3 bàn thắng của AC Milan đã đảo ngược và 2 điểm dẫn đầu, Atlanta giành chiến thắng thứ 6?

Đêm qua, vòng 36 của giải đấu Serie A tiếp tục chiến đấu. AC Milan đảo ngược Verona 3-1 và tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng với lợi thế 2 điểm. Tonalima đã mở hai lần trong trò chơi này, và Rio đã gửi hai hỗ trợ. Atlanta đánh bại Spezia 3-1, và tạm thời vươn lên vị trí thứ sáu trong bảng xếp hạng; Venice, người lãnh đạo đội phó, đã đảo ngược Bologna 4-3 tại nhà, vẫn giữ được hy vọng xuống hạng.

AC Milan đã đánh bại Verona 3-1, vẫn dẫn trước 2 điểm so với bảng xếp hạng. Vào phút thứ 37 của hiệp một, đội chủ nhà Rusovich đã thực hiện một đường chuyền từ bên trái, và cú đánh đầu của Farayon đã phá vỡ mục tiêu giúp Verona dẫn đầu. Khi tiền vệ này đang nghỉ ngơi, Loao đã thực hiện một thập giá mạnh mẽ ở bên trái, và Tonali đã ghi điểm để cân bằng điểm số. Vào phút thứ 49 của hiệp hai, Loao lại chuyền bóng ở bên trái và Tonali Bao đã sao chép mận hai lần. Ở phút thứ 86, Florence đã ghi một bàn thắng trong việc giành chiến thắng và AC Milan ghi được 3 điểm trên đường đến chức vô địch.

Atlanta đánh bại Spezia 3-1, và tạm thời vươn lên vị trí thứ 6. Vào phút thứ 15 của hiệp một, Atlanta tiếp tục hợp tác và Murrell ghi bàn thấp trong khu vực hình phạt. Ở phút thứ 30, đội chủ nhà Wilder đã ghi một bàn thắng duy nhất; Trong phút thứ 74 của hiệp hai, cú đánh đầu của Gimciti đã phá vỡ mục tiêu giúp Atlanta vượt lên dẫn trước; Vào phút thứ 86, Passalic đã đẩy mục tiêu khóa chiến thắng. Atlanta gắn liền với Rome để ghi bàn, và tạm thời vươn lên vị trí thứ 6 với lợi thế của chiến thắng ròng.

Trong các trò chơi khác, Venice đã đảo ngược Bologna 4-3 tại nhà và vẫn giữ được hy vọng xuống hạng. Trong trò chơi này, họ đã tiến lên 2 bàn thắng, sau đó chơi 3 bàn liên tiếp và ghi 2 bàn để hoàn thành việc đảo ngược; Trong trận chiến xuống hạng, Salena đã trói Kalia 1-1 tại nhà, đội tham quan đã chơi ở điểm số 98 ghi bàn. Đây là mục tiêu mới nhất của Serie A kể từ số liệu thống kê.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET