3 Bắn 1 để hỗ trợ mặt tiền bóng đá quốc gia, Shenfeng 34 -y -kold đỏ mặt trên bàn chân quốc gia

Vòng đầu tiên của Super League đã kết thúc tám trận đấu. Ngoại trừ sự cạnh tranh giữa Guoan Bắc Kinh và Sư tử Cangzhou, tất cả các đội còn lại đều xuất hiện. Đối với vòng đầu tiên của Super League, người hâm mộ cũng rất quan tâm đến việc các đội của họ có thể giành chiến thắng trong đội của họ trong đội của họ hay không.

Hầu hết tám trò chơi này đã xuất hiện trên sân khấu, nhưng nói chung, hiệu suất của bàn chân quốc gia không tốt như trước, và nó đã không trở thành cốt lõi tuyệt đối của các đội của các đội khác nhau. Phong trào không phải là thẻ đỏ bị trừng phạt, và nó có thể được thêm vào để bị trừng phạt trong tương lai.

Đặc biệt đối với trận chiến ra mắt, Xu Xin, đội trưởng của Sơn Đông Taishan và Xu Xin, người vừa gia nhập đội Cảng Thượng Hải, lực lượng chính tuyệt đối của hai đội tuyển quốc gia đã được gửi trực tiếp bởi thẻ đỏ vì không phải là Bình tĩnh hành động xấu. Chủ đề thảo luận nóng.

Tuy nhiên, một bàn chân quốc gia tỏa sáng trong vòng thi đầu tiên, đã khiến đội giành chiến thắng trong trò chơi với màn trình diễn xuất sắc của anh ấy, và thậm chí chiếm vị trí hàng đầu. Đối với tiền đạo 34 -y -y -old Changchun Yatai Tan Long, The Hat -trick đã được dàn dựng trong vòng đầu tiên của trò chơi, và có một sự trợ giúp, ba cú sút và một lần vượt qua, trở thành một người chơi MVP không thể chối cãi trong vòng này của vòng đấu này liên đoàn.

Có thể nói rằng ngoại trừ bước chân quốc tế của Bắc Kinh Guoan, một số thành viên của các đội tuyển quốc gia trong 12 trận đấu hàng đầu, chỉ có màn trình diễn của Tan Long là đáng chú ý. Đối với các thành viên trong nhóm quốc gia khác, màn trình diễn trong giải đấu, nó thực sự bối rối. Cũng có thể nói rằng Tan từ lâu đã hỗ trợ mặt tiền của đội bóng đá quốc gia trong giải đấu với màn trình diễn nổi bật của anh ấy.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET