạnh phòng thủ phía sau của Brazil dường như ổn định hơn, nhưng tuyến phòng thủ của Argentina đã được cải thiện trong chiếc Cup Mỹ này. Bất cứ ai có thể bảo vệ tác động của những người chơi hàng đầu của đối thủ sẽ có cơ hội để có được chiến thắng trò chơi cuối cùng. Cúp giải vô địch muộn.

Trong điểm thứ năm, trò chơi sẽ được chơi ở cuối. Cup Martinez của Mỹ năm nay đã giành chiến thắng một lần trước hàng cửa, và anh ta có thể tiếp tục giành chiến thắng. Và thủ môn của Brazil là thủ môn hàng đầu hàng đầu thế giới, hai thủ môn lớp thế giới. Cho dù họ sẽ thay đổi trước vụ xả súng hình phạt, đó cũng là một kỳ vọng. Nếu cuộc thi là vào thời điểm này, mọi thứ không liên quan gì đến công nghệ và bất cứ ai kiểm tra người chơi của cả hai bên đều vững chắc hơn.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET