3 AIDS mới của nhà vô địch Premier League đã xuất hiện cùng một lúc

Manchester City đã thường xuyên bắn vào thị trường chuyển nhượng.Họ đã ký bốn AIDS mới ở Alvarez, Harland, Altgar và Philips và đã chi hơn 100 triệu euro.Manchester City đã tổ chức một nghi thức lớn tại sân vận động Etihad.Ba AIDS mới chính thức gặp người hâm mộ.Harland rất phổ biến.Philips xuất hiện trong sự kiện do sự vắng mặt của anh ta.Anh ấy đã công khai xin lỗi người hâm mộ.

Trước hết, tất cả bốn số viện trợ mới của nhà vô địch Premier League đã được xác định. Philips mặc thứ 4 mà cựu đội trưởng, Topani, đang mặc số 19 của Sane, Nasri và những người khác. Thủ môn Orter đang mặc thứ 18, trong khi Harland trở thành Manchester City số 9. Đó là Manchester City số 9 trước đó, và anh đã chuyển sang Arsenal với giá 45 triệu bảng vào mùa hè này.

Trong số 4 AIDS mới của Manchester City, Harland là người nổi tiếng nhất và phổ biến nhất. Anh ta được coi là một niềm tự hào kép ngang hàng mới với Mbappe. Wan Wang giới thiệu anh ta. Harland không thể chờ đợi để bắt đầu mùa giải mới. Khi được hỏi đội nào anh ấy đang mong chờ chiến đấu, Harland nói: Tôi không muốn nói tên này, nhưng Manchester United. Như chúng ta đã biết, cha của Harland đã chơi ở Manchester City. Anh ấy là người hâm mộ Manchester City từ khi còn nhỏ. Do đó, thật hợp lý khi anh ta không thích Manchester United.

Ngôi sao mới của Argentina Alvarez theo bước chân của Aguero đến Manchester City. Ông thừa nhận rằng Aguero đã giúp đỡ rất nhiều. Người hâm mộ Manchester City cũng mong chờ thành tích của Alvarez ở Aguero. Tôi hy vọng sẽ sử dụng các mục tiêu và hỗ trợ để giúp đội ngũ tấn công, Chewan Manchester City, Manchester có màu xanh! Alvarez có thể cạnh tranh cho các vị trí cầu thủ chạy cánh và chuyển tiếp. Trong thời gian 2021 đến 2022, anh đã ghi được 42 bàn thắng cho lòng sông 72 lần, rất hiệu quả.

Theo kế hoạch, Manchester City sắp bắt đầu chuyến đi Hoa Kỳ. Vào ngày 20 tháng 7, Manchester City sẽ thi đấu với Mexico và Mỹ ở Houston. Vào thời điểm đó, Harland, Philips, Altgar và Alvarez sẽ có cơ hội mở ra chương trình đầu tiên. Nó sẽ là với Bayern và Barcelona, ​​đây sẽ là hai trò chơi ấm áp chất lượng cao. Vào ngày 30 tháng 7, Manchester City sẽ thi đấu với Liverpool trong The Community Shield. Trong vòng đầu tiên của Premier League trong mùa giải mới vào ngày 6 tháng 8, Manchester City sẽ thách thức West Ham.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET