3 bàn thắng trong 7 phút, 4 vòng và 1 điểm, 2 đội về cơ bản chia tay World Cup

Trong vòng thứ tư của nhóm A trong top 12, Syria thua Lebanon 2-3, chỉ 1 điểm trong 4 vòng và cách xa World Cup. Trong trò chơi này, Syria không phải là không có cơ hội, nhưng phòng thủ là quá tệ. trái bóng. Về cơ bản, chia tay World Cup, cũng như Việt Nam, họ đã thua 1-3 trước Ô-man, 4 trận và 0 điểm, tệ hơn Syria. Trong top 40, nhóm Syria đã không gặp phải bất kỳ xét nghiệm nào và họ đủ điều kiện sớm. Cuối cùng, đội bóng duy nhất của đội Syria trong top 40 là 1-3 để đánh bại bóng đá quốc gia. Trong khi thua đội Trung Quốc, nó cũng giúp đội Trung Quốc ghi bàn trong top 12. Nhưng trong top 12, đội Syria đã đến một giai đoạn khác, và họ rất khó tìm. Trước đây, Syria thua Iran 0-1, 1-1 và UAE và 1-2 đã bị giết bởi Hàn Quốc. Hôm nay, Syria 2-3 thua Lebanon.

Trong chiến dịch này, đội Syria đã được Herbin nâng cao, 1-0, nhưng sau đó, vào phút thứ 45 và 47, Kumei đã mở bằng cấp hai. Vào phút thứ 52, Sad đã giúp Lebanon bước vào 1 quả bóng khác, 3-1. Vào phút thứ 63, Soma đã giúp Syria trở lại một thành phố, nhưng vẫn là 2-3! Từ phút thứ 45 đến phút thứ 52, đội Syria đã thua 3 bàn liên tiếp và chỉ mất 7 phút. Đây là chìa khóa cho những mất mát của họ trong trò chơi này.
Đội Syria là 1 điểm trong 4 trận đấu, về cơ bản chia tay World Cup, và tình huống tương tự là đội Việt Nam. Họ thậm chí còn tồi tệ hơn và 0 điểm trong 4 trận. Do đó, sau 4 vòng 12 vòng, điều tồi tệ nhất là Việt Nam và Syria. Hiệu suất hiện tại của Syria không phải là cấp độ thực sự của họ. Chỉ có thể nói rằng đội Syria đã không có nhiều khả năng cạnh tranh trong trận đấu top 40 với đội bóng đá quốc gia. Do đó, trong top 12, Syria đã thất bại nhanh chóng. Trong vòng tiếp theo, đối thủ của Syria là Iraq. Mục tiêu của họ là giành chiến thắng đầu tiên. Nếu họ không thắng, chuyến đi thứ 12 của họ sẽ quá xấu hổ. Hiện tại, 4 vòng là 1 điểm, Syria không tốt bằng bóng đá quốc gia.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET